Knightcore: Sword of Kingdom เกม Idle RPG รูปแบบใหม่ เปิดลงทะเบียนพิชิตอาณาจักรสโตร์ไทย

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับคอเกมมือถือเลยทีเดียวกับ Knightcore: Sword of Kingdom เกม Idle RPG รูปแบบใหม่สไตล์อนิเมะ จาก Noctua Games ที่เตรียมเปิดให้บริการบนมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! โดยตัวเกมจะเปิดให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม 2023 นี้!

ทั้งนี้เพื่อน ๆ สามารถร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลพิเศษตามขั้นบันได และดื่มด่ำไปกับจักรวาล Knightcore ได้ตั้งแต่วันที่ 15-30 กันยายน 2023

Knightcore: Sword of Kingdom

เปิดตำนานเหล่าฮีโร่ผู้กล้าไปกับ ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ แล้วขยายอำนาจสร้างสุดยอดอาณาจักรด้วยมือของคุณเอง! ขอต้อนรับเข้าสู่เกม Tower Defense ธีมแฟนตาซีสองมิติที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้สืบทอดโลกและโครงเรื่องอันน่าดื่มด่ำจากเกมรุ่นพี่อย่าง Knightcore

โดยเกมนี้จะผสมผสานการวางแผนจัดทัพเชิงกลยุทธ์ การป้องกันฐาน การจัดการดินแดน การสะสมฮีโร่ และทหารหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลอร์ดผู้นำเหล่าฮีโร่ ที่จะต้องจัดกองทัพของตนเองขึ้นเพื่อกอบกู้เกียรติแห่งคาเมล็อตในวันที่ดวงจันทร์ร่วงหล่นจากฟากฟ้า

 • เกมภาคต่อของ IP ดั้งเดิม
  • หลังศึกแห่งไลออนฮาร์ท ดวงจันทร์บนท้องฟ้าได้ร่วงหล่นลงมา ทำให้เกิดหลุมมิติขึ้นจำนวนหนึ่งเรียกว่า “อุโมงค์เวลา” และเป็นสาเหตุให้เกิดการบุกของฝูงมอนสเตอร์ทั่วทั้งดินแดน ผู้จะได้สวมบทเป็นลอร์ดแห่งคาเมล็อตและนำทัพของตนเพื่อทวงคืนดินแดนที่สูญเสียไป
 • ประสบการณ์การต่อสู้ที่ผสมผสานระหว่าง RTS, RPG และ SLG
  • เกมแนวกลยุทธ์ที่รวดเร็วซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นแบบแคชชวลบนมือถือ ที่โดดเด่นด้วยเกมเพลย์การต่อสู้ 99 วินาที โดยผู้เล่นเพียงแค่ต้องประเมินลักษณะการจัดทัพและเส้นทางการโจมตี จากนั้นจึงพิชิตพื้นที่โดยใช้ประเภทฮีโร่และทหารต่าง ๆ เพื่อเคลียร์ภารกิจ เกมนี้เป็นเกมที่ไม่กินเวลา แต่ก็เล่นได้ง่ายและต้องใช้ทักษะ ไม่ว่าจะเป็นศึกตั้งรับ การซุ่มโจมตี หรือการทำลายฐาน ผู้เล่นก็จะรู้สึกได้ถึงเกมเพลย์ที่รวดเร็ว เร้าใจ และราบรื่น
 • นำทัพฮีโร่และต่อสู้เหล่าปีศาจ
  • นอกจากอัศวินราชันย์จากเกมรุ่นพี่แล้ว ผู้นำและบุคคลสาธารณะทุกคนจากเมืองใหญ่หลาย ๆ เมืองจะมาเข้าร่วมทัพเคียงข้างไปกับฮีโร่ของคุณ พบกับผู้เฒ่าแห่งอีเดนผู้ทรงพลัง แอลฟี่ นักประดิษฐ์ผู้ปราดเปรื่องและน่ารัก รวมไปถึงอลิซ นักบวชระดับสูงผู้ภักดี โดยในฐานะผู้เล่น คุณจะต้องหาวิธีที่ดีที่สุดในการจัดตั้งทัพของตัวเอง ซึ่งฮีโร่ทั้งหมดจากเรื่องราวก่อนหน้าจะสามารถนำมาใช้ได้ โดยฮีโร่แต่ละรายจะมีสกิลประจำตัวและเอนิกม่าหลากหลายรูปแบบ ปลดปล่อยพลังของเหล่าฮีโร่และเลือกใช้กลยุทธ์อย่างเหมาะสมเพื่อปัดเป่าความมืดที่เข้ามาปกคลุม
 • ประเภทของทหารอันหลากหลายและมีเอกลักษณ์
  • Knightcore Kingdom โดดเด่นที่ความหลากหลายของประเภททหาร เช่น กองทหารแลนสลอตที่จะยึดมั่นในระเบียบของอัศวินดั้งเดิม ทหารจักรกลที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากไกล์ และยังมีกระทั่งทหารจอมเวทจากป่าแห่งความลับด้านนอกอีเดนนอกเหนือไปจากทหารไลออนฮาร์ทผู้ห้าวหาญ โดยยูนิตในการต่อสู้แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษเป็นของตัวเอง ซึ่งผู้เล่นมีอิสระในการจัดทัพในรูปแบบต่าง ๆ และสร้างกองทัพที่น่าเกรงขามที่สุดขึ้นมา
 • ทิวทัศน์พิเศษหลังจากกอบกู้คาเมล็อต
  • เกมนี้จะแสดงให้เห็นถึงโลกทัศน์ที่สมบูรณ์ของคาเมล็อต โดยในแต่ละภูมิภาคจะมีสไตล์และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้บริหารและพัฒนาดินแดนที่ได้กอบกู้เอาไว้ นอกเหนือไปจากการเพิ่มอัตราการผลิตทรัพยากร ฝึกทหารประเภทต่าง ๆ และเพิ่มเลเวลแล้ว การฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ให้แก่คาเมล็อตก็ทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความสำเร็จเช่นเดียวกัน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/KnightcoreSOK


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้