หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวกันไปตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน สำหรับ ASURA (鬥戰神) เกม MMORPG ฟอร์มดีจากจีน ล่าสุด ทาง Tencent Games ก็ได้มาโชว์กันในงาน China Joy 2011 ด้วยครับ
ASURA (鬥戰神) เป็นเกม MMRPG ที่ทาง Tencent Games ได้ืำทำการพัฒนาเอง ถ้าเพื่อนๆ ได้เคยลองอ่านข่าวเก่ารวมถึงดูคลิป Video จะเห็นได้ว่า เป็นเกมจีนที่ค่อนข้างน่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้ทาง Tencent Games ก็ได้โชว์จุดเด่น ของเกม ASURA (鬥戰神) ออกมาให้ชมกัน นั่นก็คือระบบ True Shot ครับ
ระบบ True Shot เป็นระบบที่เป็นจุดเด่นให้กับอาชีพสายธนูในเกม ASURA (鬥戰神) ครับ ซึ่งจะทำให้อาชีำพสายธนูดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสถานะและสกิลต่างๆ ลงไปบนลูกธนู, ระบบการยิง Monster โดยไม่ต้องทำการล๊อคเป้า แต่ระบบจะทำการคำนวนและคาดเดาทิศทางของศัตรูได้ , เมื่อทำการยิงใส่ศัตรูที่มีเกราะบางๆ ลูกธนูจะทำลุไปโดนตัวหลังด้วย
เพิ่มสถานะให้กับลูกธนู Penetrate Shot หรือยิงทะลุ
นอกจากนั้นทาง Tencent Games ก็ยังได้นำ Demo ของ ASURA (鬥戰神) มาให้ผู้เข้าชมงานได้เล่นกันด้วย ถ้ามีภาพบรรยากาศและคลิปวิดิโออย่างไร ก็จะรีบนำมาให้เพื่อนๆ ชมกันนะครับ
ข้อมูลและภาพประกอบจาก http://news.17173.com
เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารงาน China Joy 2011 ได้ที่
http://www2.online- station.net/gameshow/chinajoy_2011