รวม 10 เกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ในช่วงปลายสัปดาห์

เข้าสู่ช่วงปลายสัปดาห์ ทาง Steam เขาก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมแบบจัดหนัก ซึ่งมีหลายแนวมาก ๆ และในคราวนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอเสนอ 10 เกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ในช่วงปลายสัปดาห์ งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องถึงเทศกาล Steam Sale ก็สามารถซื้อหาเกมในราคาโดนใจมาเล่นกันได้ ส่วนจะมีเกมอะไรน่าโดนบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

Titanfall 2: Ultimate Edition
ลดราคาเหลือ: 127.84 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com

Titanfall 2 เป็นเกมแนว FPS ฝีมือโดย Respawn Entertainment ตัวเกมมีจุดเด่นในหลาย ๆ ด้าน ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เกทเพลย์ที่สร้างความว้าว ทั้งการไต่ โหนและใช้ลีลาต่างๆ การออกแบบหุ่นไททัน แผนที่และสภาพแวดล้อมภายในเกมก็ยอดเยี่ยมถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีควรติดไว้ในคลัง Steam ครับ


Insurgency: Sandstorm
ลดราคาเหลือ: 295 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com

Insurgency: Sandstorm เป็นเกมแนว FPS แนวเดินยิงแบบทีมสุดมันส์ (รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 32 คน) ตัวเกมพัฒนาโดยทีม New World Interactive ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายที่จำเป็นต้องต่อสู้กันเพื่อเอาตัวรอดท่ามกลางสมรภูมิรบอันเเสนดุเดือด ตัวเกมยังถูกรังสรรค์ด้วย Unreal 4 จึงทำให้ภาพกราฟิกภายในเกมดูสวยงาม สมจริง


Sniper Ghost Warrior 3
ลดราคาเหลือ: 57.80 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: steampowered.com

หากเกมเมอร์คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์การเล่นแบบซุ่มยิงต้องชอบ Sniper Ghost Warrior 3 แน่นอน ตัวเกมในภาคนี้นำระบบ ระบบโลกเปิดหรือ Open World เข้ามา ทำให้ช่วยให้เกมเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น มีภารกิจหลักและรองที่น่าสนใจและมีความหลากหลาย ตัวเกมยังมีระบบเลเวลและสกิลให้เลือกตามรูปแบบการเล่นที่เราชอบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่น้อยครับ


The Surge 2
ลดราคาเหลือ: 162.50 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com

The Surge 2 เกมแนว Action RPG จากผู้พัฒนา Deck13 ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ยานพาหนะตกในเมือง Jericho City โดยเราจะได้สำรวจเมืองที่กว้างใหญ่ และการต่อสู้แย่งอุปกรณ์และอาวุธ เช่น ปืน, เกราะ, ความสามารถ และโดรน จากศัตรูเพื่ออัพเกรดตัวเองให้อยู่รอดในเมืองนี้ หากใครที่ชื่นชอบเกมในแนว Dark Souls หรือ Elden Ring ก็ลองเล่นเกมนี้ดูได้ครับ


Green Hell
ลดราคาเหลือ: 223.30 (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com

Green Hell เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในป่าดงดิบอเมซอนที่มาพร้อมรายละเอียดการเอาชีวิตรอดของตัวเกมค่อนข้างยิบย่อย อย่างเรื่องการใช้แมลงกับแผลติดเชื้อ การสร้างอาวุธเพื่อป้องกันตัวเองจากสิ่งมีชีวิตที่อยู่ภายในป่าแห่งนี้ การหาอาหารต่างๆ เพื่อประทังชีวิต เห็นมันมีแยกถึงกับว่ากินอาหารประเภทนี้แล้วได้พลังงานเท่าไหร่ ได้สารอาหารอะไรบ้าง มี Smart Watch คอยเช็คแจ้งเตือนสถานะได้ และอื่นๆ อีกมากมาย


Battlefield 1
ลดราคาเหลือ: 274.75 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com


Detroit: Become Human
ลดราคาเหลือ: 404.99 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com


Borderlands 3
ลดราคาเหลือ: 372.50 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 26 พฤษภาคม 2565)
กดซื้อ: store.steampowered.com


Ruined King: A League of Legends Story
ลดราคาเหลือ: 421.85 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com


Tomb Raider
ลดราคาเหลือ: 64.49 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2565)
กดซื้อ: https://store.steampowered.com


นอกจากนี้ทาง Steam ยังมีเกมลดราคาอีกเพียบ เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ลิงค์ store.steampowered.com

ที่มา: store.steampowered.com

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้