น้องโล่ BOFURI อนิเมะซีซั่น 2 เผยภาพใหม่ฉายภายในปี 2022

BOFURI

TV อนิเมะ Itai no wa Iya nanode Bogyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu หรือ BOFURI ที่มีการประกาศสร้างซีซั่น 2 ไปเมื่อต้นปี 2020 ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้ปล่อย ภาพวิชวลใหม่ของซีซั่น 2 ออกมาแล้ว โดยตัวอนิเมะจะมีกำหนดฉายภายในปี 2022 ใครที่คิดถึงน้อง Maple ก็อดใจรออีกสักนิดนะ!

Itai no wa Iya nano de Bogyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu เดิมเป็นผลงานนิยายของคุณ Yuumikan ที่ตีพิมอยู่ในเว็บ Shosetsuka ni Naro ตั้งแต่ปี 2016 ก่อนที่จะย้ายมายัง Kadokawa ในปัจจุบัน และมีการทำเป็นอนิเมะซีซั่น 1 เมื่อเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา

เรื่องราวของ Honjou Kaede ที่ถูกเพื่อนชวนให้มาเล่นเกม VRMMO “NewWorld Online” และได้ใช้ชื่อในเกมว่า Maple จากความที่เป็นมือใหม่และกลัวเจ็บ เธอจึงปั้นตัวละครตัวเองให้ใช้โล่สุดแกร่งและอัพค่าพลังป้องกันเต็มเหนี่ยวจนผู้เล่นคนอื่นต้องตะลึงในความอึดของเธอ

นอกจากนี้หนังสือรวมภาพต้นฉบับของอนิเมะ “Itai no wa Iya nano de Bogyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. Animation Works” ก็มีการจำหน่ายบนเว็บไซต์ของ Silver Link Official Online Shop แล้วด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับเรื่องนี้ก็อย่าลืมไปจับจองกันล่ะ


TV อนิเมะ Itai no wa Iya nanode Bogyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายภายในปี 2022

ที่มา: アニメ「防振り」第2期は2022年放送、新ビジュアルもお披露目 – コミックナタリー (natalie.mu)
TrunksTH

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้