วางจำหน่ายแล้ววันนี้! อาร์ตบุ๊ค Summoners War: Chronicles ฉบับ E-book พิเศษคูปองสุดคุ้มและชุดซัมมอนเนอร์ลิมิเต็ด

Com2uS ได้ประกาศวางจำหน่ายอาร์ตบุ๊คของเกม Summoners War: Chronicles เกมแนว RPG สะสมตัวละครหรือที่รู้จักกันในชื่อ Chronicles ในรูปแบบของ e-book โดยหนังสือเล่มนี้จะมีคอนเซ็ปต์อาร์ตและรูปต่างๆของซัมมอนเนอร์ มอนสเตอร์ ฉาก และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงรูปมอนสเตอร์ที่ยังไม่ได้เข้าเกม พร้อมคำขอบคุณจากเหล่าบรรดาศิลปิน อาร์ตบุ๊คนี้นั้นได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในช่วง early-bird เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง Com2uS จึงได้ประกาศวางจำหน่ายอีกครั้งเพื่อเปิดโอกาสให้ซัมมอนเนอร์จากทั่วทุกมุมโลกได้จับจองกันแล้วในวันนี้

ผู้เล่นจะสามารถซื้ออาร์ตบุ๊ค Chronicles ได้ แอคเคาท์ละ 1 เล่มบนแพลตฟอร์ม Steam ใน PC โดยจะได้รับไอเทมสุดพิเศษแถมไปกับอาร์ตบุ๊คอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตชุดซัมมอนเนอร์เปล่งประกาย คูปองเงินในเกม รวมถึงคัมภีร์แสงสว่างและความมืดในตำนานอีก 5 ม้วน นอกจากนี้ผู้ที่ซื้ออาร์ตบุ๊คภายในวันที่ 18 เมษายน จะได้คัมภีร์แสงสว่างและความมืดเพิ่มไปเลยอีก 1 ม้วน

Summoners War: Chronicles Chronicles เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ติดอันดับ Top 5 เกมขายดีที่สุดบน Steam, Top 10 เกมขายดีบน App Store ใน 13 ภูมิภาค และ Top 10 เกมขายดีบน Google Play Store ใน 10 ภูมิภาค และในปัจจุบัน Chronicles ก็ยังคงรักษาอันดับและฐานผู้เล่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่น

สั่งซื้ออาร์ตบุ๊ค Chroniclesกันได้แล้ววันนี้ที่ https://store.steampowered.com/app/2886840/Summoners_War_Chronicles__Official_Art_Book_eBook/

ติดตามช่องทางต่างๆของเกมได้ที่:
Download: https://swccsea.onelink.me/EdDf/e995gp87
Website: https://community.summonerswar.com/chronicles/th-gb
Facebook Official Fanpage: https://www.facebook.com/SUMMONERSWARChroniclesTH
Youtube Official Channel: https://www.youtube.com/@Chronicles_Thai


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้