Blue Lock ขังดวลแข้ง ตอนที่ 1-24 ซับไทย รวมลิงก์ดูถูกลิขสิทธิ์

BlueLock

Blue Lock ขังดวลแข้ง สามารถดูออนไลน์ ซับไทย แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่นี่ เป็นอนิเมะแนวฟุตบอลที่ดัดแปลงมาจากมังงะอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตามอง เพราะไม่ใช่แนวฟุตบอลเน้นมิตรภาพแบบจัดเต็มเหมือนเรื่องอื่น ๆ สร้างโดยสตูดิโอเอทบิต(Eight Bit)

สำหรับใครที่ไม่คอยชอบแนวกีฬา และดันเผลอหลงเข้ามาในนี้ อยากจะบอกว่า Blue Lock ไม่ได้เป็นแนวกีฬาแบบเรื่องอื่น ๆ ต้องบอกเลย่วาเป็นอะไรที่แหวกแนว จิกกัดสมาคมฟุตบอลของประเทศญี่ปุ่นจริงๆ รวมถึงช่วงแรก ออกแนวดาร์ก ๆ ด้วยซ้ำ คำว่ามิตรภาพ ตัดทิ้งได้เลย

ชื่อ: Blue Lock (ขังดวลแข้ง)
ชื่อญี่ปุ่น: ブルーロック
โรมาจิ: Burū Rokku
ชื่ออังกฤษ: Blue Lock
แนว: กีฬา, ฟุตบอล, ระทึกใจ

เรื่องย่อ Blue Lock

เรื่องราวของ “โยอิจิ อิซากิ” เด็กหนุ่มกองหน้าที่พึ่งผิดหวังจากการแข่ง และได้รับจดหมายจากสหพันธ์ฟุตบอลญี่ปุ่น ให้ไปร่วมแผนพัฒนากองหน้าสไตรเกอร์(Striker – ST) ระดับประเทศ ที่มีการรวมรวบนักเรียน ม.ปลาย กว่า 300 ชีวิต โดยทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นกองหน้าทั้งหมด และใช้ชื่อแผนพัฒนานี้ว่า “BLUE LOCK (เรือนจำสีน้ำเงิน)” โยอิจิ อิซากิ ตัวเองของเราจะเอาชนะเพื่อนร่วมรุ่นกว่า 299 คน และก้าวขึ้นเป็น สไตรเกอร์ ระดับแนวหน้าเพื่อปฏิวัติวงการฟุตบอลญี่ปุ่นได้หรือไม่

Blue Lock ขังดวลแข้ง (2022)

Blue Lock ขังดวลแข้ง ฉบับอนิเมะ (ซับไทย)
จำนวน 1-24 ตอน

ตัวละครหลัก

โยอิจิ อิซากิ

เด็กหนุ่มที่มีสัญชาตญาณความเป็นสไตรเกอร์สูง ถึงสูงมาก และความฝันที่จะเป็นสไตรเกอร์ระดับท๊อปของญี่ปุ่น ได้เข้าร่วมแผนพัฒนาบ้าบิ่น โดยเป็นสมาชิก 1 ในทีม Z ที่ต้องแข่งขันและเอาชนะกองหน้าด้วยกันเองถึง 299 ชีวิต

เมกุรุ บาจิระ

เด็กหนุ่มผู้มีนัยน์ตาสีเหลือง เป็นกองหน้าที่จัดว่าประหลาดนิดนึงเพราะเค้ามีความคิดว่าเค้ามีปีศาจอยู่ในตัวและเล่นตามสัญชาตญาณของปีศาจ หลาย ๆ ครั้งผู้เล่นคนอื่น ๆ จะไม่เข้าใจจังหวะบอลของเค้า มีแต่พระเอกของเราที่ดูเหมือนจะเข้าใจ จึงทำให้ บาจิระ ชื่นชอบที่จะเล่นบอลกับพระเอก

ชิงิริ เฮียวมะ

เด็กหนุ่มหัวแดง ผมยาว ผู้มีนัยน์ตาสีม่วง กองหน้าอิจฉริยะความเร็วสูง ถึงสูงมาก ๆเรียกได้ว่าที่สุดใน Blue Lock เลยก็ว่าได้ ขนาดพวกอันดับสูง ๆ ยังวิ่งได้แค่สูสี โดยช่วงแรก ๆ เค้าจะไม่ค่อยมีบทบาท และเริ่มมีบทเอาจริง ๆ ที่อนิเมะตอนที่ 7

คำถามที่พบบ่อย

Blue Lock มาวันไหน?

Bluce Lock มาทุกวันอาทิตย์ ประมาณ 21:00 น. เป็นต้นไป ที่ Netflix และ iQIYI โดยอาจจะเปิดให้กับทางสมาชิกระดับ VIP ดูก่อน แล้วจะเปิดฟรีให้ดูอีกทีตามมา


ติดตามอนิเมะเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Online-Station.Net สื่อเกมและอนิเมะอันดับ 1 ในไทย

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้