รายชื่อเกมออกใหม่

รายชื่อเกมออกใหม่

01

Endless Ocean Luminous เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นลงไปสำรวจความลึกลับของ Veiled Sea โลกใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เราจะได้พบกับสัตว์น้ำนานาพันธุ์กว่า 500 ชนิด รวมถึงสิ่งมีชีวิตที่คุณอาจจะคิดว่าสูญพันธุ์ไปแล้วหรือแม้แต่สิ่งมีชีวิตที่ถูกกล่าวถึงในตำนานต่าง ๆ ด้วย เรียกว่าเป็นการสำรวจใต้ท้องทะเลที่น่าตื่นตา ตื่นตามาก ๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวเกมรองรับการเล่นแบบออนไลน์ร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ สูงสุดถึง 30 คน บอกเลยงานนี้มันส์แน่นอนครับ

Warbits+

Warbits+ เกมที่เราสามารถชนะได้ด้วยการวางกลยุทธ์และความตั้งใจ เล่นกับเพื่อนในพื้นที่ใกล้เคียงและเพื่อนในโลกออนไลน์ ซึ่งสามารถฝึกซ้อมสกิลด้วยการเล่นภารกิจแบบเล่นคนเดียว หรือจะต่อสู้เพื่อเกียรติยศกับผู้บังคับบัญชาคนอื่น ๆ ก็ได้

02

V Rising เป็นเกมแนวแอ็คชั่น RPG + เอาตัวรอดบนโลกเปิดที่มีขนาดใหญ่ พัฒนาโดย Stunlock Studios (ทีมงานสัญชาติสวีเดน ที่เคยมีผลงานอย่างเกม Battlerite และ Bloodline Champions) โดยภายในเกมเราจะได้รับบทเป็นแวมไพร์ผู้ซึ่งหลับไหลไปนับพันปีก่อนตื่นขึ้นมาในยุคที่มนุษย์กลายเป็นใหญ่และต้องพยายามเอาตัวรอดในโลกที่ไม่คุ้นเคยแห่งนี้ให้จงได้ และหลังจากวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ได้ 2 ปี มาในคราวนี้ทางทีมผู้พัฒนาก็พร้อมที่จะวางจำหน่ายตัวเกมในเวอร์ชั่นสมบรูณ์ (1.0) รวมถึงการมาของเนื้อหาเสริม Legacy of Castlevania ที่เราจะได้เผชิญหน้ากับ Simon Belmont ผู้ใช้แส้ Vampire Killer ด้วย

03

Homeworld 3 จะนำเสนอเรื่องราวต่อจากภาคที่ 2 เป็นเกมแนวยานอวกาศแบบ RTS ในตำนาน โดยทาง Blackbird Interactive ผู้พัฒนา สัญญาว่าในภาคนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่กลับสู่รากเหง้าของซีรีส์ที่มาพร้อมการรบ 3 มิติแบบเต็มรูปแบบ พร้อมสงครามอวกาศที่มียารบขนาดใหญ่ และองค์ประกอบแบบ RTS สุดคลาสสิค ด้านดนตรีประกอบจะได้คุณ Paul Ruskay มารับหน้าที่ในครั้งนี้ ตัวเกมจะรองรับผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน หลังจากเลื่อนวางจำหน่ายมาหลายครั้ง หวังว่าคราวนี้ทางผู้พัฒนาอย่าง Blackbird Interactive จะไม่ทำให้ผิดหวังนะ

04

The Rogue Prince of Persia เป็นเกมแนวแอ็คชั่น 2D Roguelite จากผู้พัฒนา Evil Empire ที่นำเสนอเรื่องราวของเจ้าชาย (The Prince) ที่ต้องสู้กับชนเผ่าคนเถื่อน Hun ที่เข้าโจมตีกองทัพของเปอร์เซียด้วยเวทมนตร์ โดยตัวเกมเป็นแนว Roguelite ที่เมื่อผู้เล่นตายแล้วจะกลับมาเกิดใหม่ที่โอเอซีส และการเล่นครั้งใหม่จะก่อให้เกิดเนื้อเรื่องใหม่ พร้อมการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ทั้งในส่วนของฉาก ศัตรู และไอเทม โดยตัวเกมจะอยู่ในรูปแบบ Early Access (ยังไม่สมบรูณ์) เพื่อทางทีมผู้พัฒนา Evil Empire จะได้นำเอาคำติชมจากเหล่าผู้เล่นไปปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นไปอีก พร้อมกับเพิ่มเนื้อหา เรื่องราวและองค์ประกอบอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามา

05

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า Braid นั้นเป็นเกมแนวแนวพัซเซิลสุดอินดี้ในตำนานที่วางจำหน่ายในปี 2008 และตัวเกมก็ได้รับคะแนนรีวิวและเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยก่อนหน้านี้ทางผู้สร้างเกมได้ออกมาเผยว่าจะพัฒนาเกมนี้ออกมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ที่มีชื่อว่า Braid: Anniversary Edition โดยคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจคือ ตัวเกมจะได้รับการอัปเกรดในส่วนของระบบกราฟิกให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ประพันธ์เพลงประกอบใหม่ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเกมในเวอร์ชั่นดั่งเดิมหรือเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ เพิ่มสารคดีจากผู้พัฒนาเกมที่เล่าถึงการพัฒนาเกม และอื่น ๆ