ZicKarr หนุ่มแว่นสตรีมเมอร์สายเกมเก็บเลเวล!

หลังจากที่ได้แนะนำสตรีมเมอร์สายเกม MOBA และ FPS มาพอสมควรแล้ว ในวันนี้ทีมงาน Online Station ก็จะมาแนะนำสตรีมเมอร์สายเกมเก็บเลเวลหรือ MMORPG กันบ้าง! โดยวันนี้จะพาไปรู้จักกับสตรีมเมอร์หนุ่มจากช่อง ZicKarr!

สตรีม

ZicKarr หรือชื่อที่แฟนๆ ในช่องเรียกเขาว่า คุณวี  ซึ่งตัวคุณวีนั้นเป็นสตรีมเมอร์จากสังกัด Online Station ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวมากๆ เพราะว่านอกจากเขาจะพูดคุยตอบโต้กับคนดูได้แบบสบายๆ แล้ว คุณวียังแทบไม่เคยหลุดพูดคำหยาบอีกด้วย! โดยในส่วนของคอนเทนท์ที่เขาทำนั้นจะเป็นการเล่นเกม Ragnarok M ไปพร้อมๆ กับการตอบคำถามจากคนดูนั่นเอง ซึ่งสิ่งที่คุณวีตอบส่วนใหญ่จะเป็นเกี่ยวกับข้อมูลในเกม เช่น เทคนิคการเก็บเลเวล จุดฟาร์มหาไอเทมดีๆ ไปจนถึงเทคการต่อสู้ในโหมด PVP และ กิลด์วอร์

แต่กว่าที่จะมาเป็นสตรีมเมอร์ได้นั้น คุณวีก็ต้องผ่านสิ่งต่างๆ มาอย่างมากมาย! โดยมีตั้งแต่ปัญหาส่วนตัวไปจนถึงการที่ต้องพิสูจน์ให้ครอบครัวได้เห็นว่า เขาสามารถดูแลตัวเองได้! ซึ่งสิ่งต่างๆ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีเพราะ คุณวี นั้นตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วว่าเขาอยากจะทำงานเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบนั่นก็คือเกม ดังนั้นคุณวีจึงได้หันมาเริ่มเป็นสตรีมเมอร์และประสบความสำเร็จดั่งเช่นทุกวันนี้นี่เอง!

ZicKarr

ซึ่งคุณวีก็ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงประสบการณ์ในช่วงก่อนที่จะมาเป็นสตรีมเมอร์ไว้อีกว่า ยอมรับว่าตัวผมนั้นเป็นคนที่เรียนไม่จบ แต่ก็เคลียร์ตัวเองหมดแล้วครับ และเพราะแบบนี้ผมถึงจะอยากจะให้น้องๆ เรียนจนจบการศึกษาขั้นตํ่าหรือภาคบังคับก่อนน่ะครับ แต่เอาจริงๆ ตัวผมเองในตอนแรกที่บ้านก็อยากให้เรียนต่อ แต่ว่าเราก็คุยกับที่บ้านว่าอยากมาทางนี้ เขาก็เลยให้ลองทำดูแต่ก็ควบคู่ไปกับขายของไปก่อนในช่วงแรก ซึ่งเขาก็จะค่อยๆ เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเราทำได้ดีนะ แล้วจากนั้นเขาก็จะเริ่มห่วงเราน้อยลงไปเอง

โดยคุณผู้อ่านสามารถที่จะลองรับชมฝีมือในการสตรีมเกม Ragnarok M ของคุณวีจากช่อง ZicKarr ได้ที่คลิปได้ล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมในสตรีมของช่อง ZicKarr

สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจการสตรีมเกมของ ZicKarr ก็สามารถเข้าไปติดตามเขากันต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

Facebook : https://www.facebook.com/ZicKarr

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์