**ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่า สำหรับชื่อเกม "วีระบุรุษบู๊ลิ้น" ทีมข่าวไม่ได้เขียนผิดแต่ประการใด แต่เขียนโดยอิงชื่อที่ค่ายเกมใช้ ซึ่งเป็นหลักในการใช้หรือการออกเสียงชื่อเกมนั้นๆ เหมือนกับเป็นสไตล์บุ๊ครูปแบบนึงน่ะค่ะ
**เกมนี้เปิดให้บริการไปตั้งแต่ช่วงต้นเมษายน แต่ทีมงานเพิ่งรับทราบข่าว ขออภัยในความล่าช้าค่ะ >_<
วันนี้เพื่อนๆ ที่เล่นเฟสบุ๊คกันก็อาจจะมีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสเกมใหม่ของค่าย sns+ กับ วีระบุรุษบู๊ลิ้น ซึ่งเป็นเกมแนว RPG ที่แตกต่างกับเกมมหัศจรรย์การเดินทางอยู่ค่อนข้างมาก โดยเกมตัวนี้จะเป็นลักษณะหน้าจอข้อมูลให้กดเข้าไปทำนู่นทำนี่ โดยไม่ได้มีรูปตัวละครของเราเดินไปเดินมา อ๊ะ อ๊ะ แต่อย่าคิดว่าน่าเบื่อนะคะ เพราะเอาเข้าจรีงๆ ระบบเยอะมาก และลักษณะการเล่นก็เหมือนเกมวางแผนแหล่ะค่ะที่สามารถกดทำนู่นทำนี่ทำนั่นได้ค่อนข้างเยอะ หรือแม้กระทั่งออกไปสู้กับมอนสเตอร์ก็ทำได้ เพียงแต่ลักษณะการต่อสู้จะแสดงให้เห็นเป็นตัวอักษร
นอกจากนี้ยังสามารถฝึกฝนออฟไลน์ได้ นั่นก็หมายความว่ากดสุ้กับมอนสเตอร์โดยเลือกเป็นฝึกฝน และทิ้งเอาไว้ได้ จะได้รับทั้งค่าประสบการณ์และไอเทมด้วย นอกเหนือไปจากนี้ก็มีเควสต์ให้เคลียร์ มีการประลองให้เราไต่อันดับขึ้นไป ฯลฯ เรียกว่าต้องลองดูแล้วจะรู้ถึงความสนุกค่ะ
ใครสนใจเข้าไปเล่นก็ไปที่
http://apps.facebook.com/th_kungfuhero/?ref=ts
หน้าก่อนเข้าเกม
สร้างตัวละคร
หน้าต่างสเตตัสและไอเทม
เมืองแรก
หน้าต่างเลือกประเทศ
แผนที่ด้านนอก
หน้าต่างต่อสู้
หน้าต่างการประลอง
หน้าต่างสะสมภาพ
หน้าต่างเลือกอาชีพ