ผู้กำกับ Jurassic World: Dominion เผยการที่ตัวหนังเจอ COVID-19 กลับให้ผลดีที่คาดไม่ถึง

Jurassic World

เป็นที่ทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ทำให้การถ่ายทำหนังหลายเรื่องต้องหยุดชะงัก และบางเรื่องก็ต้องเลื่อนการฉายออกไปเพราะมันไม่สามารถถ่ายทำกันได้ทัน แต่อาจไม่ใช่สำหรับ Jurassic World: Dominion เพราะมันกลับไปประโยชน์จากการหยุดถ่ายทำไปเต็มๆ เลยทีเดียว

โดยทาง Colin Trevorrow ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Empire โดยเขาได้เล่าว่าการสร้างหนัง Jurassic World ภาคนี้มันเป็นความท้าทายสำหรับเขามากที่สุดเท่าที่เคยได้ทำมาตั้งแต่ก่อนที่จะมีการล็อกดาวน์แล้ว ซึ่งเขายังได้เผยออกมาอีกด้วยว่า การถ่ายทำในสี่สัปดาห์แรกก่อนที่จะมีการล็อกดาวน์ส่วนใหญ่มันก็เป็นฉากที่มีแต่ไดโนเสาร์ออกมาเป็นหลัก ซึ่งมันก็ทำให้ในระหว่างที่ไม่สามารถถ่ายทำได้ทางฝ่าย VFX ก็ได้มีการทดลองอะไรใหม่ๆ มากมายไปกับฉากที่มีการถ่ายทำเอาไว้แล้วโดยไม่ต้องคำนึงถึงเดดไลน์มากนักอีกด้วย

Jurassic World

โดยล่าสุดทางทีมงานของ Jurassic World: Dominion ก็ได้กลับมาทำการถ่ายทำต่อแล้วพร้อมทั้งยังได้ลงทุนเงินไปกว่า 5 ล้านเหรียญอีกด้วยการจัดทำมาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในระหว่างการถ่ายทำ ตัวหนัง Jurassic World: Dominion ยังคงมีกำหนดการฉายในวันที่ 11 มิถุนายน 2021

ผู้กำกับ Jurassic World: Dominion เผยการที่ตัวหนังเจอ COVID-19 กลับให้ผลดีที่คาดไม่ถึง

ที่มา : https://www.cbr.com/jurassic-world-dominion-how-covid-19-helped-film/
Seihun
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์