รายชื่อเกมออกใหม่

รายชื่อเกมออกใหม่

01

Granblue Fantasy: Relink เป็นเกมแนว Action RPG จากผู้พัฒนา Cygames ที่สร้างโดยอ้างอิงเนื้อหามาจากเกมมือถือ Granblue Fantasy ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครที่หลากหลาย โดยแต่ละตัวละครก็จะมีอาวุธ ทักษะ และรูปแบบการต่อสู้เฉพาะตัวของตัวเอง ตั้งปาร์ตี้กับเพื่อนที่รองรับเล่นได้มากสุดพร้อมกันถึง 4 คน ตัวเกมจะมอบประสบการณ์การเล่นแบบเดี่ยวและเล่นแบบออนไลน์แบบร่วมมือกันที่สมบูรณ์แบบ พบกับเรื่องและภารกิจที่มากมาย ศัตรูที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ทางทีมผู้พัฒนายังเผยว่าภายในเกม Granblue Fantasy: Relink จะมีภารกิจมากกว่า 100 เควสให้ผู้เล่นได้ทำด้วย

One Punch Man World

ใน One Punch Man: World ผู้เล่นสามารถเลือกเป็นฮีโร่ที่ตนชื่นชอบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเจนอส, ไรเดอร์ไร้ใบขับขี่ หรืออื่นๆ อีกมาก มารับภารกิจคำขอจากสมาคมฮีโร่ กำจัดมนุษย์ประหลาดที่บุกรุกเข้ามาอย่างกระทันหัน และผดุงความยุติธรรมในฐานะฮีโร่ โดยผู้เล่นสามารถเดินเล่นได้ในเมืองที่สงบสุข ช่วยเหลือพลเมืองแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ฮีโร่ในทุกเวลา มาเข้าร่วมทดสอบแล้วสัมผัสเสน่ห์ของเนื้อเรื่องจากอนิเมะ One Punch Man แล้วรับประสบการณ์ในเกมคุณภาพสูงที่ผสมผสานระหว่างการสำรวจโลกกว้างและแอคชันแบบฮาร์ดคอร์ได้อย่างลงตัว!

BEAST Bio Exo Arena Suit Team

BEAST: Bio Exo Arena Suit Team เกม Action 3V3 ผจญภัยไปในอวกาศ พร้อมสไตล์ภาพสีสันสดใส สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบ 3V3 online shooter ด้วยเหล่าฮีโร่และไดนามิกเกมเพลย์ที่ไม่เหมือนใคร

02

Persona 3 Reload เกม RPG เวอร์ชันรีเมคของทางค่าย ATLUS ที่ระบบการเล่น อนิเมชั่น และกราฟิกถูกยกระดับให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีเสริมเหตุการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา โดยทางผู้พัฒนาได้ออกมาเผยว่าตัวเกมยังคงรักษาแก่นของเกมที่อยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ เช่น เนื้อเรื่องและตัวละครเอาไว้ แต่ปรับปรุงกราฟิกและการควบคุมของเกมใหม่ให้เหมาะสมกับฮารด์แวร์เจนปัจจุบัน สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเวอร์ชั่นด้ังเดิม เกมนี้จะรื้อฟื้นความประทับใจต่อ “Persona 3” ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และยังเหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเคยสัมผัส “Persona 3” เป็นครั้งแรก พร้อมเสริมด้วยระบบการพัฒนาตัวละครที่มีองค์ประกอบหลักแบบเกมซิมูเลชันผจญภัย ทำให้เกมนี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงในฐานะ “Persona” ยุคใหม่

03

Suicide Squad: Kill The Justice League เป็นเกมแอ๊กชั่นผจญภัยพัฒนาโดย Rocksteady Studios (ผู้พัฒนาซีรีส์ Batman: Arkham ) รองรับการเล่นเดี่ยวและ Co-op ร่วมกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุด 4 คนในทีม (ใช้ AI ก็ได้หากคนไม่ครบ) เนื้อเรื่องภายในเกมจะกล่าวถึงสมาชิก Suicide Squad อย่างตัวแสบ Harley Quinn, Deadshot, King Shark, Captain Boomerang ที่ต้องรับภารกิจกู้โลกด้วยการไล่ถล่มเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในกลุ่ม The Justice League ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนเกมในแนวนี้ก็เตรียมเก็บเงินรอเล่นได้เลยครับ

04

Foamstars เป็นเกมแนวชูตติ้งออนไลน์ตัวใหม่แบบ 4VS4 ของทางค่าย Square Enix ที่มีตัวละครให้ได้เลือกเล่นมากมาย กราฟิกออกแนวการ์ตูนที่มีสีสันสดใส โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้ใช้โฟมที่ถือเป็นทรัพยากรและอาวุธหลักของตัวเกมในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นใช้จัดการฝ่ายศัตรู สร้างเป็นพื้นที่ในการเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว ป้องกันการโจมตี หรือสร้างจุดได้เปรียบเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ก็ได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการนำภาพที่สร้างขึ้นจากระบบ AI เข้ามาใช้ภายในเกมด้วย คงต้องดูกันว่า Foamstars มาแรงและได้ใจเหล่าเกมเมอร์ไปหรือไม่ 6 กุมภาพันธ์ 2024 ได้รู้กันแน่นอน!