รายชื่อเกมออกใหม่

รายชื่อเกมออกใหม่

Engage Kill

Engage Kill เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์มัลติมีเดีย Project Engage เรื่องราวเกิดขึ้นหลายเดือนหลังจากเหตุการณ์ใน Engage Kiss ในโลกที่ D-Hazards ยึดครอง ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นสมาชิกของ PMC ที่ได้รับการว่าจ้างให้จัดการกับ D-Hazards ต่อสู้เคียงข้างเหล่าพันธมิตร และสั่งการพวกเขาให้ต่อสู้

Revelation M

Revelation M เกม MMORPG ที่ได้ผสมศิลปะการต่อสู้สุดแฟนตาซีหลากหลายรูปแบบและอีกขั้นของการสวมบทบาทแนว MMO เข้าด้วยกันอย่างยอดเยี่ยม จุดเด่นของ Revelation M คือการพาผู้เล่นทุกท่านทะยานสู่โลกอิสระไร้ขอบเขต ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักตั้งแต่ก้าวแรกและอยาก ‘ใช้ชีวิต’ ในโลกของเกมนี้ ด้วยกราฟิกสมจริงคมชัดทุกรายละเอียดที่จะคว้าใจคอเกมสายกราฟิกได้อยู่หมัด ตั้งแต่ใต้โลกใต้ทะเลและท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ไปจนถึงทิวทัศน์ที่สดใส ราวกับอาศัยอยู่ในโลกเสมือนจริง ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมในโลก Revelation M

The Legend of Tianding

The Legend of Tianding เป็นเกมแนว Side-scrolling action ที่จะให้เราได้ไปพบกับ Liao Tianding ฮีโร่โรบินฮู้ดชาวไต้หวัน พร้อมออกสำรวจไปบนถนนไต้หวันในยุคสมัยที่ตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

Pixel Fantasia

Pixel Fantasia: Idle RPG นั้นเป็นเกมมือถือแนว Idle RPG ที่จะมาพาเราไปพบกับเรื่องราวของเด็กสาวผู้มาจากต่างโลกโดยไม่ตั้งใจแต่กลับมีชะตากรรมที่จะต้องปกป้องโลกใบนี้ไว้ ! ได้เวลาออกผจญภัยเพื่อกอบกู้โลก Pixel กันแล้ว!

Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty เกมแนวแอ๊กชั่นตัวใหม่ล่าสุดของ Team Ninja ที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูสุดโหดหินและไม่ปราณี รูปแบบการเล่นคล้ายเกมในซีรีส์ Dark Souls และเกมนี้จะมีอยู่ใน Xbox Game Pass ตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดให้เล่นด้วย!

Tower of God : The Great Journey

Tower of God: The Great Journey (Tower of God M) นั้นเป็นเกมมือถือแนว 2D RPG ที่พัฒนาขึ้นโดย NGELGAMES โดยตัวเกมนั้นสร้างและดัดแปลงขึ้นจากผลงานเว็บตูนสุดโด่งดังอย่าง Tower of God !