รวม 10 เกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ในช่วงปลายสัปดาห์

เข้าสู่ช่วงปลายสัปดาห์ ทาง Steam เขาก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมแบบจัดหนัก ซึ่งมีหลายแนวมาก ๆ และในคราวนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอเสนอ 10 เกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ในช่วงปลายสัปดาห์ งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องถึงเทศกาล Steam Sale ก็สามารถซื้อหาเกมในราคาโดนใจมาเล่นกันได้ ส่วนจะมีเกมอะไรน่าโดนบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

Mass Effect Legendary Edition

ลดเหลือราคา: 655.59 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565)
สำหรับ Mass Effect Legendary Edition จะเป็นการรวมเกมอย่าง Mass Effect, Mass Effect 2 และ Mass Effect 3 พร้อมกันนี้ยังได้นำเนื้อหาเสริมกว่า 40 ตัวมารวมกันไว้ นอกจากรวมเกม 3 ภาค+เนื้อหาเสริมแล้ว ตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ยังได้ปรับปรุงระบบกราฟิกต่าง ๆ ให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น เรียกว่างานนี้ซื้อครั้งเดียวเล่นกันไปยาว ๆ เลยละครับ


BioShock Infinite

ลดเหลือราคา: 139.75 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565)
เนื้อเรื่องของเกม BioShock Infinite จะเกิดขึ้นในปี 1912 โดยเราจะได้รับบทเป็น Booker DeWitt ต้องมีหน้าที่ในการออกตามหา Elizabeth บนมหานครลอยฟ้าอย่าง Columbia ตัวเกมมาในรูปแบบเกมแนวเดินยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง จุดเด่นของเกมในภาคนี้คงหนีไม่พ้นรูปแบบการเล่นที่สนุก เนื้อหาภายในเกมที่บอกเลยว่าสุดมาก ๆ รวมถึงระบบกราฟิกที่สวยงาม


Frostpunk

ลดราคาเหลือ: 94.75 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565)
Frostpunk เป็นเกมในแนว Simulation, Strategy + เอาตัวรอด ที่มีรูปแบบการเล่นแบบเกมสร้างเมือง โดยผู้เล่นจำเป็นต้องคอยบริหารจัดการด้านต่าง ๆ ทั้งด้่นการปกครอง การจัดการเรื่องพลังงาน ออกกฏหมาย และอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยภายในเมืองได้รอดพ้นจากอันตรายของปรากฏการณ์หิมะถล่ม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคะแนนรีวิวดีมาก ๆ ครับ


Dying Light Enhanced Edition

ลดเหลือราคา: 170.70 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565)
Dying Light Enhanced Edition เป็นเกมแนวแอ๊กชั่น RPG ที่ได้รวบรวมเอาตัวเกมหลัก เนื้อหาเสริม ซีซันพาสและอื่นๆ อีกมากมายมารวมไว้ในเกมเวอร์ชั่นนี้ โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาหนะ โหมด เขตกักกัน ภารกิจ ไอเทมและอื่น ๆ ถือว่าเป็นการรวบรวมประสบการณ์การเล่นที่สุดคุ้มค่า


Tiny Tina’s Wonderlands

ลดเหลือราคา: 894 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565)
ภายในเกม Tiny Tina’s Wonderlands ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยและสำรวจโลก Overworld มหานครและป้อมปราการขนาดใหญ่ เราสามารถสรรสร้างฮีโร่ผ่านระบบระบบมัลติคลาสที่จะทำให้คุณได้ผสมผสานทักษะตัวละครสุดพิเศษ 6 ตัว ตัวเกมรองรับภาษาไทยแถมยังพัฒนาโดย Gearbox Entertainment ชื่อนี้ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ


Shadow Tactics: Blades of the Shogun

ลดเหลือราคา: 72.90 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565)
Shadow Tactics: Blades of the Shogun เป็นเกมแนววางแผนเชิงกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะกล่าวถึงเรื่องราวถึงญี่ปุ่นในปี 1615 เมื่อโชกุนคนใหม่ยึดครองอำนาจและต้องการที่จะรักษาความสงบสุขของประเทศจากการการสมคบคิดและการก่อกบฏ เขาจึงจ้างผู้ชำนาญ 5 คนที่มีความสามารถพิเศษในการด้านต่าง ๆ เพื่อรักษาความสงบสุข


DNF Duel

ลดเหลือราคา: 1,019.40 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565)
DNF Duel เป็นเกมแนวไฟท์ติ้งที่น่าสนุก มีโหมดเนื้อเรื่องให้ได้ลองเล่น ระบบการต่อสู้เข้าใจง่ายเล่นได้ทุกระดับ แม้คนที่ไม่ถนัดเกมในแนวนี้ก็เล่นได้สนุก กดท่าต่าง ๆ ทำได้ง่ายอนิเมชั่นดูดี แต่กระนั้นสมดุลของตัวละครยังทำออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนวไฟท์ติ้งที่น่าหามาลองเล่นกันดู ช่วงนี้ลดราคาอยู่ต้องรีบจัดครับ


DYNASTY WARRIORS 8: Xtreme Legends Complete Edition

ลดเหลือราคา: 305.66 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565)
DYNASTY WARRIORS 8: Xtreme Legends Complete Edition เป็นเกมแนวแอ๊กชันที่พัฒนาโดย KOEI TECMO GAMES มีเนื้อเรื่องและตัวละครส่วนใหญ่อ้างอิงกับทางประวัติศาสตร์จีน โดยในภาคนี้จะมีการรวมเอาเนื้อหาเสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ชุดเครื่องแต่งกาย ไอเทมอื่น ๆ อีกเพียบ ตัวเกมยังได้รับคะแนนรีวิวที่ดีอีกด้วย


Super Robot Wars 30

ลดเหลือราคา: 1,014 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565)
Super Robot Wars 30 จะเป็นเกมฉลองครบรอบ 30 ปีของซีรีส์เกม Super Robot Wars โดยในภาคนี้ทางผู้พัฒนาเบือกที่นำเสนอความสดใหม่ทั้งในด้านเนื้อเรื่อง ตัวละคร และระบบใหม่อย่าง Tactical Area Select ที่ทำให้เราสามารถเลือกลำดับด่านเพื่อเล่นได้ เป็นต้น ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ก็จัดไปอย่าให้เสียครับ คุ้มค่าแน่นอน!


Kingdoms and Castles

ลดเหลือราคา: 143.40 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565)
มาเปลี่ยนแนวกันบ้างดีกว่ากับ Kingdoms and Castles เกมสร้างเมืองในยุคกลางจากทางผู้พัฒนาสุดเก๋าอย่าง Lion Shield ตัวเกมออกแบบมาได้ดี เข้าถึงง่าย ทั้งในเรื่องของด้านการบริหารเมือง จัดสรรทรัพยากร การวางผังเมือง ระบบกราฟิกและงานศิลป์ต่าง ๆ ดูดีมีเอกลักษณ์ เพลงประกอบไพเราะ เป็นอีกหนึ่งเกมแนวสร้างเมืองที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย


นอกจากนี้ทาง Steam ยังมีเกมลดราคาอีกเพียบ เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ลิงค์ store.steampowered.com

ที่มา: store.steampowered.com

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้