โดยเรื่องราวของภารกิจครั้งใหม่ที่ชื่อว่า “The Doomsday Heist” นี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าพ่อพันล้านคนหนึ่งนาม Avon ดันมีความเชื่อว่าจุดจบของโลกนั้นกำลังใกล้เข้ามาทุกที ไม่ว่าจะเป็นด้วยฝีมือใครก็ตาม อาจจะเป็นรัสเซีย เกาหลีเหนือ หรือแม้กระทั่งจีนและอิหร่านก็ได้ เราจึงต้องเกณฑ์เพื่อนๆ ทีมปล้นทั้งหลายมาสืบหาต้นเรื่องในครั้งนี้ รวมถึงช่วยปกป้อง Los Santos ให้พ้นจากภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาตั้งแต่ใต้ท้องมหาสมุทร ไปจนถึงส่วนที่ลึกที่สุดภายในหุบเขา Chiliad งานนี้นอกจากจะได้ลุยภารกิจมันส์ๆ แล้ว เรายังได้เจอผู้ร่วมงานเก่าๆ ตั้งแต่ Lester, เจ้าหน้าที่รัฐบาลอัจฉริยะ แถมยังอาจได้ร่วมงานกับ AI ซูเปอร์คอมพิวเตอร์สุดมึนอีกด้วย ฟังแค่นี้ก็อยากเล่นแล้ว

นอกจากอัพเดต Heist ใหม่แล้ว เรายังอาจได้ของเล่นใหม่ๆ อย่างที่เห็นในเทรลเลอร์มาลองเล่นกันด้วย ที่เห็นชัดๆ เลยก็คือรถบินได้ เฮลิคอปเตอร์ลำใหม่ รถถังคันใหม่ เรือดำน้ำ ชุดปฏิบัติการใหม่ และของที่แฟนๆ GTA รอคอยมาโดยตลอด นั่นก็คือ Jetpack ส่วนตัวนั่นเองค่ะ!

เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้าอยู่เลย รีบเปิด Steam หรือเครื่องคอนโซลของเพื่อนๆ มารอดาวน์โหลดตัวอัพเดตที่จะถูกเพิ่มเข้ามาให้เล่นในช่วงเย็นวันนี้ได้เลย! งานนี้อัพเดตฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!

เครดิต: Rockstar

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์