อนิเมะ BEASTARS ซีซั่น 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตและฉายปี 2021

    BEASTARS ฉบับอนิเมะซีซั่น 2 หลังจากที่มีการประกาศสร้างไปเมื่อเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Twitter อย่างเป็นทางการของ NX on Netflix ก็ได้มีการปล่อยคลิปทักทายจากผู้เขียน BEASTARS อย่างคุณ Itagaki Paru ออกมาให้แฟน ๆ ชม ซึ่งคุณ Paru ก็ได้ยืนยันกับตัวเองว่า BEASTARS อนิเมะซีซั่น 2 จะมีกำหนดฉายภายในปี 2021 แน่นอน และปัจจุบันก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต ยังไงแฟน ๆ ก็รอติดตามกันด้วยนะ!

https://twitter.com/NXOnNetflix/status/1284155902694694924

    BEASTARS เป็นผลงานมังงะของคุณ ItagakiParu ที่ได้รับการตีพิมพ์อยู่บนนิตยสาร Weekly Shonen Champion มาตั้งแต่ปี 2016 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 16 เล่มได้รับความนิยมมากจนมีการสร้างเป็นอนิเมะจำนวน 12 ตอนบน Netflix และล่าสุดก็ได้มีการประกาศสร้างอนิเมะซีซั่น 2 ด้วย

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโรงเรียน Cherryton School ที่อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนที่เป็นอัลปากาถูกสัตว์กินเนื้อฆ่าตายและนั่นก็ทำให้ตัวเอกของเรื่อง Legosi ที่เป็นหมาป่าถูกต้องสงสัยว่าเป็นคนร้ายและเรื่องนี้ก็กลายเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างสัตว์กินพืชกับสัตว์กินเนื้อ

BEASTARS - อนิเมะ

TV อนิเมะ BEASTARS มีกำหนดฉายภายในปี 2021 ทาง +Ultra ของช่อง Fuji TV ในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันแฟนคลับชาวไทยสามารถชมอนิเมะซีซั่น1 ได้ทาง Netflix

อนิเมะ BEASTARS ซีซั่น 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตและฉายปี 2021

ที่มา: https://www.crunchyroll.com/
TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์