หลายๆ คนเวลาเล่นเกมออนไลน์นอกจากการมาเล่นคนเดียวแล้วหลายๆ คนก็มักจะพาแฟนสาวหรือแฟนหนุ่มมาเล่นด้วยหรือจะเจอกันระหว่างเล่นด้วยกัน แน่นอนว่าผู้เล่นประเภทนี้ก็จะมักมองหาระบบแต่งงานภายในเกมเพื่อแสดงออกให้คนอื่นรู้ว่าตัวเองนั้นมีคู่รักแล้วนั่นเอง ซึ่งภายใน Dragonica ก็มีเจ้าระบบนี้เช่นกัน สำหรับใน Dragonica ระบบคู่รักไม่ได้ไว้ใช้เพียงแสดงความเป็นคู่รักแล้วยังมีประโยชน์มากกว่านั้นมากมาย ซึ่งเราจะมาดูกันว่าตัวระบบคู่รักใน Dragonica นั้นเป็นยังไง
 

Couples System (ระบบคู่รัก)
ระบบคู่รักในเกมนี้ไม่มีเงื่อนไขอะไรที่ยุ่งยากมากนัก ไม่จำกัดเลเวลในการเป็นคู่รัก เพียงแต่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเป็นคู่รักกับตัวละครเพศตรงข้ามเท่านั้น
วิธีการขอเป็นคู่รัก
วิธีการที่จะเป็นคู่รักสามารถทำได้โดยการกด Y แล้วกดตรงปุ่ม Search
ระบบจะให้เราทำการใส่ชื่อของตัวละครที่เราต้องการจะเป็นคู่รักด้วย จากนั้นก็รอผู้เล่นอีกคนตอบตกลงเพื่อที่จะเป็นคู่รักเรา ซึ่งเมื่อผู้เล่นอีกคนตอบตกลงเท่านี้เราก็จะได้คู่รักแล้ว แล้วถ้าผู้เล่นรู้สึกไม่โอเคอยากเลิกกับคู่รักคนปัจจุบันก็สามารถทำได้โดยการกดปุ่ม Leave Couple ตรงข้างล่าง เท่านี้เราก็จะเลิกเป็นคู่รักกับผู้เล่นอีกคนแล้ว
 

วิธีการแต่งงาน
นอกจากการเป็นคู่รักธรรมดาแล้วเรายังสามารถที่จะแต่งงานได้อีกด้วย ซึ่งการแต่งงานก็จะเป็นการเพิ่มระดับความสัมพันธ์ของคู่รักยิ่งขึ้นไปอีก โดยรูปหัวใจจะเปลี่ยนต่างจากการเป็นแค่คู่รัก ซึ่งการแต่งงานเราจำเป็นจะต้องเดินทางไปหา NPC ที่ชื่อว่า Couples Manager ที่ Port of Wind เมื่อการแต่งงานสำเร็จก็จะได้รับการจัดการแต่งงานสุดพิเศษและได้รับชุดแต่งงานด้วย
 

สกิลและไอเทมพิเศษสำหรับคู่รัก
แน่นอนว่าการเป็นคู่รักไม่ได้เป็นเพื่อแสดงความรักต่อผู้เล่นอีกคนเท่านั้น แต่เรายังได้รับความสามารถพิเศษสำหรับคู่รักเท่านั้นนั่นก็คือ สกิลพิเศษสองสกิลและไอเทมพิเศษที่จะใช้ได้เฉพาะคู่รักเท่านั้น ซึ่งสกิลที่ว่าก็คือ 
With the Power of Love!: สกิลนี้จะเป็นสกิลกดใช้ ซึ่งจะเป็นการบัฟให้กับตัวเราและคู่ของเราทำให้ทั้งคู่มีความเร็วในการโจมตีที่เพิ่มขึ้น
Two Birds with One Shot: สกิลนี้จะเป็นสกิลติดตัวโดยจะเพิ่ม HP/MP 10% เมื่อคู่รักอยู่ในระยะใกล้ๆ กัน
Love Scroll: เป็นไอเทมพิเศษที่เมื่อกดใช้จะทำให้ตัวละครของเราวาร์ปไปหาคู่รักของเราไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนนั่นเอง
นี่ก็เป็นข้อมูลของระบบคู่รักนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ก็อย่ามัวรอช้า รีบๆ หาคู่รักออกไปเก็บเลเวลด้วยกันจะได้ให้คนที่ยังคงโสดต้องอิจฉาตาร้อนจนอยู่ไม่ได้เลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์