Tekken 7 ลงดาบ! เตรียมเนิฟ Leroy Smith ในแพตช์ล่าสุด
โดนเสียแล้วกับนักสู้ผู้ใช้หยงชุ่น Leroy Smith ในเกม Tekken 7 ซึ่งถูกพูดถึงมานานว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างดีกว่าตัวอื่น ด้วยท่าที่การใช้งานคล้ายกับตัวอื่นหลายท่า แต่กลายเป็นว่าเมื่ออยู่ในมือ Leroy ท่านั้นกลับให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าตัวอื่นๆ ถึงขนาดมีผู้เล่นหลายคนแซวกันเลยว่า ถ้าอยากเล่น Tekken 7 แล้ว Rank สูง ให้เล่น Leroy
คลิปเปรียบเทียบท่า Leroy Smith ที่ดีกว่าตัวอื่นๆ
เรื่องนี้ยิ่งตอกย้ำหนักขึ้นไปอีก เมื่องานแข่งขัน Tekken 7 ล่าสุดอย่าง EVO Japan 2020 ในรอบ Top 8 มีผู้เล่นถึง 6 คนใช้ Leroy Smith มีเพียง 2 คนที่เหลือใช้ Julia กับ Kazumi เท่านั้น และสุดท้าย Book ผู้เล่นทีมไทยของเราที่สามารถคว้าแชมป์มาได้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้ Leroy Smith เช่นกัน
คลิปการแข่งขันรอบชิงแชมป์ Tekken EVO Japan 2020
แต่งานนี้ก็ไม่ต้องรอนานเท่าไหร่ เพราะล่าสุดก็ได้มีแพตช์โน้ตออกมาแล้วกับการปรับสมดุลตัวละคร และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือ Leroy ที่โดนเนิฟท่าไปหลายท่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปรับควาเสียหายให้น้อยลง รวมไปถึงปรับเรื่องเฟรมต่างๆ ค่อนข้างมาก ตามลิสด้านล่างนี้เลย
งานนี้ก็ต้องมารอชมกันว่าหลังจากมีการปรับแพตช์นี้แล้ว Leroy Smith จะยังเป็นตัวที่ได้รับความนิยมในการแข่งขัน Tekken 7 อยู่หรือไม่ ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ตัวละครใหม่อย่าง ฟ้าคำราม นักมวยไทยก็เตรียมจะเข้าเกมมาแล้วเช่นกัน ก็ต้องมาลุ้นกันว่าตัวละครไทยจะมาโหดแบบ Leroy อีกรึเปล่า คงต้องรอชมกันนะครับ
Leroy เยอะจัด โดนจับมาเป็นมีมเสียเลย
Source : bandai