Prime Video พาทัวร์ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) พบความสนุกและแปลกใหม่ กับเรื่องราวในสี่ตอนแรก

[จากซ้ายไปขวา (แถวบน): ยูแจซอก, เจนนี่, ยางเซชาน (แถวล่าง): ชาแทฮยอน, โอนารา, อีจองฮา]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 22 มีนาคม 2567 – รายการวาไรตี้ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ที่ได้ศิลปินและนักแสดงเกาหลีชื่อดังมากมายมาเข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ยูแจซอก, ชาแทฮยอน, โอนารา, ยางเซชาน, เจนนี่ และ อีจองฮา ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนที่ 4 แล้ว (จากทั้งหมด 8 ตอน) ก่อนจะไปติดตามอีก 4 ตอนที่เหลือ Prime Video จะพาคุณเจาะลึกเรื่องราวความสนุกและความน่าสนใจของรายการ มาทัวร์อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ไปพร้อมๆกัน

ความแปลกใหม่ของรายการ
ในแต่ละตอนของรายการ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) จะนำเสนอเรื่องราวและพาผู้ชมย้อนไปพบกับเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในปีที่แตกต่างกัน โดยที่นักแสดงผู้เข้าร่วมรายการจะแต่งตัวย้อนยุคให้เข้ากับธีมในช่วงเวลานั้นๆ รวมถึงการจัดฉากทั้งหมดของรายการก็จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน และสมาชิกทั้ง 6 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม โดยที่จะสลับทีมกันไปเรื่อยๆในแต่ละตอน อีกทั้งในบางตอนจะมีนักแสดงรับเชิญมาร่วมสร้างสีสันและความสนุก โดยนอกจากพวกเขาจะต้องแข่งกับอีกทีมแล้ว สมาชิกแต่ละคนยังมีจุดมุ่งหมายซ่อนเร้นเป็นของตัวเอง ที่พวกเขาจะต้องทำให้สำเร็จนอกเหนือจากชัยชนะของทีม

วิธีการเล่น
สมาชิกทั้งสองทีมต้องช่วยกันตามหาคำใบ้ต่างๆ เพื่อไขปริศนาในแต่ละตอน โดยคำใบ้จะถูกซ่อนอยู่ในส่วนต่างๆของอะพาร์ตเมนต์ และในแต่ละตอนจะมีเกมที่แตกต่างกัน ทีมที่ชนะจะได้รับคำใบ้พิเศษหรือผลประโยชน์อื่นๆ พวกเขาจะต้องพยายามเอาชนะสมาชิกอีกทีม บางครั้งอาจจะต้องเอาชนะสมาชิกในทีมเดียวกันเอง เพื่อให้สามารถพิชิตปริศนาและก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวให้ได้

เรื่องราวในตอนที่ 1

เรื่องราวในตอนแรกจะพาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 1998 (พ.ศ. 2541) กับเหตุการณ์อันน่าตกใจที่จะต้องไขปริศนาที่เกิดขึ้นที่ไซต์ก่อสร้างของอะพาร์ตเมนต์ สมาชิกถูกแบ่งออกเป็นสองทีม ได้แก่ ทีมยู (ประกอบด้วย ยูแจซอก, ยางเซซาน และ เจนนี่) กับ ทีมชา (ประกอบด้วย ชาแทฮยอน, โอนารา และ อีจองฮา) นอกจากปริศนาหลักที่ต้องพิชิตให้ได้แล้ว พวกเขายังมีภารกิจลับที่ทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ มาติดตามชมกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ และคุณจะไขปริศนาในตอนแรกได้หรือไม่

เรื่องราวในตอนที่ 2

ตอนที่สองเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1986 (พ.ศ. 2529) ในตอนนี้มีการจัดทีมใหม่ ได้แก่ ทีมยู (ประกอบด้วย ยูแจซอก, เจนนี่ และ อีจองฮา) และ ทีมชา (ประกอบด้วย ชาแทฮยอน, โอนารา และ ยางเซซาน) ปริศนาลึกลับในตอนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนหญิงที่หายตัวไป สมาชิกต้องช่วยกันค้นหาความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของเธอ

เรื่องราวในตอนที่ 3

ตอนที่ 3 นี้ จะพากลับไปในช่วงรอยต่อระหว่างปี 1999 – 2000 (พ.ศ. 2542 – 2543) เมื่อทั้งโลกกำลังตื่นเต้นพร้อมๆกับวิตกกังวลกับการก้าวเข้าสู่สหัสวรรษใหม่ ช่วงเวลาแห่ง Y2K มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับวันสิ้นโลกและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนสหัสวรรษ คราวนี้สมาชิกจะถูกแบ่งทีมตามอายุ ได้แก่ ทีมยู (ประกอบด้วย ยูแจซอก, ชาแทฮยอน และ โอนารา) กับ ทีมยาง (ประกอบด้วย ยางเซซาน, เจนนี่ และ อีจองฮา) ปริศนาในตอนนี้เกี่ยวกับผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์

เรื่องราวในตอนที่ 4

ตอนที่ 4 เกิดขึ้นในช่วง ทศวรรษ 1970 (ราวปี พ.ศ. 2513) เน้นประเด็นเรื่องการลักลอบขนของ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ ยอนจุน จาก TXT ที่มารับเชิญแทนอีจองฮา ตอนนี้สมาชิกจะถูกแบ่งทีมให้แสดงตามบทบาทของพวกเขา ทีมเทรดเดอร์ ประกอบด้วย โอนารา, ยางเซซาน และยอนจุนเป็นเทรดเดอร์ ทีมเจ้าหน้าที่ประกอบด้วย ยูแจซอกเป็นนายกเทศมนตรี ชาแทฮยอนเป็นเจ้าหน้าที่ศุลกากร และเจนนี่เป็นตำรวจ แม้ว่าพวกเขาจะมีเป้าหมายเป็นทีม แต่พวกเขาก็ต้องการที่จะชนะเป็นรายบุคคลเพื่อรับรางวัลเงินสดก้อนใหญ่อีกด้วย ในตอนนี้ผู้ชมจะได้เห็นการไล่ล่าและการวางแผนของพวกเขา มาดูกันว่าสมาชิกคนใดจะมีชั้นเชิงและไหวพริบมากกว่ากัน

ผ่านไป 4 ตอน ผู้ชมจะได้พบกับเรื่องราวอันน่าสนใจที่เคยเกิดขึ้นจริงที่เกาหลีในปีต่างๆ มาร่วมติดตามชมกันว่าในอีก 4 ตอนที่เหลือ รายการ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) จะพาผู้ชมย้อนกลับไปในปีไหน และสมาชิกต้องไขปริศนาจากเหตุการณ์อะไร และท้ายที่สุดใครจะเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว!!

ติดตามชม รายการ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ที่ Prime Video เท่านั้น


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้