[แจกโค้ด] Ark Re: Code เกมมือถือชวนเรียกเหงื่อ 18+ ออกกู้โลกในชุดวาบหวิว อัปเดตโค้ดล่าสุด!

คอเกมมือถือ 18+ ห้ามพลาดเลยกับ Ark Re: Code เกม RPG แนว Turn-Based จาก Neversoft ที่ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android โดยเพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ผ่านทาง Official Site และ Erolabs

และด้วยความที่กระแสตอบรับค่อนข้างดีทางตัวเกมได้มีการแจกโค้ดให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปกรอกเพื่อรับรางวัลกันแบบรายวันผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งตัวโค้ดจะสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2023 เวลา 7.00 น. ดังนั้นอย่าลืมเข้าไปใช้กันเล่า!?

Ark Re: Code

โค้ดไอเทมฟรี

ArkReCodeEDM
ArkXakaoniLVX
ArkXakaoniPNA
ArkReCodeOPEN
Arkacc90dcc7
Ark9vc8bdcc6
Arkbscaadcc8
Ark87c5cdcc5
Arkc8cb7dcc9
ArkReCodeMBR
Arkef02add3c
ArkReCode1Q9
ArkReCodeKS2
ArkReCode3N5
ArkReCodeDF4
ArkReCode5MW
ArkReCodeLW6
ArkReCodeN7B

วิธีการเติมโค้ด

เพื่อน ๆ สามารถนำโค้ดไอเทมทางด้านบนไปกรอกภายในเกมได้เลย โดยกดเข้าไปที่แถบเครื่องมือที่มุมขวาบน > Option > Account > Redeem Code > กรอกโค้ด > บริหารร่างกายรอรับไอเทมฟรีแบบแน่น ๆ

Ark Re: Code

เพื่อป้องกันการกลับมาทำลายล้างโลกของ Apostle ทางรัฐบาลโลกได้เตรียมการจัดตั้งกองกำลังระดับหัวกะทิขึ้น แต่ก็ไม่อาจป้องกันการทำลายล้างจากอุกกาบาตได้!? ซึ่งหลังจากการพุ่งชนของอุกกาบาตในรอบแรก โลกก็ได้ตกอยู่ในภาวะที่ถูกทำลายจนแทบสูญสิ้น ทว่ามนุษยชาติก็ได้ค้นพบ Astrogen พลังงานใหม่ที่สามารถนำมาใช้สร้างโลกใหม่ได้อีกครั้ง

Ark Re: Code

จนกระทั่ง 10 ปีให้หลังที่ Apostle ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง และได้ก่อให้เกิดเหตุการณ์อุกกาบาตพุ่งชนโลกในครั้งที่สอง จนทำให้รัฐบาลโลกได้หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ และท่ามกลางความสิ้นหวังนั้น เหล่าผู้นำจำนวนหนึ่งได้ก้าวออกมาและทำการก่อตั้งประเทศของตัวเองขึ้นใหม่โดยใช้ชื่อ “Arks”

ทั้งนี้แม้ Astrogen จะเป็นพลังงานที่สามารถก่อให้เกิดโลกใหม่ได้ ทว่าเมื่อมันรวมเข้ากับเซลเนื้อเยื่ออวัยวะต่าง ๆ ก็สามารถนำไปสู่การกลายพันธุ์ ซึ่งอาจทำให้ได้รับพลังมหาศาลได้ แต่มันก็ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์เกิดความก้าวร้าว และสูญสิ้นสติ รวมทั้งยังมีโอกาสทำให้ถึงแก่ชีวิตได้เช่นกัน! การนับถอยหลังสู่จุดจบของโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว เสริมพลังกองกำลังของคุณให้แข็งแกร่งและใช้พลังของ Astrogen ออกช่วยโลกกัน!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/ArkRecodefben
Twitter : https://twitter.com/arkrecodeEN
Youtube : https://www.youtube.com/@ArkRecode


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้