รวม 7 เกม PC และคอนโซลน่าเล่นในเดือนมิถุนายน

เผลอเป็ปเดียวก็ย่างเข้าสู่กลางปี 2565 กันแล้ว แน่นอนว่าในเดือนมิถุนายนนี้ก็จะมีเกมเด่น เกมดังออกมาวางจำหน่ายให้พวกเราได้เล่นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในคราวนี้ทางทีมงาน Online Station จะขอคัดสัก 7 เกม PC และคอนโซลน่าเล่นในเดือนที่น่าโดน น่าสอย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles
วันวางจำหน่าย: 10 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

หลังจากวางจำหน่ายไปแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, and PC (Steam) ไปก่อนหน้า มาในคตราวนี้ตัวเกมก็ขยับมาลงบน Nintendo Switch แล้ว ตัวเกมนั้นมีจุดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่เข้าถึงง่าย เล่นได้สนุกสนาน ในส่วนแอนิเมชั่นและกราฟิกก็สวยงาม ใครที่เป็นสาวกต้องไม่พลาดเกมนี้ครับ


Mario Strikers: Battle League
วันวางจำหน่าย: 10 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

Mario Strikers: Battle League จะเป็นเกมแข่งขันฟุตบอลในรูปแบบ 5 คน ที่มาพร้อมโหมดการเล่นแบบออฟไลน์และออนไลน์ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 8 คน ตัวเกมมีไอเทมที่ช่วยอัพเกรดความสามารถและใช้พลังที่สามารถยิงลูกได้รุนแรงขึ้นด้วย เเถมลูกเล่นสุดฮา 10 มิถุนายนนี้ เก็บเงินรอกันไว้ได้เลย


The Quarry
วันวางจำหน่าย: 10 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X

The Quarry เป็นเกมแนวสยองขวัญสุดระทึกที่พัฒนาโดยทีมงานสุดเก๋าอย่าง Supermassive Games (ผู้สร้าง Until Dawn และเกมในซีรีส์ The Dark Pictures) โดยการดำเนินเนื้อเรื่องถือเป็นจุดเด่นของตัวเกม ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกหนทางที่ตัวเกมกำหนด และการตัดสินใจภายในเกมจะส่งผลถึงตัวละครและฉากจบด้วย และจากข้อมูลพบว่าตัวเกมจะมีฉากจบถึง 186 แบบเลยทีเดียว


Diablo Immortal
วันวางจำหน่าย: 23 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: PC, Mobile

Diablo Immortal นำระบบต่าง ๆ มาพัฒนาต่อยอดได้อย่างน่าสนใจ และเข้าถึงได้ง่าย การดำเนินเกมที่สอดแทรกการสอนระบบการเล่นให้เข้ากับเกมเพลย์ได้อย่างเข้าใจง่าย และมีพื้นที่ให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง Blizzard สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเกมแอ็คชั่น RPG บน PC และ Mobile ได้หรือไม่คงต้องรอดูกัน


MADiSON
วันวางจำหน่าย: 24 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, PS5

MADiSON นั้นเป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีจุดเด่นในเรื่องการเล่าเรื่องที่พิศวงและน่าติดตาม โดยภายในเกมคุณจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า ลูก้า ที่ตื่นขึ้นมาภายในห้องที่มืดมน แถมมือของเขายังเต็มไปด้วยเลือด และยังต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่หมายเอาชีวิตเขาอีกด้วย ตัวเกมจะมีเรื่องราวที่น่าสยดสยองผสมบรรยากาศที่น่าสะพรึง


Monster Hunter Rise: Sunbreak
วันวางจำหน่าย: 30 มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: PC, Switch

Monster Hunter Rise: Sunbreak จะเป็นภาคเสริมที่เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย เช่น The Citadel สถานที่ใหม่ที่เป็นป่า ภูเขาน้ำแข็ง และมอนสเตอร์ที่น่าสะพรึงกลัวอย่าง Garangolm, Lunagaron, Bishaten, Astalos และสิ่งมีชีวิตอย่างอื่น ตัวเกมยังมีเนื้อเรื่องใหม่ ชุมชนใหม่ (Elgado Outpost) ที่จะมีส่วนสำคัญในเกมนี้


Capcom Fighting Collection
วันวางจำหน่าย: มิถุนายน 2565
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch

Capcom Fighting Collection นั้นจะเป็นการรวมเอาเกมแนวไฟท์ติ้วในตำนานมามัดรวมกันจำนวนถึง 10 เกมด้วยกัน เช่น Darkstalkers: The Night Warriors, Night Warriors: Darkstalkers’ Revenge, Vampire Savior: The Lord of Vampire, Hyper Street Fighter II: The Anniversary Edition, Super Puzzle Fighter II Turbo, Super Gem Fighter Mini Mix, Red Earth บอกเลยงานนี้คอเกมไฟท์ติ้งวัยเก๋าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


และนี่ก็เป็น 7 เกมน่าเล่นในเดือนมิถุนายน 2565 เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ คนไหนมีเกมอื่นที่ต้องการแนะนำสามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้