แนะนำ 22 อนิเมะ Netflix ในปี 2023 ทั้งหมดที่น่าดู สนุกทุกเรื่อง

เมื่อพูดถึงแหล่งดูอนิเมะแบบถูกลิขสิทธิ์แล้วคงหนีไม่พ้น Netflix แต่เยอะขนาดนี้จะดูเรื่องอะไรดีล่ะ? เวลาว่างอันน้อยนิดที่มี เมื่อไถดูไปเรื่อย ๆ รู้ตัวอีกทีก็ “อ้าว!? ยังไม่ทันได้กดดูก็หมดวันซะแล้ว!!” แต่อย่าได้กังวลไป เชิญดูรายชื่อ 20 อนิเมะบน Netflix ที่หากพลาดไป จะทำให้คุณเอ่ยด้วยความเสียดายว่า “ถ้ารู้งี้… คงดูไปนานแล้ว!” ให้คุณได้เลิกสรรที่ด้านล่างได้เลย!!


เกิดใหม่ทั้งทีก็กลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว

ชื่อ : Tensei Shitara Slime Datta Ken
อังกฤษ : That Time I Got Reincarnated as a Slime
ไทย : เกิดใหม่ทั้งทีก็กลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว
Studio : Eight Bit

เมื่อพูดถึง “สไลม์” คงไม่มีใครไม่รู้จักอนิเมะเรื่องนี้ โดยตัวเรื่องจะเล่าถึงชายโสดผู้เป็นมนุษย์เงินเดือนธรรมดาที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ทว่าเขากลับรู้สึกตัวอีกทีในร่างของสิ่งมีชีวิตกลมเกลี้ยงแลดูบอบบางอย่าง “สไลม์” ระหว่างที่กำลังปรับตัวกับร่างและสภาพแวดล้อมใหม่ อยู่ ๆ เขาก็ได้ยินเสียงปริศนา และเมื่อตามไปก็ได้พบกับ “เวลโดร่า” อสูรระดับภัยพิบัติผู้มีสมญานาม มังกรพายุคลั่ง!?

จะเกิดใหม่ทั้งทีแต่ดันไม่ใช่มนุษย์เสียนี่ การปรับตัวและเอาชีวิตรอดในดินแดนที่ไม่รู้จักในร่างของมอนสเตอร์แสนบอบบาง (เหรอ?)

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : เกิดใหม่ทั้งทีก็กลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว


สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก

ชื่อ: Tondemo Sukiru de Isekai Hōrō Meshi
อังกฤษ : Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill
ไทย : สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก
Studio :  MAPPA

เป็นเรื่องราวของพนักงานเงินเดือนธรรมดาที่โดนลูกหลงถูกอัญเชิญมายังโลกต่างมิติ และสกิลที่ได้รับคือพลังที่ทำให้เขาสามารถสั่งซื้อของจากซูเปอร์ออนไลน์ได้ ทำให้เขาเลือกที่จะแยกตัวออกมาผจญภัยและใช้ชีวิตในต่างโลกเพียงคนเดียว ทว่าด้วยวัตถุดิบและสกิลการทำอาหารจากโลกเดิมทำให้ผู้คนที่พบเจอ หรือแม้แต่สัตว์ในตำนานอย่างเฟนริลติดอกติดใจในความเลิศรสจนถึงขั้นทำสัญญาเป็นอสูรรับใช้เพื่อแลกกับอาหาร!

นอกจากอาหารที่ดูน่าทานแล้ว ความละมุนของน้องสไลม์อย่างซุยและความเห็นแก่กินของคุณลุงเฟล ก็ช่วยเติมเต็มให้อนิเมะเรื่องนี้ที่นอกจากจะเรียกความหิวแล้ว ก็ทำเอาหัวใจนุ่มฟูกันเลยทีเดียว!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81672787


ดาบพิฆาตอสูร

ชื่อ: ดาบพิฆาตอสูร
ชื่อญี่ปุ่น: 鬼滅の刃 (Kimetsu no Yaiba)
ชื่ออังกฤษ: Demon Slayer
แนว: แนวแอ็กชันดาร์กแฟนตาซี

ตัวเรื่องจะเล่าถึงสายสัมพันธ์ของ “ทันจิโร่” เด็กหนุ่มที่กลับมาพบศพคนในครอบครัวถูกปีศาจฆ่านอนจมกองเลือดอยู่ในบ้าน มีแค่ “เนซึโกะ” ผู้เป็นน้องสาวที่ยังมีลมหายใจอยู่ ทว่าเธอกลับมีความผิดแปลกไป ทำให้เขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อหาหนทางช่วยน้องสาวให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ซึ่งระหว่างทางทั้งคู่ก็จะได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณอยากรู้เรื่องราวเบื้องหลังจนลืมปุ่ม pause ไปเลยทีเดียว!

สามารถดูภาคใหม่ล่าสุดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : ดาบพิฆาตอสูร ภาค 3


มายฮีโร่ อคาเดเมีย

ชื่อ: มายฮีโร่ อคาเดเมีย
ชื่อญี่ปุ่น: 僕のヒーローアカデミア (Boku no Hīrō Akademia)
ชื่ออังกฤษ: My Hero Academia
Studio: Bones

ตัวเรื่องจะเล่าถึง “เดกุ” เด็กหนุ่ม “ไร้อัตลักษณ์ (พลังพิเศษ)” ที่มีความฝันอยากเป็น “ฮีโร่” แม้จะไร้ซึ่งความหวัง แต่เขาก็พยายามจดบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับพลังของฮีโร่หรือคนรอบตัวไว้เพื่อศึกษา จนกระทั่งวันที่เขาได้รับสืบทอด “วัน ฟอร์ ออล” อัตลักษณ์สุดแกร่งจาก ออลไมต์ ฮีโร่ขวัญใจมหาชน แต่ก็อย่างที่ลุงเบน จาก Spider-Man ได้เคยบอกไว้ “พลังที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง”

อนิเมะเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เห็นพัฒนาการของเดกุบนเส้นทางของเด็กเนิร์ดไร้พลังที่มุ่งหน้าไปสู่การเป็นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : My Hero Academia ภาค 1-6


มหาเวทย์ผนึกมาร

ชื่อ: มหาเวทย์ผนึกมาร
ชื่อญี่ปุ่น: 呪術廻戦 (Jujutsu Kaisen)
ชื่ออังกฤษ: Sorcery fight
Studio: MAPPA

เมื่อ “อิตาโดริ” นักเรียนมัธยมปลายที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องลี้ลับของจริง จนตัดสินใจกลืนวัตถุต้องสาปที่กักเก็บพลังงานคำสาประดับพิเศษลงท้อง และกลายเป็นร่างภาชนะของ “สุคุนะ” ราชาแห่งคำสาป!

นอกจากการต่อสู้ที่ดุดันแบบไม่เกรงใจใครแล้ว อนิเมะเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เข้าใจคำว่า “หล่อเสียของ” อย่างถ่องแท้เลยทีเดียว!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81278456


โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ

ชื่อ: โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ
ชื่อญี่ปุ่น: ジョジョの奇妙な冒険 (JoJo no Kimyō na Bōken)
ชื่ออังกฤษ: JoJo’s Bizarre Adventure
แนว: ผจญภัย, แฟนตาซี

เนื้อหาจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ตระกูลโจสตาร์” ที่มีชะตาต้องต่อสู้กับศัตรูที่มีพลังเหนือธรรมชาติผ่านกาลเวลาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งเรื่องราวถูกแบ่งเป็นภาค ๆ โดยมีเนื้อเรื่องเป็นเอกเทศแยกจากกัน โดย “สแตนด์” พลังพิเศษที่เปรียบเสมือนจิตวิญญาณอันร้อนรุ่มภายในกายที่ออกมาช่วยสู้นั้น จะปรากฎออกมาให้ยลโฉมกันได้แบบเต็ม ๆ ในบทที่ 3 ภาค Stardust Crusaders เป็นต้นไป ปัจจุบันได้มีอนิเมะซีรีส์ออกมาให้ชมกันถึงบทที่ 6 ภาค Stone Ocean แล้ว!

สามารถกดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Jojo ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 6


86 -Eighty Six-

ชื่อ: 86 -เอทตี้ซิกซ์-
ชื่อญี่ปุ่น: 86-エイティシックス- (Eiti Shikkusu)
ชื่ออังกฤษ: 86 -Eighty Six-
Studio: A-1 Pictures 

ตัวเรื่องเล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นชายขอบที่ต้องขึ้นขับหุ่นออกไปต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศที่มีแต่จะคอยขับไล่ไสส่งพวกเขา ทั้งยังต้องคอยทำตามคำสั่งของพวกเบื้องบนที่เอาแต่นั่งหายใจอย่างไร้ประโยชน์ไปแต่ละวัน นอกจากความหนักหน่วงแล้ว ความสัมพันธ์ของตัวละครเองก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่น่าติดตามเช่นกัน! เรื่องราวจะบีบหัวใจขนาดไหน อย่าลืมตามไปดูกันนะ!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81442047


Attack on Titan

ชื่อ: ผ่าพิภพไททัน
ชื่อญี่ปุ่น: 進撃の巨人 (Shingeki no Kyojin)
ชื่ออังกฤษ: Attack on Titan
แนว: แอกชัน , ดาร์กแฟนตาซี

Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน อนิเมะแอ็กชันดาร์กแฟนตาซีที่มีการฉายซีซั่น 1 มาตั้งแต่ปี 2013 จนปัจจุบันแฟน ๆ ก็ยังคงตั้งตารอบทสรุปของมหากาพย์ที่กำลังจะฉายภายในปี 2023 นี้! ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะครบเครื่องที่พอดูไปเรื่อย ๆ จะทำให้คุณได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังที่เกินคาดเดา!?

เรื่องราวเริ่มต้นที่ “เอเรน” เด็กหนุ่มที่สูญเสียแม่ไปในเหตุการณ์ไททันบุกทำลายกำแพงมาเรีย เพราะต้องการแก้แค้นให้กับแม่เขากับเพื่อน ๆ อย่างมิคาสะและอาร์มินตัดสินใจเข้าโรงเรียนทหาร เพื่อเข้าเป็นหน่วยสำรวจที่ต้องออกไปสู้กับไททัน! จนกระทั่งวันที่ไททันตัวเดิมได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งส่งผลให้มีคนเสียชีวิตจำนวนมากรวมทั้งตัวเอเรนที่โดนจับกินเข้าไป ทว่าเพราะเหตุใดไม่ทราบที่ทำให้เขากลายร่างเป็นไททันไปเสียเอง!?

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : ผ่าพิภพไททัน Attack On Titan ซีซั่น 1-4


หน้ากากเดนนรก

ชื่อ: หน้ากากเดนนรก
ชื่อญี่ปุ่น: 天空侵犯 (Tenkū Shinpan)
ชื่ออังกฤษ: High-Rise Invasion
Studio:  MAPPA

High-Rise Invasion หน้ากากเดนนรก เป็นอนิเมะอีกเรื่องที่แฟน ๆ สายแอ็กชันเลือดสาดต้องไม่พลาด! โดยเรื่องราวจะกล่าวถึงเด็กสาวมัธยมปลาย “ยูริ” หลุดเข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยนักฆ่าสวมหน้ากากที่เรียกตัวเองว่า “เทวดา” คอยไล่ล่าคนอย่างไม่ลดละ! นอกจากจะต้องเอาชีวิตรอดจากพวกนักฆ่าสวมหน้ากากแล้ว พวกคนที่หลุดเข้าไปยังที่แห่งนั้นก็ใช่ว่าจะไว้ใจได้!? “หากไม่ฆ่า ก็ถูกฆ่า!” โลกที่ต้องเข่นฆ่ากันเองเพื่อให้มีชีวิตรอด แล้วเธอจะเอาชีวิตรอดจากโลกที่โหดร้ายเช่นนี้ไปได้อย่างไร!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81043571


Chainsaw man

ชื่อ: มนุษย์เลื่อยยนต์
ชื่อญี่ปุ่น: チェンソーマン (Chensōman)
ชื่ออังกฤษ: Chainsaw man
Studio:  MAPPA

สำหรับใครที่เป็นคออนิเมะแอ็กชันเลือดสาดที่พระเอกชีวิตรันทดจนทำเอาอดที่จะเอาใจช่วยไม่ได้ ต้องไม่พลาดเลยกับ Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ ที่การันตีความดีงามด้วยทีมสตูดิโอ MAPPA!

เรื่องราวชีวิตสุดอาภัพของเด็กหนุ่มอย่าง “เด็นจิ” ที่ต้องทำทุกอย่าง แม้กระทั่งขายอวัยวะเพื่อแลกกับเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ มาประทังชีวิตและชดใช้หนี้ก้อนโตที่ถูกทิ้งไว้ให้ ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังมี “โปจิตะ” ปีศาจเลื่อยยนต์รูปร่างเหมือนสุนัขคอยอยู่เคียงข้าง แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น จนทำให้เขาต้องรวมร่างกับโปจิตะและใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์ครึ่งปีศาจ!

สามารถกดลิงก์ดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ ซับไทย


Vinland saga

ชื่อ: สงครามคนทมิฬ
ชื่อญี่ปุ่น: ヴィンランド・サガ
โรมาจิ: Vinrando Saga
ชื่ออังกฤษ: Vinland Saga
แนว: ผจญภัย , มหากาพย์ , อิงประวัติศาสตร์
Studio:  J.C.Staff

เรื่องราวของ Thorfinn (ธอร์ฟินน์) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับครอบครัวของเขาในสถานที่ห่างไกลกับเมืองใหญ่ แต่ชีวิตสงบสุขนั้นก็ต้องจบลงเมื่อพ่อของเขาถูกพวกนักรบไวกิ้งฆ่าตาย และต่อมา Thorfinn ก็ถูกเลี้ยงดูโดย Askeladd ชายที่เป็นผู้สังหารพ่อของเขา และ Thorfinn ก็สาบานว่าจะล้างแค้นให้กับพ่อของเขาให้ได้ซักวันหนึ่ง

สามารถกดลิงก์ดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Vinland Saga สงครามคนทมิฬ ซีซั่น 2


Dr.STONE

ชื่อ: ดอกเตอร์สโตน
ชื่อญี่ปุ่น: ドクターストーン (Dokutā Sutōn)
ชื่ออังกฤษ: Vinland Saga
แนว: ผจญภัย , ไซไฟ

สำหรับเนื้อหาของ Dr.STONE ฉบับอนิเมะซีซั่น 3 นั้นเหล่าพวก Sunku จะมีการออกผจญภัยข้ามทะเลข้ามทวีปเพื่อเผชิญหน้ากับโลกที่ไม่รู้จัก และการผจญภัยครั้งใหม่นี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่สนุกกว่าที่ผ่านมาแน่นอน! แฟน ๆ Dr.STONE อย่าลืมติดตามชมกันนะ!

สามารถกดลิงก์ดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Dr.STONE ซีซั่น 3


Blue Period

ชื่อ: บลูพีเรียด
ชื่อญี่ปุ่น: ブルーピリオド (Burū Piriodo)
ชื่ออังกฤษ: Blue Period
Studio :  Seven Arcs

อนิเมะแนวศิลปะดีกรีชนะเลิศ Cartoon Grand Prize 2020 ตัวเรื่องดำเนินผ่านมุมมองของ “ยาโทระ” นักเรียนชั้นม.5 ที่แม้จะมีผลการเรียนเป็นเลิศ และในด้านความสัมพันธ์เองก็ไม่มีปัญหา ทว่าภายในใจกลับมีช่องว่างราวกับชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ที่ขาดหายไป จนวันหนึ่งเขาได้เห็นภาพของคนในชมรมศิลปะ จนเกิดความรู้สึกอยากสะบัดพู่กันลงบนผืนผ้าใบและก้าวเข้าสู่โลกแห่งศิลปะ!

นี่คือเรื่องราวการค้นหาตัวเองและเดินตามความฝันของเด็กมัธยมปลายที่แม้จะออกตัวช้าไปสักนิด แต่ก็ชวนให้น่าติดตาม!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81318842


Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury

ชื่อ: โมบิล สูท กันดั้ม: แม่มดจากดาวพุธ
ชื่อญี่ปุ่น: 
機動戦士ガンダム 水星の魔女
โรมาจิ: 
Kidō Senshi Gandamu: Suisei no Majo
ชื่ออังกฤษ: 
Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury
แนว: 
หุ่นรบ, นวนิยายวิทยศาสตร์การทหาร

ปีเอ.เอส. 122 ยุคที่บริษัทมากมายเข้าสู่อวกาศ และได้สร้างระบบเศรษฐกิจกว้างใหญ่ไพศาล เด็กสาวคนเดียวจากดาวพุธอันห่างไกลได้ย้ายมาโรงเรียนเทคโนโลยีแอสติคาสเชีย ที่บริหารโดยเบเนริตต์กรุ๊ป ผู้ครอบครองอุตสาหกรรมโมบิลสูท เธอชื่อซูเล็ตต้า เมอร์คิวรี่ ด้วยแสงสีแดงที่เผาไหม้ในหัวใจอันบริสุทธิ์ เธอคนนี้จะก้าวสู่โลกใหม่ไปทีละก้าว…

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ


Blue Lock

ชื่อญี่ปุ่น : ブルーロック (Burū Rokku)
ชื่ออังกฤษ : Blue Lock
ชื่อไทย : ขังดวลแข้ง
Studio : Eight Bit

เนื้อเรื่องพูดถึง “อิซากิ” เด็กหนุ่มที่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลกองหน้าอันดับหนึ่ง ทว่ากลับพบแต่ความผิดหวังจนเริ่มท้อแท้กับความฝันที่วาดไว้ จนกระทั่งเขาได้รับเชิญให้ไปร่วมโปรเจ็กต์ BLUE LOCK ที่จะเฟ้นหานักฟุตบอลกองหน้าสุดแกร่งอีโก้สูงที่จะช่วยนำพาทีมชาติญี่ปุ่นไปสู่ฟุตบอลโลก โดยผู้ร่วมโปรเจ็กต์ทุกคนต้องห้ำหั่นกันเองเพื่อเป็นผู้แข็งแกร่งเพียงหนึ่งเดียวคนนั้น!

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Blue Lock ขังดวลแข้ง


SPY x FAMILY

ชื่อ: สปาย x แฟมิลี
ชื่อญี่ปุ่น: Spy x Family
ชื่ออังกฤษ: Spy x Family
แนว: ตลก, โลดโผน, สายลับ
Studio : Wit x CloverWorks

ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้เห็น “อาเนีย” ใน SPY x FAMILY สปายแฟมิลี่ ครั้งแรก ต้องโดนความน่ารักตกอย่างแน่นอน! ไม่ว่าจะความใสซื่อ หรือความมโนแบบเด็ก ๆ ของน้อง ก็ทำเอาคนดูอดรู้สึกเอ็นดูจนชวนให้อยากหยุมหัวเสียอย่างนั้น!?

ตัวเรื่องจะเล่าถึง “ลอยด์” หรือสนธยา สายลับระดับพระกาฬที่รับ “อาเนีย” เด็กน้อยหัวชมพูจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาเป็นลูก และ “ยอร์” ภรรยาสาวที่ดูเป็นคนธรรมดามาเพื่อสร้างครอบครัวปลอม ๆ บังหน้าในการทำภารกิจโดยต้องปิดบังความจริงไว้! แต่เขากลับไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วทั้งสองคน คือ เอสเปอร์ตัวน้อย และนักฆ่าสาวมือฉมัง!

อนิเมะเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เห็นชีวิตครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา จะวายป่วงแค่ไหนไปติดตามดูกันได้เลย!

สามารถกดดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Spy x Family


มหาศึกคนชนเทพ

ชื่อญี่ปุ่น: 終末のワルキューレ
โรมาจิ: Shūmatsu no Warukyūre
ชื่ออังกฤษ: Record of Ragnarok
แนว: ผจญภัย, จินตนิมิตด้านมืด , ศิลปะการต่อสู้

เรื่องราวของเหล่าทวยเทพที่มาประชุมกันว่าจะกำจัดมนุษย์ไปให้หมดโลก แต่ทันใดนั้นวาลคิรี Brunhilde ก็ได้มาขัดและเสนอว่าให้เทพ 13 องค์ มาประลองต่อสู้กับวีรชนในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ 13 คน แบบ 1 ต่อ 1 เพื่อชี้ชะตาว่ามนุษย์ควรอยู่หรือไป จนเกิดเป็นศึกคนชนเทพที่ยิ่งใหญ่

สามารถกดดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81281579


Bocchi the Rock!

ชื่อญี่ปุ่น : ぼっち・ざ・ろっく! (Botchi za Rokku!)
ชื่ออังกฤษ : Bocchi the Rock!
ชื่อไทย : บจจิเดอะร็อก!
Studio : CloverWorks

โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเด็กสาว introvert ที่ลึก ๆ อยากมีเพื่อนใจแทบขาด เลยหันมาจับกีตาร์เพื่อให้ตัวเองโดดเด่นจนมีคนเข้ามาคุยด้วย! แต่ถึงจะฝึกจนกลายเป็นมือกีตาร์ระดับเทพบนโลกอินเตอร์เน็ต ในชีวิตจริงก็ยังคงหัวเดียวกระเทียมลีบอยู่ดี!? จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอต้องเข้าไปร่วมเล่นในวงดนตรีแบบตกกระไดพลอยโจน!?

สามารถกดดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : https://www.netflix.com/title/81641170


Black Clover

ชื่อ: แบล็กโคลเวอร์
ชื่อญี่ปุ่น: ブラッククローバー
โรมาจิ: Burakku Kurōbā
ชื่ออังกฤษ: Black Clover
แนว: เวทมนต์แฟนตาซี, แอ็กชั่น, ผจญภัย

เรื่อวราวโลกเวทยมนต์ของเด็กหนุ่มผู้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบท 2 คน นามว่า ยูโนและแอสตร้า โดยทั้งสองคนใฝฝันที่อยากจะเป็น “จักรพรรดิเวทมนต์” ยูโนผู้มีพลังเวทย์เหลือล้น และได้รับกริมมัวร์(สมุดเวทย์)สี่แฉก ที่จักรพรรดิเวทมนต์คนก่อนเคยได้ใช้เหมือนกัน ส่วนแอสตร้าเป็นเด็กหนุ่มที่มีพลังกายสุดโต่ง แต่ได้รับกริมมัวร์(สมุดเวทย์)เก่า ๆ แต่มีห้าแฉก เส้นทางชีวิตขอทั้งสองคนจะนำพาให้ไปพบกับอะไรบ้าง และใครจะได้เป็นจักรพรรดิเวทมนต์

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Black Clover ซีซั่น 1-4


Bleach เทพมรณะ

ชื่อ: เทพมรณะ
ชื่อญี่ปุ่น: ブリーチ
โรมาจิ: Burīchi
ชื่ออังกฤษ: Bleach
แนว: ต่อสู้, แฟนตาซี, ผจญภัย

เรื่องราวจะดำเนินโดยเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการมองเห็นวิญาณนามว่า “คุโรซากิ อิจิโกะ” ที่อยู่มาวันนึงได้กลายเป็นตัวแทนยมทูต โดยการถ่ายทอดพลังของ “คุจิกิ ลูเคีย” และหลังจากนั้นก็ได้เข้าไปพัวพันกับโลกของวิญญาณ “โซล โซไซตี้” โดยมีเพื่อนในชั้นเรียนอีก 3 คน เข้าไปพัวพันด้วย หนึ่งในนั้นคือ “อิชิดะ อุริว” ที่เป็นควินซี่ เรื่องราวฝั่งของโลกวิญญาณที่ได้เข้าไปยุ่ง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือ ลูเคีย ที่ต้องโทษ การกำจัดฮอลโลว์ การหักหลังและปมผู้อยู่เบื้องหลังต่าง ๆ

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ :


สุขาวดีอเวจี

ชื่อ: สุขาวดีอเวจี
ชื่อญี่ปุ่น: 地獄楽
โรมาจิ: Jigokuraku
ชื่ออังกฤษ: Hell’s Paradise
แนว: โลดโผน , จินตนิมิตมืด , จิตวิทยาระทึกใจ
Studio:  MAPPA

เรื่องราวอยู่ในช่วงท้ายของยุคเอโดะ กล่าวถึง Gabimaru ชายหนุ่มที่เคยถูกกล่าวขานว่าเป็นนินจาที่แข็งแกร่งที่สุด ทว่าในตอนนี้เขากลับเป็นนักโทษที่รอการประหาร เพราะไปละเมิดข้อห้ามของหมู่บ้านนินจา แต่เขาก็ได้รับโอกาสที่จะมีชีวิตรอดต่อไปได้ ด้วยเงื่อนไขที่ว่าต้องนำยาที่ทำให้เป็นอมตะกลับมาจากสุขาวดีให้จงได้

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : สุขาวดัอเวจี ซับไทย


เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

ชื่อไทย: เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ
ชื่อญี่ปุ่น: 【推しの子】
โรมาจิ: Oshi no Ko
แนว: นาฏกรรม, เหนือธรรมชาติ

เรื่องราวของ Amamiya Gorou หมอสูติแพทย์หนุ่มที่คลั่งไคล้ไอดอลเอามากๆ และตอนนี้เขาก็กำลังอวยไอดอล Hoshino Ai แบบสุดๆ ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งไอดอลคนนี้ก็มาติดต่อให้คุณหมอช่วยทำคลอด แต่ปรากฏว่าก่อนที่จะได้เริ่มทำคลอด คุณหมอกลับถูกสาวกของ Ai ที่เคียดแค้นเรื่องที่เธอท้องเข้าทำร้ายจนเสียชีวิต และเมื่อรู้สึกตัวอีกทีคุณหมอก็ได้มาเกิดใหม่เป็นลูกของไอดอล Hoshino Ai เข้าซะแล้ว และในชาตินี้คุณหมอ Gorou ก็มีชื่อใหม่ที่ล้ำสมัยมากว่า Hoshino Aquamarine

สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ


ทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนนึงที่ทางทีมงานหยิบยกขึ้นมา ยังมีอนิเมะบน Netflix อีกหลายเรื่องที่น่าดู สนุก ๆ ถ้าใครอยากแนะนำเรื่องไหน สามารถพิมพ์บอกพวกเราได้ แล้วจะรวบรวมมาให้โดยทันที

ติดตามข่าวสารอนิเมะเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ OnlineStation

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้