BlazBlue บุกไทยแล้ว!! คอเกมไฟท์ติ้งเตรียมระเบิดความมันส์กันให้ดี

แชร์เรื่องนี้:
BlazBlue บุกไทยแล้ว!! คอเกมไฟท์ติ้งเตรียมระเบิดความมันส์กันให้ดี

 

 เนื่องจาก บริษัท คอร์เซลเทคโนโลยี จำกัด ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก บริษัท อาร์คซิสเท็มเวิร์ค ในการจัดจำหน่ายเกม เบซบลู (BlazBlue) และสินค้าต่างๆ ของ เบซบลูแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมพบกับสินค้าและเกมต่างๆ ได้เร็วๆ นี้

 ชื่อเกม BlazBlue : Calamity Trigger
ผู้พัฒนา:
Arc System Work
ผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย: Corecell Technology Co.,LTD.
แพลตฟอร์ม: PC
วันวางจำหน่าย: 29 เมษายน 2011
ผู้เล่น: 1-2 คน
เรทเกม: CERO B
สนับสนุนระบบ: Windows Live
สนับสนุนคอนโทรลเลอร์: Xbox 360

สเปคเครื่องคอมพื้นฐาน
OS: Windows 7/ Windows Vista หรือ Windows XP
CPU: 2.6 GHz
Memory: 1GB RAM
Video Card: nVidia Geforce 7900 ขึ้นไป
(C)ARK SYSTEM WORKS

เตรียมการต้อนรับ BlazBlue
เบซบลู (BlazBlue) หนึ่งในซีรี่ส์เกมไฟติ้ง 2D ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่น และเป็นยังที่กล่าวขวัญว่าเป็นเกมไฟติ้ง 2D ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ด้วยระบบที่มีความหลากหลายและกราฟฟิคแนวแฟนตาซีที่มีความสวยงามจึงเข้าถึงผู้คนทั่วไปได้เป็นอย่างดี ตัวเกมได้มีการวางจำหน่ายไปยังทั่วโลกทั้งในเวอร์ชั่นอาเขต คอนโซล และเตรียมพบกับ เบซบลู คาลามิตี ทริกเกอร์ (BlazBlue : Calamity Trigger) บนเวอร์ชั่นของเครื่อง PC จำหน่ายโดยบริษัทคอร์เซล เทคโนโลยี

BlazBlue ผลจากทีมงานผู้สร้างซีรี่ส์ Guilty Gear อันลือชื่อ
จากซีรี่ส์เกม กิลตี้เกียร์ เกมไฟติ้งที่เคยเป็นที่กล่าวขวัญกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกทั้งในอาเขตและคอนโซล จากนั้น เบซบลู ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วยทีมงานเดียวกันนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ทั้งภาพ เสียง ระบบการต่อสู้ ที่ดียิ่งกว่า โดยตัวกราฟฟิคมีการผสมผสานระหว่างกราฟฟิคตัวละครแบบ 2D และฉากที่เป็นแบบ 3D ที่ดูสวยงามอลังการ สไตล์ตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังมีเนื้อเรื่องในรูปแบบภาพ CG และแบบการ์ตูนอนิเมชั่นคุณภาพสูง ส่วนระบบการต่อสู้นั้นจุดเด่นของระบบ ไดรฟ์ นั้นก็ช่วยให้แต่ละตัวละครมีรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายและต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง เน้นการชิงไหวชิงพริบได้เป็นอย่างดี

โหมดต่างๆ ในเกม
Arcade: โหมดอาเขต ต่อสู้กับศัตรูเป็นคอมพิวเตอร์ทั้งหมด 10 ฉากตามต้นแบบของภาคอาเขตจริง มีเนื้อเรื่องภาพประกอบ

Story: โหมดเนื้อเรื่องในแต่ละตัวละครซึ่งจะรู้ที่มาที่ไปของเรื่องราวในเกมได้เป็นอย่างดี เป็นการเดินเรื่องตามที่เส้นที่ผู้เล่นเลือกและ มีภาพ CG และเสียงพากษ์แบบวิชวลโนเวลประกอบตลอดเนื้อเรื่อง

Score Attack:
โหมดสู้กับคอมแบบต่อเนื่องตลอดทั้ง 12 ตัว เมื่อได้คะแนนจะสามารถนำไปโชว์บน Leaderboard ผ่านระบบของ Windows Live ได้อีกด้วย

Gallery Mode: โหมดดูภาพและฟังเสียงต่างๆ ที่ผู้เล่นได้พบเจอระหว่างเกม

Replay Theater: โหมดที่สามารถเข้าไปดูการแข่งของผู้เล่นคนอื่น ไว้สำหรับศึกษากลยุทธและวิธีการเล่นของแต่ละตัวละครได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเก็บไฟล์รีเพลยนี้ไว้ในเครื่องเพื่อดูได้มากเท่าที่ต้องการ

Training: สำหรับฝึกซ้อม จะทดลองทำคอมโบหรือจะสู้แบบ 2 คนก็สามารถทำได้

Versus:
โหมดต่อสู้ เป็นแบบ สู้กับคอมพิวเตอร์ สู้กับคนด้วยกัน หรือจะดูคอมพิวเตอร์สู้กันก็ได้

Network:
สำหรับสู้กับคนอื่นๆ ผ่านระบบของ Windows Live มีระบบจัดอันดับตามความสามารถของผู้เล่นจากผลแพ้ชนะรวมอยู่ด้วย ซึ่งในระบบนี้สามารถพบกับผู้เล่นที่เล่นเกมนี้จากเครื่อง Xbox 360 ได้อีกด้วย

Blazblue ในรูปแบบ PC และสินค้า Premium สุดพิเศษ
สำหรับตัวเกมในเวอร์ชั่น PC นี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 เมษายนนี้ ตามร้านจำหน่ายเกม PC ทั่วกรุงเทพ พร้อมสินค้าราคาพิเศษสุดที่มีเฉพาะในเวอร์ชั่นภาษาไทยเมื่อซื้อพร้อมกับตัวเกมอีกด้วย เป็นลายปลอกหมอนโนเอล เวอร์มิลเลี่ยน หรือ ไลจิ เฟย์หลิง อย่างใดอย่างหนึ่ง

 

 

เกม BlazBlue : Calamity Trigger 499 บาท
เกม BlazBlue : Calamity Trigger + ปลอกหมอน ไลจิ เฟย์หลิง ขนาด  999 บาท

และเตรียมพบกับสินค้าอื่นๆ ได้อีกในโอกาสต่อไป

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ