PC CONSOLE GAME

Featured-min

โดนด่าแล้วไง! Diablo Immortal โดนสับยับ แต่กลับโกยรายมหาศาล

แม้จะโดนวิพากย์วิจารณ์และมีกระแสต่อต้านมากมาย แต่ Diablo Immortal ก็โกยไปแล้ว 49 ล้านเหรียญ และมีรายได้แรงถึงวันละ 1 ล้านเหรียญ...
Featured-min-10

Grim Dawn เกมเดินฟันสุดระห่ำสำหรับผู้รักการล่าอสูรกำลังลดราคาอย่างแรงบน Steam

Grim Dawn เกม Action-RPG สุดระห่ำสไตล์ Diablo ลดแรง 80% เพียง 60 กว่าบาทเท่านั้น เหมาะสำหรับคนอกหักจาก Diablo Immortal...
GTA4

ลือ! Rockstar เคยคิดรีมาสเตอร์ GTA4 กับ RDR ภาคแรก แต่สุดท้ายก็ไม่ไปต่อ

แม้จะผ่านมานานกว่า 10 ปีเข้าไปแล้ว แต่เพื่อน ๆ เชื่อหรือไม่ครับว่าในปัจจุบัน เกม Grand Theft Auto IV และ Red Dead Redemption ภาคแรก...
Untitled-1

Sony จดสิทธิบัตรสำหรับระบบรีเพลย์การเล่นเพื่อให้ได้พบตัวเลือกที่หลากหลายขึ้น

มีของใหม่มาให้ลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อมีข้อมูลเผยออกมาว่าทาง Sony นั้นได้ทำการจดสิทธิบัตรใหม่ว่าด้วยเรื่องระบบรีเพลย์การเล่นที่จะทำให้ผู...
LB2

เนเธอร์แลนด์อาจเป็นประเทศถัดไปที่เตรียมแบนระบบ Loot Box ในเกมต่าง ๆ

ทุกวันนี้นี้ประเด็นของ Loot Box ยังคงเป็นหนึ่งในระบบเกมประจำยุคปัจจุบันที่มีปัญหาเรื้อรังไปทั่วโลกครับ หลังจากที่หลาย ๆ ประเทศได้มีก...
Untitled-1

Nintendo เผย การยุติการให้บริการในรัสเซียไม่ได้ส่งผลกระทบต่อกำไรมากนัก

สืบเนื่องจากการที่ Nintendo ได้ยุติการให้บริการทั้งหมดในประเทศรัสเซียลงเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อต้านการรุกรานประเทศยูเครนของรัส...
Dev3

ชมเต็ม ๆ กับ DevKit ของ PS3 พร้อมโชว์รันเกม Gears of War 3 ให้ดูเป็นขวัญตา

หากใครยังพอจำกันได้ ในยุคที่เครื่อง PS3 เปิดตัว มันเคยถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องคอนโซลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตอนนั้น แต่ก็พัฒนาเกมมา...
Untitled-1

Xbox Series X ออกเครื่องรุ่นลิมิตเต็ดรับกระแสหนัง Thor: Love and Thunder

เรียกได้ว่าเข้ากับกระแสหนังสุด ๆ ไปเลย เมื่อทาง Xbox ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องคอนโซล Xbox Series X รุ่นพิเศษที่ถูกเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ก...
Featured-min

หลุดวันวางจำหน่าย Valkyrie Elysium ภาคล่าสุดของซีรีส์ Valkyrie Profile

เกม Valkyrie Elysium ซึ่งเป็นเกม Action RPG ในซีรีส์ Valkyrie Profile นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายหลุดออกมาแล้วหลังมีกำหนดแค่ว่าภายในปีนี้...
Untitled-1

Sony ประกาศรับสมัครทีมงานเพื่อพัฒนา Emulator สำหรับเล่นเกมเก่าบน PS5

งานนี้ถูกใจแฟน ๆ เกมเก่าแน่นอน เมื่อมีข้อมูลปรากฏออกมาจากเว็บไซต์สมัครงานอย่าง Linkdln ว่าทาง Sony นั้นกำลังรับสมัครนักพัฒนาซอฟต์...