“To the Wonder” ซีรีส์จีนเรื่องแรกในประวัติศาสตร์เข้าชิงสาขาซีรีส์ยอดเยี่ยม ในงานเทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ประกาศความยิ่งใหญ่ส่ง iQIYI Original น้ำดีคุณภาพเยี่ยมอย่าง “To the Wonder” เข้าชิงรางวัลใน “CANNESERIES” หรือ เทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์ หนึ่งในเวทีการประกวดซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก ในสาขารางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งนับเป็นซีรีส์จีนเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้เข้าชิงนับตั้งแต่การก่อตั้ง โดยจะมีการฉายรอบ World Premier ในวันที่ 7 เมษายนนี้ ร่วมกับอีก 7 ซีรีส์ที่เข้าชิง

“To the Wonder” หรือชื่อภาษาจีน “我的阿勒泰” ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี “My Altay” ของนักเขียนสายรางวัลชื่อดัง “หลี่จวน” ที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการใช้ชีวิตของเกษตรกรที่เลี้ยงสัตว์ ผ่านธรรมชาติอันแสนเรียบง่ายทางตอนเหนือของซินเจียง อันเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และความงามที่รอคอยให้ใครหลายคนไปสัมผัส นำแสดงโดย “หม่าอีลี่” นักแสดงสาวมากความสามารถ เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากงาน Shanghai Magnolia Awards ปี 2018 ร่วมด้วยสองนักแสดงคุณภาพ โจว อี้หราน และ อวี๋ชื่อ พร้อมทีมนักแสดงมากมาย อาทิ เจียงฉีหมิง , เหยียนเพ่ยหลุน , หวงเสี่ยวจวน , อาลี่มู่เจียง ถูลู่ซวิ่นไป้เค้อ , อาลี่ม่า และ ไฮ่ลาถี ลามู่

โดยซีรีส์เรื่องนี้ผลิตโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ร่วมกับ RUYI FILM และ THE CITY FILM และได้ทีมงานเบื้องหลังระดับโลกของวงการ อาทิ ต้าเผิง ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์และภาพยนตร์ระดับตำนาน มารับหน้าที่เป็น Executive Producer ร่วมกับ ฉีคาง และ ช่ายเยว่ถิง ในฐานะ Chief Producer โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ เถิงชงชง มานั่งแท่นกำกับให้ซีรีส์เรื่องนี้

เถิงชงชง ผู้กำกับซีรีส์ “To the Wonder” เผยว่า “ศิลปะและความรัก ทำให้มวลมนุษย์ไร้ข้อจำกัดทางภาษาและพรมแดน” นอกจากนี้ทางด้าน ฉีคาง Chief Producer ของซีรีส์ ยังได้เผยว่า “พวกเรารู้สึกโชคดีมาก ที่ได้สำรวจในดินแดนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก”

CANNESERIES เทศกาลซีรีส์นานาชาติเมือง จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยในปีนี้งานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 – 10 เมษายนนี้ ซึ่งซีรีส์เรื่อง “To the Wonder” ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยก่อนหน้านี้ซีรีส์ที่ได้รับรางวัลในสาขานี้ เช่น ซีรีส์เรื่อง Killing Eve จาก BBC America , ซีรีส์พีเรียด – ดราม่า Bauhaus: A New Era จากประเทศเยอรมัน , ซีรีส์เรื่อง Tapie จากประเทศฝรั่งเศส , และซีรีส์แนวระทึกขวัญ Bargain จากประเทศเกาหลีใต้

ซึ่งถือเป็นอีกครั้งที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้ประกาศความสำเร็จบนเวทีระดับโลก และยังถือเป็นการยกระดับ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์จีน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ iQIYI Original อย่าง โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 73 ซึ่งเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ในการมุ่งเน้นส่งคอนเทนต์คุณภาพสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกและการเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมบันเทิงระดับนานาชาติ

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้