เผยเรื่องย่อของนิยาย Star Wars: The High Republic - The Light of the Jedi

ดูเหมือนทาง Disney และ Lucasfilm น่าจะเตรียมความพร้อมสำหรับการสร้างจักรวาล Star Wars กันอย่างจริงจังแล้ว ด้วยการปล่อยนิยายและหนังสือการ์ตูนในชุด Star Wars: The High Republic ออกมาและล่าสุดเราก็ได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับนิยายเรื่องแรกในชุด High Republic นี้แล้ว

โดยนิยายเรื่องแรกของ Star Wars: The High Republic จะมีชื่อว่า The Light of Jedi ซึ่งรายละเอียดนี้เป็นทางฝั่งของ Star Wars Publishing ที่ได้มีการปล่อยออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยเรื่องราวจะเล่าถึงตัวละครที่ชื่อว่า Captain Hedda Casset ที่ยานอวกาศ Legacy Run ของเธอประสบปัญหาอะไรบางอย่างในระหว่างการทำไฮเปอร์สเปซ และเหตุการณ์ในครั้งนี้มันก็ทำให้ทาง Republic ต้องกันหน้าไปหาเหล่า Jedi เพื่อมาช่วยเหลือในสมดุลแห่งพลังกลับคืนมา

นิยาย

โดยเรื่องราวใน Star Wars: The High Reublic จะเล่าถึงเหตุการณ์ 200 ปีก่อนหน้าเหตุการณ์ใน Skywalker Saga เป็นช่วงเวลาแห่งความสงบสุขและยังไร้ซึ่งภัยสงคราม และมันก็จะทำให้เราได้เห็นจุดสูงสุดของ Jedi Order อีกด้วยว่าพวกเขาได้เข้ามามีบทบาทกับ Republic ได้อย่างไร ซึ่งมันก็มีข่าวลือว่ามันอาจจะมีซีรีส์หรือหนังในช่วง High Republic นี้ออกมาด้วยซึ่งเราก็คงต้อรอติดตามกันต่อไป

เผยเรื่องย่อของนิยาย Star Wars: The High Republic - The Light of the Jedi

ที่มา : https://www.cbr.com/star-wars-light-of-the-jedi-excerpt/
นามปากกา : Seihun
 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์