เล่นฟรี! Chair Simulator เกมที่จะพาคุณไปเล่นเป็นคนนั่งเก้าอี้อยู่เฉย ๆ เหมาะสำหรับคนว่าง ๆ ไม่มีอะไรทำ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากใช้เวลาว่างมาเล่นเกมแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ทางทีมงาน Online Station จะมาขอแนะนำ Chair Simulator เกมที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย เเค่นั่งชิล ๆ บนเก้าอี้เพียงเท่านั้น หลายคนอาจจะทำหน้างง แต่เกมมีเพียงเท่านี้จริง ๆ ว่าแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

Chair Simulator คือเกมจำลองสถานการณ์ที่มีภารกิจเดียวที่ผู้เล่นต้องทำคือ “นั่งเก้าอี้” โดยตัวเกมบอกไว้ว่าผู้เล่นจะได้นั่งเก้าอี้จำนวนมากหลายร้อยตัว ผู้เล่นจะได้นั่งเก้าอี้เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น! ยิ่งนั่งนานเท่าไหร่ก็จะมีเงินเก็บไว้ซื้อเก้าอี้ตัวใหม่มานั่งต่อ 55+ ตัวเกมมีระบบเลเวล มีค่าสถานะตัวละครว่าตอนนี้ตัวเรามีอาการอย่างไรบ้าง เพราะต้องอย่าลืมว่าเก้าอี้แต่ละตัวนั้นมีลักษณะไม่เหมือนกัน การนั่งนิ่ง ๆ นาน ๆ อาจจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว มีอาการชา เป็นโรคริดสีดวงทวาร และในที่สุดอาจจะตายได้ ภายในเกมจะมี 14 ตัวละครให้เลือก เช่น MrBeast, Dillon Francis, Corinna Kopf, Nadeshot, JustMaiko, Evan Palmblad, Neeko, Muselk และคนอื่่น ๆ เรียกว่าเป็นเกมเล่นฟรีที่เหมาะกับเกมเมอร์ที่ไม่ต้องคิดมากแถมมีเวลาเหลือเฟืออีกด้วย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกม Chair Simulator มาเล่นกันฟรี ๆ บน Steam กันได้ที่ลิงค์ store.steampowered.com เล่นเเล้วรู้สึกอย่างไร โพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ

ที่มา: store.steampowered.com

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้