เปิดมุมมองใหม่แห่งการเล่มเกมที่สมจริงกับหน้าจอ Lenovo Legion™ Y44w
เติมเต็มการเล่นเกมกับภาพที่ลื่นไหล สมจริง ผ่านดีไซน์ที่ล้ำสมัย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 10 มิถุนายน 2562 – เลอโนโว เปิดตัวหน้าจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมส์ Lenovo Legion™ Y44w ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมกับมุมมองภาพที่เหนือชั้นกว่าเดิม ด้วย หน้าจอพาโนราม่าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่กว้างถึง 43.4 นิ้ว ให้มุมมองได้กว้างกว่าที่เคยมีมา 

Legion™ Y44w คือเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบโค้งที่มาพร้อมขนาดมุมมองรับภาพกว้างถึง 43.4 นิ้ว รองรับความละเอียดได้สูงสุด 3840 x 1200 และสามารถปรับความสว่างสูงสุดถึง 450 นิตส์  ช่วยให้เกมเมอร์เข้าถึงโลกของเกมได้ในมุมมองที่ไร้ขีดจำกัด เสมือนจริงยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ Legion™ Y44w ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น อาธิ รองรับรีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz, ตอบสนองสูงถึง 4 ms, DisplayHDR™ 400 รองรับโดย VESA® และเทคโนโลยี ADM FreesyncTM 2 ช่วยให้ภาพของเกมที่ใช้เฟรมเรทสูงรื่นไหล ขจัดปัญหาจอค้าง ภาพกระตุก มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้แก่เกมเมอร์ 

เห็นได้มากกว่าก็สนุกได้เต็มที่กว่า ด้วย รัศมีความโค้ง 1800R ของ Legion Y44w ในอัตราส่วน 32:10 ช่วยให้เกมเมอร์มองเห็นภาพได้มากขึ้น 11% เมื่อเทียบกับหน้าจออัตราส่วน 32:9  ทำให้ไม่มีจุดไหนเล็ดรอดสายตาไปได้  ความกว้างของหน้าจอ Legion Y44w ใกล้เคียงกับการเอาหน้าจอขนาด 24 นิ้วมารวมกันสองจอแต่แตกต่างที่ Legion Y44w จะไม่มีเส้นแบ่งจอมารบกวนสายตาขณะทำงานหรือเล่นเกมแบบแบ่งหน้าจอ และเมื่อกล่าวถึงคุณภาพเสียง เครื่องมาพร้อม ลำโพง Harman-Kardon ที่สามารถถอดแยกออกจากหน้าจอได้ ให้คุณภาพเสียงอันทรงพลังเสมือนเข้าไปเดินอยู่ในเกมอย่างแท้จริง

Legion Y44w สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เดสก์ท็อปตั้งโต๊ะ, แล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือ* โดยจะสามารถเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูล ไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง และอื่นๆได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ผ่านพอร์ต USB 3.1 Type-C Gen 2 และ Gen 1 และแสดงเนื้อหาของทั้งสองอุปกรณ์ขึ้นพร้อมกันบนจอ Legion Y44w ได้อีกด้วย ทั้งยังมีฟังก์ชั่น picture-by-picture (PBP) และ picture-in-picture (PIP)  และ KVM สวิตช์ อำนวยความสะดวกให้การใช้งานแบบสลับหน้าจอทำได้อย่างสะดวกมากขึ้น คุณจึงสามารถเล่นเกมและเปิด VDO Chat ไปพร้อมๆกันแบบไม่หน่วงตัวเครื่อง 

ราคาและการจัดจำหน่าย
จอมอนิเตอร์ Legion Y44w จำหน่ายแล้ววันนี้ใน ราคา 37,900 บาท

มาร่วมสัมผัสและทดลองใช้งานจอมอนิเตอร์ Legion Y44w ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโวทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อ Legion Y44w ทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.lenovo.com/th  

# # #

เกี่ยวกับเลอโนโว
เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 45 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงผ่านอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์และการวางโครงสร้างเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด เลอโนโวในฐานะผู้ผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก ได้แก่ สมาร์ทโฟน (Motorola) แท็บเล็ต พีซี (ThinkPad, Yoga, Lenovo Legion) เวิร์คสเตชั่น อุปกรณ์เทคโนโลยี AR/VR และอุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฮม/ออฟฟิศ  เลอโนโวดาต้าเซ็นเตอร์โซลูชั่น (ThinkSystem, ThinkAgile) กำลังสร้างรากฐานระบบประมวลผลสำหรับการเชื่อมต่อเพื่อปฏิรูปศักยภาพของธุรกิจและสังคม เลอโนโวมุ่งมั่นสร้างแรงบัลดาลใจให้เกิดความแตกต่างและส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อเชื่อมต่อสู่อนาคตที่ดียิ่งขึ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook  Twitter (@Lenovo) Instagram หรือ Weibo หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.lenovo.com/th

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์