Yulgang บุกร้านเน็ต

แชร์เรื่องนี้:
Yulgang บุกร้านเน็ต

ทีมงานยุทธภพครบสลึง จัดกิจกรรมสุดมันส์ที่ร้านอินเตอร์เน็ตอีกแล้วครับ คราวนี้ เราจะยกขบวนไปบุกถึงถิ่นจอมยุทธกันเลย^^ เตรียมตัวตั้งรับกันให้ดี เราจะบุกไปจัดกิจกรรมร่วมกับผู้เล่นภายในร้าน งานนี้รับรองทั้งสนุก ได้ทั้งรางวัลเจ๋งๆในเกมและของพรีเมี่ยมติดไม้ติดมือกันยกร้าน ^^

ระยะเวลากิจกรรม


รายละเอียดกิจกรรม
-เมื่อทีมงานเข้าไปในร้าน พบผู้เล่นที่เล่นเกม yulgang รับทันทีไปก่อนเลย ของที่ระลึกสุดเท่ห์ของเกม yulgang
-สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกับเรา ผู้ชนะจะได้รับของรางวัลเป็นไอเท็มชิ้นเจ๋ง ส่วนผู้แพ้ไม่ต้องน้อยใจเพราะคุณมีของรางวัลปลอบใจจากเกม Yulgang เช่นกัน

รูปแบบของการแข่งขัน
-เมื่อได้ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรม ทางทีมงานจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมเท่าๆ กัน (แล้วแต่ว่ามีผู้สมัครเท่าไหร่) จากนั้นแจกไอดีที่ทีมงานเตรียมไว้ให้กับผู้เข้าแข่งขัน ให้ทั้ง 2 ทีมแข่งกันเก็บเลเวล ภายในระยะเวลา 10 นาทีเท่านั้น เมื่อครบเวลากำหนดเวลาแล้ว ทีมงานจะนำเลเวลของแต่ละทีมมารวมกัน ทีมไหนสูงกว่าเป็นทีมที่ชนะ รับของรางวัลเด็ดๆ ไปเล้ย

รางวัลกิจกรรม
ทีมที่ชนะ ได้รับ     หินเสริมพลัง 5 ก้อน  +  ของพรีเมี่ยม Yulgang ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ววว (เสื้อยืด หรือคู่มือเกมส์)

หมายเหตุ    
หินเสริมพลังจะมอบให้เลยหลังจบการแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องเตรียมช่องว่างไว้ด้วย
                  
หินเสริมพลังใช้ตีเสริมเข้าไปในไอเทมชุดอาวุธจะเพิ่มพลังโจมตี
                   หินเสริมพลังใช้ตีเสริมเข้าไปในไอเทมยุทธภัณฑ์ ชุดต่างๆจะเพิ่มพลังป้องกัน
                   ทีมที่แพ้ จะได้รับของพรีเมี่ยมจาก Yulgang เป็นรางวัลปลอบใจ (ที่รองแก้ว YG ลายตัวละคร หรือโปสการ์ด YG ลายตัวละคร หรือปากกา YG)

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ