รายชื่อเกมออกใหม่

รายชื่อเกมออกใหม่

Dusk of Dragons Survivors

Dusk of Dragons: Survivors นั้นเป็นเกมแนว Survival Sandbox ที่จะมาพาผู้เล่นก้าวเข้าสู่อาณาจักรเวทมนตร์ยุคกลางที่เต็มไปด้วยมังกร และความน่าหลงใหล ผู้เล่นจะได้มาดำดิ่งไปในโลกอันแสนน่าตื่นเต้นไม่รู้จบ รับมือกับปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะ สภาพอากาศ , ความหิว , กับดัก และแม้กระทั่งซอมบี้กระหายเลือด ! พร้อมมาพบกับความสามารถในการฝึกฝนและเลี้ยงดูมังกร สร้างฐานของตัวเอง สร้างพันธมิตรกับ factions อื่น คุณจะได้มาดื่มด่ำกับโลกสุดน่าตื่นเต้นที่มาพร้อมด้วยความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบ

Mega Man X DiVE Offline

Mega Man X DiVE Offline เป็นเกม action จากซีรีส์ Mega Man X ที่จะพูดถึงเหตุการณ์ที่ Cyberworld region of Deep Log สถานที่ซึ่งกักเก็บข้อมูลจากเกมจำนวนมากเอาไว้ได้ถูก bug ที่ไม่สามารถระบุได้เข้าแทรกแซงจนทำให้ข้อมูลของ Mega Man X เกิดความเสียหาย

คุณต้องทำการ “DiVE” สู่โลกของ Deep Log เข้าควบคุม Hunter Programs ที่อิงมาจาก X, Zero และ Hunter อื่น ๆ เพื่อตามหาสาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วจัดการ Maverick data และซ่อมแซมข้อมูลเกมที่เสียหาย ภายใต้การชี้นำของ ‘RiCO’ Navigator ปริศนาที่จู่ ๆ ก็โผล่ออกมาจากไหนไม่รู้!

Demigod Idle

Demigod Idle: Rise of a legend เกมมือถือแนว Action Idle RPG ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคุณผู้เป็น Demigod ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ครอบครองทั้งพลังฑูตสวรรค์และพลังปีศาจ ทว่าในขณะที่พยายามพิชิตสรวงสวรรค์นั้น คุณก็ได้ถูกทั้ง Archangel Michael และ Archdemon Lucifer ชิงพลังทั้งหมดไป ในตอนนี้คุณจะต้องฟื้นคืนพลังกลับมาและเริ่มต้นการแก้แค้นของคุณ!

Sky Fantasy

Sky Fantasy เป็นเกม Action 3D Open-World ที่จะพาเพื่อน ๆ ออกเดินทางไปยังแดนลึกลับบนท้องฟ้า พร้อมกับคู่หูมากมายที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว!?

Aura Kingdom 2

Aura Kingdom 2 : Evolution เกมมือถือ MMORPG P2E ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับตำนาน Eidolons พร้อมยกระดับการผจญภัยของคุณ แล้วดำดิ่งสู่โลกอันกว้างใหญ่สุดแฟนตาซีครั้งใหม่ พร้อมระบบหลัก ๆ ทั้ง 5 อย่างที่ถูกอัปเกรด ไม่ว่าจะ Rainbow Crystals ที่จะมายกระดับเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์, คลาสและความสามารถพิเศษที่ถูกปรับให้คุณสามารถชันยาญได้ง่ายขึ้น, ฟีเจอร์ Eidolon Bond ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับเกมได้แบบไร้รอยต่อ, ระบบการเสริมความแกร่งให้กิลด์ของคุณโดยการบริจาค ก่อสร้าง ที่มาพร้อมระบบความสามารถ และดันเจี้ยน Ruins Abyss, Guild Ship และ Territory War ที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ของคุณ!?

Among Heroes

Among Heroes: Fantasy Samkok เกมมือถือสามก๊กแนวแฟนตาซี สไตล์ RPG ที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงสามก๊กรูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพสูง และคุณสามารถเลือกขุนพลมายาได้อย่างหลากหลายตามใจคุณ! เหล่าขุนพลมายา ที่อยู่ภายในเกมถูกวาดออกมาด้วยความวิจิตรตระการตา ผสมผสานกับความสมบูรณ์แบบของงานศิลป์คุณภาพสูงและสามก๊กเอาไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังสามารถเปลี่ยนค่ายของขุนพลมายาได้ตลอดเวลา สามารถรวมทีมได้อย่างอิสระ เพลิดเพลินและตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ รูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นทั้ง PVE, PVP หรือแม้แต่สงครามระหว่างก๊กได้ตามที่ใจต้องการ รูปแบบเกมที่ไม่น่าเบื่อ การเก็บทรัพยากรอัตโนมัติได้ด้วยเพียงคลิกเดียว