อีกไม่กี่วันแล้วที่แชมป์ Audition ตัวแทนประเทศไทยจะได้บินลัดฟ้าไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อไปแข่งใน Audition World Championship 2017 สาวกขาแดนซ์อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ตัวเทนทีมชาติไทยด้วยนะคะ
สำหรับ 6 ตัวแทนทีมชาติไทยจะที่ได้ไปแข่ง Audition World Championship 2017 ณ ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 23 กันยายน 2560 นี้ เรียกได้ทั้ง 6 คนเป็นสุดยอดฝีมือจากรายการ Audition Thailand Championship 2017 by True Money ในการแข่งประเภท Team Battle และประเภท King of Mode (เดี่ยว) โหมด Crazy 8 เรามาดูโฉมหน้าผู้ชนะของแต่ละประเภทกันดีกว่าค่ะ
ประเภท Team Battle
รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ได้แก่ทีม DMZ.Venez – Ici ในทีมประกอบไปด้วย
ศุภกฤต คนึงโชติ
อภิวัฒน์ ทองเรือง
พีรวัส วรรธธนาพงศ์
อมฤต อนุวงศ์ภักดีชาติ
ณัฐพล คำแสง (ผู้จัดการทีม)
ประเภท King of Mode โหมด Crazy 8
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ฐานิดา สอนมอญ
รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ปธานิน คามวาศรี
และสำหรับรูปแบบการแข่งขันที่จะใช้ใน Audition World Championship 2017 ที่ประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้จะมีการแข่งอยู่ 2 ประเภท
ประเภทเดี่ยว
-แข่งในโหมด Crazy 4 และ Crazy 8
-เพลง: Fast Random (เพลงออดิชั่น)
ประเภททีม: แข่งขันแบบเก็บคะแนน
-แข่งในโหมด Crazy 8
-เพลง : Fast Random (เพลงออดิชั่น)
ในการแข่งแบบเก็บคะแนนสมาชิกในทีม ซึ่งทุกคนจะอยู่ในทีมเดียวกัน และเล่นในห้องเดียวกัน เพื่อบันทึกคะแนนของแต่ละประเทศ เพื่อหาทีมจากประเทศที่ทำคะแนนได้สูงสุด
ประเทศที่เข้าร่วมแข่งในครั้งนี้ประกอบไปด้วย 5 ประเทศด้วยกันก็คือเกาหลีใต้, ไทย, จีน, ไต้หวัน และอินโดนีเซีย อย่าลืมส่งกำลังใจให้ตัวแทนประเทศไทยกันเยอะๆ นะคะ
รางวัลที่จะได้รับในรายการ Audition World Championship 2017
ประเภทเดี่ยว
-ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล $5,000
-ชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัล $3,000
-ชนะเลิศอันดับ 3 จะได้รับเงินรางวัล $2,000
-อันดับที่ 4 – 6 จะได้รับเงินรางวัล $1,000
-อันดับที่ 7 – 12 จะได้รับเงินรางวัล $700
-อันดับที่ 13 – 24 จะได้รับเงินรางวัล $500
ประเภททีม (Record Game)
- ทีมที่ได้คะแนนสูงสุด ได้รับเงินรางวัล $1,800
ต้องบอกว่านักกีฬาไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกเพราะฉะนั้นวันที่ วันที่ 23 กันยายน 2560 นี้ อย่าลืมส่งแรงเชียร์ให้ทั้ง 6 ตัวแทนไทยคว้าแชมป์ในครั้งนี้กันด้วยนะคะ