League of Legends หลุด Champion ใหม่จากเซิร์ฟเทสต์ Fiora สาวดาบเรเปียสุดเท่ห์

แชร์เรื่องนี้:
League of Legends หลุด Champion ใหม่จากเซิร์ฟเทสต์ Fiora สาวดาบเรเปียสุดเท่ห์

        หลังจากที่ League of Legends ได้ปล่อย champion ใหม่อย่าง Nautilus กันไปได้ไม่กี่วัน ตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลของ champion ตัวใหม่หลุดกันจากไฟล์เกมของเซิร์ฟเวอร์เทสต์ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว กับสาวมาดโหดไฮโซ Fiora นักดาบเรเปียสุดเท่ห์นั่นเองจ้า

Duelist (Passive) : Fiora จะฟื้นฟูค่า HP เป็นเวลา 6 วินาที ทุกๆครั้งที่ทำ damage แต่ถ้าทำ damage ใส่ champion สกิลนี้จะ stack ทับซ้อนกันได้ 4 ครั้ง

Lunge: Fiora พุ่งเข้าหาเป้าหมาย สร้างความเสียหายเป็น physic damage และสามารถพุ่งได้อีกครั้งหลังจากที่พุ่งครั้งแรกไปแล้วในระยะเวลาหนึ่งโดยไม่เสีย mana

Ripost มี 2 แบบ
(Passive) : เพิ่ม Attack Damage ให้กับ Fiora
(Active) : ปัดการโจมตีแบบปกติครั้งต่อไปของ champion หรือ monster และสามารถสะท้อนความเสียหายกลับไปแบบ magic damage สู่ผู้โจมตีด้วย

Burst of Speed : Attack Speed เพิ่มขึ้นชั่วคราว และ movement speed เพิ่มทุกครั้งที่ทำการโจมตีแบบปกติ หรือ ใช้สกิล Lunge จู่โจมศัตรูได้สำเร็จ สามารถ stack ทับซ้อนได้

Blade Waltz (Ultimate) : Fiora จะพุ่งไปรอบๆที่ต่อสู้ โจมตี champion ที่อยู่ในพื้นที่แบบสุ่ม ทำความเสียหายเป็น physic damage ความเสียหายจะเบาลงทุกครั้งที่สุ่มโดน champion ตัวเดิม

        หลังจากที่ดูสกิลกันไปเรียบร้อยแล้ว Fiora คงเป็นสาย Melee AD ที่ไม่มี CC เลยซักอัน แต่ตอนต้นเกมอาจจะไม่เหนื่อยมากเท่าไหร่ด้วย Passive Duelist ที่ช่วยฟื้นฟู HP ได้บ้าง มีสกิลเข้าหาเป้าหมายและเพิ่มความเก่งของตัวละครสองอัน แต่ข้อมูลนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ทดสอบนะครับ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายหลังได้เช่นกันจ้า

ที่มา http://sotl.clgaming.net/board/index.php?page=Thread&threadID=51
ขอบคุณ คุณ Anak Gunn แห่ง lolthblog ที่นำข้อมูลมาฝากกันด้วยจ้า

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ