Devil Online เพิ่มค่าตบะคูณสองด้วยหินทองเทพหลวง

แชร์เรื่องนี้:
Devil Online เพิ่มค่าตบะคูณสองด้วยหินทองเทพหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

หากผู้เล่นต้องการให้สกิลมีความรุนแรงมากขึ้น จำเป็นที่จะต้องสะสมค่าตบะเพื่อนำไปอัพ Skill ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นจะต้องหาหญ้าเทพมาเพื่อผลิตยาเพิ่มค่าตบะ แต่ยาเพิ่มค่าตบะนั้นมีข้อจำกัด คือ ใช้ได้เพียงวันละ 3 ครั้งเท่านั้น แต่หากในขั้นตอนการกลั่นเราหาหินทองเทพหลวงมาเป็นหนึ่งในส่วนผสม จะสามารถสร้างยาบำเพ็ญตบะให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยจะได้รับค่าตบะเพิ่มขั้นอีก 1 เท่าตัว ไปชมกันเลยครับว่าเป็นอย่างไร

จากภาพ ตัวละครไม่สามารถที่จะใช้ยาบำเพ็ญตบะได้อีก เนื่องจากระบบกำหนดไว้ว่าจะสามารถใช้ยาบำเพ็ญตบะได้วันละ 3 ครั้งเท่านั้น

หากใช้แต่เพียงหญ้าเทพ ก็จะได้รับยาระดับต้น

เช่น ยาหวนต้นเล็กขั้นกลาง ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มค่าบำเพ็ญตบะ 360,000 แต้ม

แต่หากเราเตรียมหินทองเทพหลวง (หินก้อนสีเหลือง) ไปด้วย (เลือกตัวเลือกที่ 2) จะทำให้เราผลิตยาหวนต้นใหญ่ขั้นกลาง ที่มีค่าบำเพ็ญตบะ ถึง 720,000 ซึ่งมากกว่ายาหวนต้นเล็กขั้นกลางถึง 1 เท่า

สามารถหาหินทองเทพหลวงได้จากภารกิจช่วงต้นๆ และจากโปรโมชั่นต่างๆ ในเกม จะเห็นได้ว่าหากใน 1 วัน เราสามารถผลิตยาบำเพ็ญตบะแบบยาหวนต้นใหญ่ขั้นกลางได้ จะได้รับแต้มบำเพ็ญตบะเพิ่มอีก 1 เท่าเลย

ก่อนใช้ยาบำเพ็ญตบะแบบปกติ จะมีแต้มบำเพ็ญตบะอยู่ 80,024 แต้ม

หลังใช้ไอเทมแล้วจะได้รับค่าบำเพ็ญตบะเป็น 1,322,024 แต้ม และจะมีตัวอักษรแจ้งว่าทุกๆ วันใช้ได้เพียง 3 เม็ดเท่านั้น ซึ่งหากเราผลิตบาบำเพ็ญตบะด้วยหินทองเทพหลวงแล้วล่ะก็ เราจะมีแต้มสกิลประมาณ 2.4 ล้านแต้มเลยทีเดียวครับ

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มแต้มบำเพ็ญตบะ หรือ แต้มอัพสกิลให้ตัวละครของเรา และขอแนะนำว่าควรจะใช้หินทองเทพหลวงกับการสร้างยาบำเพ็ญตบะในช่วงเลเวลตัวละครสูงๆ นะครับ เพราะจะได้ยาที่เพิ่มค่าบำเพ็ญตบะอย่างคุ้มค่า ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/DevilOnlineFanclub

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ