แนะนำตัวละครจากซีรีส์ The Continental: From the World of John Wick

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 19 กรกฎาคม 2566 Prime Video เผยภาพชุดแรกของตัวละครและข้อมูลนักแสดงผู้รับบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่ ปฐมบทแห่งจักรวาลจอห์น วิค อย่างเรื่อง The Continental: From the World of John Wick

เพื่อเป็นการร่วมยินดีกับภาพแรกชุดนี้ ยูโกะ ชิมิสึ (Yuko Shimizu) นักวาดภาพประกอบเจ้าของรางวัลได้เอาใจแฟนๆ ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ตเวอร์ชันพิเศษ “ฉันเป็นแฟนตัวยงของจอห์น วิคเลยค่ะ ดังนั้นเมื่อได้รับการติดต่อจาก Prime Video ให้มาร่วมงานในโปรเจกต์นี้ เลยเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก โรงแรม The Continental เป็นส่วนสำคัญในแฟรนไชส์ภาพยนตร์จอห์น วิค และฉันอยากแสดงงานอาร์ตชิ้นนี้ในฐานะตัวละครหลักของเรื่อง เนื่องจากซีรีส์ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากและเพื่อบอกใบ้ผุู้ชมถึงสิ่งที่จะได้สัมผัสจากซีรีส์เรื่องนี้ – อันตราย, เล่ห์กล, ดรามา – สิ่งต่างๆเหล่านี้รอผู้ชมมาค้นพบเพียงเปิดประตูก้าวเข้ามาที่ The Continental และติดตามชมเรื่องราวจุดเริ่มต้นของวินสตันที่จะถูกเปิดเผย” ยูโกะ ชิมิสึ นักวาดประกอบ กล่าว

ซีรีส์จำนวนสามตอนนี้จะสำรวจที่มาและเบื้องหลังโรงแรมสำหรับนักฆ่าอันโด่งดัง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของจักรวาลจอห์น วิค ซีรีส์จะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของ วินสตัน สก็อตต์ วัยหนุ่ม ช่วงที่เขาถูกลากเข้าไปในขุมนรกแห่งนิวยอร์กซิตี้ยุค 70 เพื่อเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาเคยหันหลังให้ วินสตันวางแผนเข้าสู่โลกใต้ดินอันเต็มไปด้วยความลึกลับของเหล่านักฆ่า โดยใช้ความพยายามเสี่ยงตายในการยึดครองโรงแรม ซึ่งเขาจะขึ้นครองอาณาจักรนี้ในที่สุด The Continental: From the World of John Wick จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เรื่องใหม่ที่เตรียมสตรีมให้ลูกค้า Prime Video ทั่วโลกได้รับชม สำหรับลูกค้า Prime Video ในประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหารายการต่างๆ ได้ในราคาเพียง 149 บาท ต่อเดือนเท่านั้น ลูกค้าใหม่สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ primevideo.com และสามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี 7 วัน

โคลิน วูดเดลล์ (Colin Woodell) รับบทต่อจาก เอียน แม็คเชน (Ian McShane) ในการแสดงเป็นวินสตันวัยหนุ่ม ในขณะที่นักแสดงหน้าใหม่อย่าง อโยมิเด อัดเดกุน (Ayomide Adegun) รับบทเป็น ชารอน ซึ่งบทบาทนี้ แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) ผู้ล่วงลับ เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในเวอร์ชันภาพยนตร์มาก่อน ซีรีส์เรื่องนี้ยังรวมนักแสดงไว้อย่างคับคั่ง เช่น เมล กิบสัน (Mel Gibson), มิเชล ปราดา (Mishel Prada), เจเรมี บ็อบบ์ (Jeremy Bobb), เบน ร็อบสัน (Ben Robson), นุห์ง เคต (Nhung Kate), เจสสิก้า อัลเลน (Jessica Allain), และ ฮิวเบิร์ต พอยท์-ดู จูร์ (Hubert Point-Du Jour)

“แฟนๆ จะต้องรักซีรีส์ The Continental เพราะเช่นเดียวกับภาพยนตร์ John Wick ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความสนุก บ้าระห่ำ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้มข้น จัดจ้าน ตื่นเต้นจนแทบหยุดหายใจ นอกจากนั้นคุณยังจะได้พบกับตัวละครมากมายที่คุณไม่สามารถพบได้ในภาพยนตร์ทั่วไปในโลกปกติได้เลย” อัลเบิร์ต ฮิวจ์ส (Albert Hughes) ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง กล่าว

พร้อมหรือยังที่จะเปิดประตู และทำความรู้จักกับตัวละครจาก The Continental

วินสตัน สก็อตต์ (WINSTON SCOTT)

รับบทโดย: โคลิน วูดเดลล์ (Colin Woodell)

วินสตัน สก็อตต์ คือใคร? หล่อ ฉลาด เท่ และเก็บตัว วินสตันเป็นนักธุรกิจผู้รอบรู้ที่คิดนอกกรอบ หลังเกิดเหตุการณ์ที่สร้างแผลในใจและทำให้วินสตันถูกกฏหมายตามล่า เขาทำงานเป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่งในลอนดอน แต่แล้ว คอร์แม็ก หัวหน้าแก๊งอาชญากรในอดีตของเขา ก็ลากเขากลับเข้าสู่โลกใต้ดินและส่งเขาออกปฏิบัติภารกิจเพื่อตามหาแฟรงกี้ พี่ชายของเขาที่ขาดการติดต่อไปนาน

โคลิน วูดเดลล์: “The Continental เป็นเรื่องราวปฐมบทของภาพยนตร์ John Wick ซึ่งถ้าคุณคุ้นเคยกับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์นี้ คุณจะรู้ว่านี่คือบทนำที่ยิ่งใหญ่ของโลก John Wick ในช่วงประมาณ 30-40 ปีก่อนที่ภาพยนตร์เหล่านี้จะเกิดขึ้น เราได้ผู้อำนวยการสร้างทั้งหมดจากภาพยนตร์ในภาคก่อนๆ มาช่วยดูแลการผลิตในครั้งนี้ และมีความเข้มงวดมากในเรื่องความต่อเนื่องจากภาคก่อน รวมถึงการให้เกียรติผู้สร้างและสไตล์เฉพาะตัวของพวกเขา แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างก็คือ เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้นในยุค 70 ดังนั้นมันจึงมีสไตล์ที่ต่างออกไปจากภาคก่อนๆ”

เคิร์ก วอร์ด (Kirk Ward), ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทร่วม: ผมยังจำวันที่เราทำการทดสอบหน้ากล้องกันได้ อัลเบิร์ต (ฮิวจ์ส) กับผมมองผ่านจอมอนิเตอร์แล้วก็คิดขึ้นมาว่า ‘ผู้ชายคนนี้คือดาราหนังจริงๆ’ ดวงตาคู่นั้น เวลาที่คุณมองไปที่ดวงตาของ เอียน แม็คเชน (Ian McShane) มันมีความลึกซึ้งและความเศร้า มีเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่อยู่ในดวงตาคู่นั้น การมารับบทต่อจากเอียนเป็นเรื่องยากสำหรับโคลินนะว่าไหม คุณจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับตัวละครที่เราไม่รู้จักได้ยังไง แต่เขาคนนั้นต้องเป็นโคลินเท่านั้น”


ชารอน (CHARON)

รับบทโดย: อโยมิเด อัดเดกุน (Ayomide Adegun)

ชารอน คือใคร? ชารอน ในสมัยยังหนุ่มเป็นผู้ช่วยที่คอร์แมคไว้วางใจ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะทำให้ความจงรักภักดีของ ชารอน ถูกทดสอบ และเขาจะต้องเลือกระหว่างผู้พิทักษ์กับครอบครัวที่ไม่ได้ผูกพันกันด้วยสายเลือด

อโยมิเด อัดเดกุน: “ชารอนเติบโตมากับพ่อของเขาในไนจีเรีย และเขาไม่ได้มาจากพื้นเพที่ร่ำรวยเลย เขามาจากวัฒนธรรมไนจีเรียที่เข้มข้นซึ่งให้ความสำคัญกับเรื่องการเคารพและความจงรักภักดี ผมคิดว่าเขาเลือก The High Table เพื่อให้ชีวิตของเขาดีขึ้น มันเป็นแค่การค้นหาความมั่นคงและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น — ผมรู้สึกว่ามันคือสิ่งที่อยู่ในใจเขาเสมอ การแสดงของ แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) เป็นแรงบันดาลใจให้ผมแบบไม่ต้องสงสัยเลย ผมคิดว่าเขาเป็นผู้ชายและนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ผมพยายามจะมองเรื่องนี้จากสองมุม ผมจะมองว่าเรื่องนี้เป็นแรงกดดันมหาศาลแล้วยอมถูกความกดดันนั้นบดขยี้ หรือจะวางใจว่าการตีความตัวละครของผมนั้นสอดคล้องกับการแสดงเป็นชารอนของแลนซ์ เรดดิกก็ได้เหมือนกัน”

เบซิล ไอวานิค (Basil Iwanyk), ผู้อำนวยการสร้าง: “แลนซ์ เรดดิค สร้างผลงานไว้ดีมากจนยากที่ใครจะรับบทต่อจากเขา ตัวละครนี้เป็นตัวละครคลาสสิกที่คุณมักจะเห็นในภาพยนตร์โดยที่เขาไม่ได้มีบทบาทมากนัก แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาปรากฏตัวอย่างยิ่งใหญ่ สิ่งที่ชารอนมักจะทำคือเขาเพียงแค่แสดงปฏิกิริยาโต้ตอบเมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้นเท่านั้น และเราจะเห็นเรื่องราวต่างๆ ผ่านดวงตาของเขา เขาไม่ใช่ตัวละครที่ช่างพูด ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการจากนักแสดงที่จะมาสานต่อบทนี้ คือเขาต้องเป็นคนที่มีบุคลิกน่าดึงดูด น่าเคารพ และดูเป็นผู้ดี เขาต้องเป็นคนที่อ่านยาก ดังนั้นคุณจะไม่แน่ใจว่าเขาภักดีต่อใคร หรือว่าเขาเห็นด้วยกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือไม่ นอกจากนี้ เขาคนนั้นยังต้องมีเคมีเข้ากับวินสตันด้วย เพราะอย่างที่เราได้เห็นใน John Wick 4 พวกเขาเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก และในบางแง่มุม เขาอาจจะเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวในโลกของวินสตันเลยก็ว่าได้ และความภักดีนั้นก็ให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่ลึกซึ้งอย่างเหลือเชื่อ”


คอร์แมค (CORMAC)

รับบทโดย: เมล กิบสัน (Mel Gibson)

คอร์แมค คือใคร? น่าเกรงขาม โหดเหี้ยม เลือดเย็น แต่มีเสน่ห์ คอร์แมคเป็นบุคคลสำคัญของนิวยอร์กซิตี้และผู้จัดการคนปัจจุบันของ The Continental Hotel คอร์แมคมีความหลังร่วมกับวินสตันและแฟรงกี้ สก็อตต์ เมื่อแฟรงกี้ขโมยของมีค่ามหาศาลไปให้ผู้บังคับบัญชาของคอร์แมค คอร์แมคจึงลากวินสตันกลับเข้าไปในโลกอาชญากร ภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของคอร์แมคเมื่อความโกรธและความบ้าคลั่งของเขาเดือดพล่าน

เมล กิบสัน: “เขาเป็นเหมือนที่ปรึกษา (ของวินสตันและชารอน) อาจจะเป็นที่ปรึกษา หรือผู้ทรมาน ผมไม่แน่ใจว่าอันไหน แต่เขาเป็นคนนิสัยชั่วร้ายที่เปรียบเหมือนพ่อของวินสตันและชารอน และเมื่อตอนยังเด็กพวกเขาก็มองเขาเป็นแบบนั้น แต่เมื่อพวกเขาเติบโตและเริ่มวิเคราะห์ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นใครกันแน่ พวกเขาก็ตระหนักว่าเขาอาจไม่ใช่พ่ออย่างที่เขาเสแสร้งว่าเป็น เขาค่อนข้างเห็นแก่ตัวในแบบของตัวเองและหลอกใช้พวกเขาในทางที่ไม่ดี ผมคิดว่าพวกเขาถูกหลอกด้วยเรื่องนั้นและพวกเขาต้องการที่จะเอาคืน ซึ่งก็สมควรแล้ว”

เบซิล ไอวานิค (Basil Iwanyk), ผู้อำนวยการสร้าง: The Continental ที่เราได้พบในซีรีส์น่าจะเป็น The Continental ที่เลวร้ายที่สุดในโลก มันเสื่อม มันฉ้อฉล มันยุ่งเหยิง คอร์แมคซึ่งเป็นผู้ดูแล The Continental ก็เป็นคนไร้ศีลธรรมและอาฆาตแค้น และมันเกือบจะเป็นภาพสะท้อนจิตวิญญาณของนิวยอร์กที่กำลังพังทลายลงในตัวเอง”


เคดี (KD) และ เมย์ฮิว (MAYHEW)

รับบทโดย: มิเชล ปราดา (Mishel Prada) และ เจเรมี บ็อบบ์ (Jeremy Bobb)

เคดี คือใคร? เคดีเป็นนักสืบในสำนักงานตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ที่เกลียดการทุจริต ความมุ่งมั่นที่จะเปิดโปงอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมือง บวกกับแรงขับเคลื่อนส่วนตัวของเธอเอง ทำให้เคดีหลุดเข้าไปในโลกของ The Continental และต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่หลอกหลอนเธอในอดีต

เมย์ฮิว คือใคร? เมย์ฮิวเป็นนักสืบในสำนักงานตำรวจนิวยอร์กและผู้บังคับบัญชาของเคดี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขามีอะไรมากกว่าที่เห็น เมย์ฮิวแต่งงานและมีลูกแล้ว เขาชอบ KD มากและพยายามห้ามเธอให้อยู่ห่างจากโรงแรม The Continental

มิเชล ปราดา: “เคดีตามรอยความยุติธรรม จริงๆ เธอตามรอยแฟรงกี้ ตามรอยสิ่งที่เธอตามหา และมันไม่ใช่เรื่องงานอีกต่อไปแล้ว มันเริ่มกลายเป็นเรื่องส่วนตัว เคดีไม่ใช่คนที่ทำตามกฎจริงๆ ดังนั้น เมื่อเธอถูกสั่งว่า ‘อย่าเข้าไปในนั้น (The Continental) นั่นไม่ใช่ที่สำหรับคุณ’ สิ่งแรกที่เธอจะทำคือเข้าไปในนั้น”

ความสัมพันธ์ระหว่างเคดีกับเมย์ฮิวเป็นเรื่องของพลัง ทั้งสองคนถูกชีวิตกดทับมาตลอด และในทุกๆ ฉากที่พวกเขาปรากฏตัว ก็จะต้องมีการต่อสู้เพื่อช่วงชิงว่าใครคือผู้ที่อยู่จุดสูงสุดเสมอ สำหรับเคดี ฉันคิดว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งที่เริ่มผลักดันให้เธอพยายามปลุกพลังให้ตัวเองอีกครั้ง เพื่อให้ตัวเองรู้สึกว่าเธอสามารถควบคุมบางสิ่งบางอย่างได้ เพราะว่าสิ่งที่สำคัญสำหรับเธอจริงๆ คือการไม่รู้สึกว่ากำลังถูกชีวิตกระทำ แต่เธอต่างหากที่ลงมือทำบางอย่างให้เกิดขึ้นในชีวิต”

อัลเบิร์ต ฮิวจ์ส (Albert Hughes), ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง กล่าวถึงการรับบท เคดี ของมิเชล: “มิเชล ปราดา เป็นคนที่พิเศษ เธอเป็นคนฉลาดในการตัดสินใจ เธอทำให้ตัวละครมีน้ำหนัก เรากำลังอยู่ในโลกสมมติของการหลบหนีและเธอทำให้มันดูสมเหตุสมผล ฉันคิดว่าจริงๆ แล้วเธอคือหัวใจและจิตวิญญาณของซีรีส์เลยล่ะ เธอเป็นตัวละครสำคัญของเรื่องอย่างแท้จริง แต่คุณจะต้องคอยติดตามชมในตอนที่ 2 และ 3 ถึงจะค้นพบคำตอบ”


แฟรงกี้ (FRANKIE) และ เยน (YEN)

รับบทโดย: เบน ร็อบสัน (Ben Robson) และ นุห์ง เคต (Nhung Kate)

แฟรงกี้ คือใคร? แฟรงกี้เป็นพี่ชายของวินสตันและเป็นนักฆ่าโดยกำเนิด ในขณะที่วินสตันกลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในลอนดอน แฟรงกี้สมัครเป็นทหารและถูกส่งไปเวียดนาม เมื่อกลับถึงอเมริกา แฟรงกี้กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่คอร์แมคไว้วางใจมากที่สุด ก่อนจะขโมยวัตถุล้ำค่าจากใจกลางโรงแรม The Continental และวางแผนให้เขากับวินสตันได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยที่เขาเองก็ไม่รู้เลยว่าการกระทำที่ท้าทายของเขา จะเปลี่ยนแปลงดุลอำนาจของโรงแรม The Continental ในอีกหลายปีข้างหน้า

เยน คือใคร? เยนเป็นภรรยาของแฟรงกี้ ผู้ซึ่งพร้อมที่จะอดทนต่อทุกความยากลำบากเพื่อให้ได้อยู่กับเขา รวมถึงการใช้ชีวิตใต้ดินหลังจากที่เขาขโมยของบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง เยนตกใจมากเมื่อรู้ว่าแฟรงกี้มีน้องชายที่หายสาบสูญไปนาน เธอคือนักสู้ผู้ห้าวหาญที่ไม่มีอะไรมาขัดขวางเธอจากการปกป้องคนที่เธอรัก เยนเป็นตัวแทนของโอกาสครั้งที่สอง ครอบครัวที่ไม่ได้ผูกพันทางสายเลือด และเธอยังเป็นนักสู้ที่อันตรายที่สุดในกลุ่มอีกด้วย

เบน ร็อบสัน: “แฟรงกี้ให้ความสำคัญกับครอบครัวอย่างแรงกล้าแม้ในเวลาที่ยากจะรักษาครอบครัวไว้ด้วยกัน เขาแสดงให้เห็นว่าเขาเต็มใจทำอะไรบ้างเพื่อวินสตัน น้องชายของเขา และเขาต้องเจอฝ่าฟันแค่ไหนเพื่อให้วินสตันได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิต เหตุผลทั้งหมดที่เขาทำก็เพื่อปกป้องวินสตันและกันเขาออกจากโลกที่เขาเพิ่งกลับเข้ามาใหม่อีกครั้ง”

เบน ร็อบสัน กล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างแฟรงกี้และเยน: “คนสองคนที่มาจากสองโลกที่แตกต่างกันมาก ทั้งคู่ถูกเข้าใจผิด ทั้งคู่พยายามหาที่ที่พวกเขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง และเมื่อพวกเขาพบกัน พวกเขาก็ต้องเอาชนะอุปสรรคมากมาย ทั้งวัฒนธรรมที่แตกต่าง ภาษาที่แตกต่าง แต่พวกเขามีภาษากลางที่เหมือนกันคือสงคราม นั่นคือสิ่งที่เชื่อมโยงพวกเขาด้วยกันอย่างแท้จริง พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสงครามในแบบของตัวเอง พวกเขามีความเจ็บปวดในตัวเอง และเวลาเดียวที่พวกเขารู้สึกสบายใจคือเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน ดังนั้นเมื่อมีสิ่งใดพยายามเข้ามาขัดขวางหรือคุกคาม คุณจะเห็นสัญชาตญาณดิบในตัวพวกเขาทั้งสองที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องอีกคนหนึ่ง ไม่ใช่แค่ตัวเอง

นุห์ง เคต: “เธอมีความรักและการแก้แค้นเป็นแรงผลักดัน การที่เธอตระหนักว่าเธอสามารถเอาชนะใครก็ได้ที่ทำร้ายเธอ ทำให้เธอมีแรงที่จะสู้ต่อไป แฟรงกี้เป็นเหมือนแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์สำหรับเยน ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเป็นความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนและเข้มข้นมาก”


ลู (LOU) และ ไมล์ส (MILES)

รับบทโดย: เจสสิก้า อัลเลน (Jessica Allain) และ ฮิวเบิร์ต พอยท์-ดู จูร์ (Hubert Point-Du Jour)

ลู คือใคร? ฉลาดและไม่เกรงกลัวใคร ลูเป็นนักศิลปะการต่อสู้ซึ่งดูแลโรงฝึกที่พ่อของเธอทิ้งไว้ให้เธอและไมล์ส พี่ชายของเธอ โชคไม่ดีที่โรงฝึกแห่งนี้เป็นบ่อดูดเงิน และลูจำเป็นต้องตกลงร่วมงานกับไมล์สในสังเวียนที่อันตรายของเขาอย่างไม่เต็มใจ ลูต่อต้านความรุนแรงและปฏิเสธที่จะใช้ปืน แต่ความเชื่อนั้นกำลังจะถูกทดสอบในไม่ช้า

ไมล์ส คือใคร? แข็งแกร่ง ซื่อสัตย์ และฉลาดหลักแหลม ไมล์สเป็นสัตวแพทย์ชาวเวียดนามที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการลักลอบนำเข้าอาวุธเถื่อนในขณะที่เขาต่อสู้ในสงครามที่เขาไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อประเทศที่ไม่เคารพเขาในฐานะชายผิวดำ ไมล์สนำเข้าอาวุธสงครามกับเพื่อนสัตวแพทย์ แฟรงกี้และเลมมี่ พร้อมด้วยลู น้องสาวของเขาที่ไม่เต็มใจร่วมมือด้วย ไมลส์ให้เหตุผลว่าธุรกิจอันตรายของเขาเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้โรงฝึกของพ่อผู้ล่วงลับดำเนินต่อไปได้

เจสสิก้า อัลเลน: “ลูเติบโตในนิวยอร์กในบ้านที่ไม่มีแม่และจำเป็นต้องเข้มแข็ง! เบอร์ตัน คาราเต้ คือสิ่งเดียวในชีวิตของเธอ และการปกป้องธุรกิจครอบครัวของเธอคือการต่อสู้ที่ไม่มีวันจบสิ้น ศิลปะการต่อสู้เป็นทางออกเดียวของเธอ เป็นการปลดปล่อยจากความยากลำบากที่เธอต้องเผชิญจากการสูญเสียทั้งพ่อและแม่ ความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียดระหว่างเธอกับไมล์สนำพาเธอมาที่ The Continental สถานที่ที่เธอเชื่อมโยงกับโลกที่เธอพยายามหลีกเลี่ยงมาทั้งชีวิต หญิงสาวที่พยายามรักษาความชอบธรรม แต่มักจะจบลงด้วยการยื่นมือเข้าไปในโลกอาชญากรใต้ดิน”

ฮิวเบิร์ต พอยท์-ดู จูร์: “ไมล์สเป็นปรมาจารย์ด้านอาวุธเพราะเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในสงคราม เรื่องราวเกิดขึ้นไม่กี่ปีหลังจบสงครามเวียดนาม ในสงคราม เขาได้เรียนรู้ทักษะและความเข้าใจมากมายเกี่ยวกับอาวุธ ทักษะของเขากลายเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับวินสตัน…”

The Continental: From the world of John Wick จะสามารถรับชมได้ที่ Prime Video ในเดือนกันยายนนี้


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้