ผู้พัฒนาเกม Deathloop รับทราบปัญหาเรื่องเกมกระตุกแล้ว และกำลังดำเนินการแก้ไขอยู่!

แม้ว่า Deathloop เกมแนว Action FPS จากผู้พัฒนา Arkane Studios ที่เพิ่งวางจำหน่ายบน PC และ PS5 ไปหมาดๆ จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและได้รับคะแนนรีวิวอย่างท่วมท้นจากหลายๆ สื่อ แต่สำหรับผู้เล่นบางส่วนบน PC อาจจะไม่คิดเห็นอย่างนั้น เพราะประสบปัญหาในหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพกระตุกในขณะเล่นเกม เฟรมเรตล่วง เกมค้างและอื่นๆ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้รับทราบถึงปัญหาและกำลังดำเนินการแก้ไขให้แล้ว

โดยทางเว็บไซต์ vg247.com ได้รายงานว่าปัญหาที่พบเจอในขณะเล่นเกมนี้ ได้แก่ ภาพกระตุกและอัตราเฟรมเรตที่ไม่คงที่ ผู้เล่นบางคนยังประสบปัญหาการเล่นเกมด้วยผ่านเมาส์ และบางรายถึงกับหน้าจอเมนูค้างหรือมีปัญหาในการโหลดเกม ทั้งนี้ทางผู้พัฒนา Arkane Studios ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด พวกเขาได้ออกมาบอกผ่านทางชุมชน Reddit ของตัวเกมประมาณว่า ในตอนนี้เราได้รับทราบถึงปัญหาของเกมกระตุกบน PC และเรากำลังตรวจสอบและแก้ไขอยู่ พร้อมจะแจ้งอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมให้ทราบกันโดยเร็วที่สุด

งานนี้เรียกว่าทางทีมผู้พัฒนาก็ไม่ได้อยู่เฉย พยายามฟังข้อมูลจากผู้เล่นและพร้อมจะปรับปรุงแก้ไข ถือว่าก็เบาใจไปขั้นหนึ่งที่พวกเขาได้รับทราบถึงปัญหา เอาเป็นว่าหากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงาน Online Station จะมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกครั้งครับ

ที่มา: www.vg247.com

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้