สาวก Kimetsu เดือด! เมื่อร้านสะดวกซื้อประกาศขายของโคลาโบ แต่ของดันหมดก่อนเวลาขาย!?

    เป็นเรื่องดุเดือดเลือดพล่านในขณะนี้มาก ๆ สำหรับแฟนคลับ Kimetsu no Yaiba ชาวญี่ปุ่น เมื่อ Lawson ได้จัดทำแคมเปญแถมแฟ้มใสลาย Kimetsu no Yaiba จำนวนจำกัด ถ้าหากซื้อขนมในรายการที่กำหนด ซึ่งทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Lawson ได้ประกาศเวลาขายว่าจะเริ่มขายในวันที่ 7 มกราคม 2020 เวลา 7 โมงเช้าเป็นต้นไป แต่เมื่อแฟน ๆ ไปถึงเวลานั้น ของแถมกลับ หมดก่อนเวลาขาย ซะอีก!!

หมดก่อนเวลาขาย

    ชาว Twitter ก็มาลงระเบิดที่ Lawson กันรัว ๆ ว่าไหนบอกว่าขาย 7 โมงไง แต่พอผม/ดิฉันไปถึงก่อน 7 โมง พนักงานนั้นบอกว่าของหมดแล้ว! บางคนก็โกรธ บางคนก็น้ำตาไหลเลยทีเดียว อีกอย่างบางสาขาก็แจกตั้งแต่ตอนกลางคืนก่อนวันที่ 7 แล้ว แบบนี้มันเข้าข่ายหลอกลวงหรือเปล่าเนี่ย!? 

หมดก่อนเวลาขาย

    และที่เดือดมากกว่านั้นคือเหล่าแฟนคลับ ได้พบว่าของแถมจากแคมเปญ Lawson นี้ มีการนำมาขายซ้ำในราคาแพงเวอร์ บนแอปพลิเคชั่น Mercari ทำเอาอดสงสัยไม่ได้เลยว่าคนที่ขายคือพนักงานร้านสะดวกซื้อหรือเปล่า!?

หมดก่อนเวลาขาย

    ไม่ว่าจะวงการไหน การนำมาขายซ้ำในราคาที่สูงกว่าก็ยังมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง บางวงการก็มีมาตรการรับมือเพื่อให้ผู้ที่อยากได้จริง ๆ ได้รับกันอย่างทั่วถึง แต่บางวงการก็ยังไม่มีการรับมือที่เข้มงวดเท่าไร บางอย่างถึงเป็นสิ่งที่มูลค่าไม่มากแต่ก็เป็นสิ่งที่มีคุณค่าต่อผู้คน ถ้าหากว่า Lawson สามารถรับมือกับเรื่องนี้ในอนาคตได้แฟนคลับอนิเมะก็น่าจะมีความสุขขึ้นเยอะ

สาวก Kimetsu เดือด! เมื่อร้านสะดวกซื้อประกาศขายของโคลาโบ แต่ของดันหมดก่อนเวลาขาย!?

ที่มา: http://otakomu.jp/archives/21470923.html
TrunksTH

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์