ในเกม PUBG นอกจากจะตื่นเต้นกับการสู้กันแล้ว บางทีก็มีเหตุการณ์พิลึกๆ ที่ไม่คาดฝันกันได้เสมอๆ ดั่งหนุ่มญี่ปุ่นท่านี้ที่ชื่อ KOUMAI ซึ่งกำลังจะคว้าแชมป์แบบง่ายดายด้วยสกอร์การ Kill ถึง 16 ตัว! แต่สำหรับศัตรูคนสุดท้ายที่พอเขาสังเกตเห็น ก็รู้สึกได้ถึงความไม่ชอบมาพากล เลยลองตัดสินใจพูดุคุยดู จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดั่งในคลิปนี้ขึ้นมา จะเป็นยังไง ไปชมกันเลย

     จากเหตุการณ์ในคลิป เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นได้ไปเจอสาวที่เพิ่งหัดเล่น (ที่อุตสาห์รอดมาได้ถึงท้ายเกม) แต่ด้วยการตัดสินใจไม่ยิงทันทีทำให้เกิดการพูดคุย ชวนสร้างบรรยากาศน่ารักขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก แถมพอพูดคุยกันมาขนาดนี้จะให้ฆ่าก็ฆ่าไม่ลง ด้วยความสงสารจึงตัดสินใจจบชีวิตคู่ซะอย่างงั้น แต่งานนี้สาวเจ้าที่เล่นไม่เป็นกลับได้แชมป์เสียนี่ กลายเป็นความทรงจำดีๆ กับการได้แชมป์แบบไม่ต้องฆ่าใครกันเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนั้นจะมีการติดต่อพยายามแอดชื่อกันรึเปล่านะ ถ้าสานต่อพาไป Duo กันได้นี่ คงจะมี Story หลังจากนี้อีกไม่น้อยเลยล่ะ ฮา

Source : KOUMAI _JP
ผู้แปล : Men9ch


     เห็นแบบนี้เจ้าหนุ่ม KOUMAI ก็ไม่ได้ช่วยแต่ผู้หญิงนะ เพราะสมัยเกม H1Z1 เขาเคยช่วยหนุ่มอเมริกา จนเป็นกระแสดังในโซเชียลญี่ปุ่นมาแล้ว ใครอยากรู้ ลองกดเข้าไปอ่านที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย! ไมอามี่!

>> คลิกที่รูปได้เลย <<

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์