[เรื่องย่อ] No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย

Play Video

ภารกิจเดทกับเด็กหนุ่มผู้มีปัญหาการเข้าสังคมเพื่อแลกกับรถ 1 คันของแมดดี้ เธอจะทำได้หรือไม่ No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย เตรียมเข้าฉายในไทย 22 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ชื่อเรื่อง: No Hard Feelings (สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย)
ประเภท: ตลก
นำแสดงโดย: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, นาตาลี โมราเลส, อีบอน มอสส์ มาครัค, แมททิว โบรเดริก, ลอร่า เบนานติ, แอนดรูว์ เฟลด์แมน, สก็อตต์ แมคอาเธอร์
กำกับโดย: จีน สตุปนิทสกี้
กำหนดฉาย: 22 มิถุนายน 2023
ความยาว: 0 นาที

เรื่องย่อ No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย

แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง เธอมีรถและขับอูเบอร์รับจ้างไปวัน ๆ แต่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินอย่างยิ่งยวด ซ้ำร้ายรถที่เป็นเครื่องมือทำมาหากินของเธอกำลังจะถูกยึดไป แต่แล้วเธอก็ได้พบกับโพสต์แปลก ๆ ในชุมชนออนไลน์ที่ต้องการคนช่วยเหลือคนที่กำลังมีปัญหาเข้ากับสังคม โดยพ่อแม่ครอบครัวหนึ่งที่เป็นกังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่รู้จักการเข้าสังคม เพอร์ซี่ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอายุย่างเข้าสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาคือเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับงานวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับคนอื่น รวมทั้งไม่มีแนวคิดที่จะจีบสาวและปลดล็อกความซิงของตัวเองเลย ดังนั้น..เพื่อต้องแลกกับรถที่เธอต้องใช้ทำกิน แมดดี้ จึงตัดสินใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นคนรักของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังอารมณ์ร้อนเร่าและความพลุกพล่านทางฮอร์โมน ให้สอดคล้องช่วงวัยของเด็กหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่

No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย – Trailer

แมดดี้จะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยเธอไปพร้อมกัน 22 มิถุนายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ และถ้าใครกำลังมองหา หนังใหม่เข้าโรงสำหรับเดือนนี้ สามารถคลิกดูได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูล : https://www.majorcineplex.com/


ติดตามข่าวหนังอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้