ตัวอย่างหนัง The Marvels กำลังถูกดิสไลค์บอมบ์หนัก หลังปล่อยมาเพียง 3 วัน

The Marvels

ดูท่าว่าสถานการณ์ของหนัง The Marvels อาจจะไม่ค่อยสู้ดีนักตั้งแต่ทาง Marvel Studios ปล่อยทีเซอร์ให้ชมกันตั้งแต่เมื่อ 11 เมษายนที่ผ่านมาแล้วละครับ นั่นก็เพราะว่าหลังผ่านมาได้ 3 วัน ยอดดิสไลค์ที่ผู้ชมมีต่อทีเซอร์ตัวนี้มีจำนวนไล่เลี่ยกับยอดไลค์ และมีแนวโน้มสูงที่จะแซงยอดไลค์ในอนาคตอันใกล้นี้ซะแล้ว

เพื่อน ๆ สามารถชมตัวอย่างของหนัง The Marvels ได้ที่ด้านล่าง

โดยสัดส่วนยอดไลค์-ดิสไลค์ที่ปรากฏล่าสุดเมื่อประมาณ 15:00 น. ของวันที่ 14 เมษายน พบว่ามีจำนวนยอดไลค์อยู่ที่ประมาณ 430,000 คน ขณะที่ยอดดิสไลค์อยู่ที่ 438,000 คน เรียกได้ว่ายอดดิสไลค์มีจำนวนที่เหลื่อมกว่าเล็กน้อย ซึ่งด้วยจำนวนยอดดิสไลค์ที่สูงขนาดนี้ จึงทำให้ The Marvels เป็นหนังที่มียอดดิสไลค์ต่อตัวทีเซอร์สูงที่สุดนับตั้งแต่ที่ Marvel Studios เคยทำหนัง MCU มาเลยทีเดียว

ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไมทีเซอร์ตัวนี้ถึงถูกดิสไลค์บอมบ์หนัก ชาวเน็ตบางคนได้ตั้งข้อสังเกตว่าในระยะหลังมีเทรนด์ดิสไลค์บอมบ์หรือรีวิวบอมบ์เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย จึงอาจเป็นพฤติกรรมที่ทำตามกันมา แต่บางคนก็มองว่า Marvel Studios ดูจะจงใจใส่ฮีโร่ที่เป็นผู้หญิงเข้ามามากจนเห็นได้ชัด คล้ายเป็นการเน้นนำเสนอเรื่องความเท่าเทียม อย่างไรก็ตาม เรื่องของเนื้อหาทีเซอร์จะเป็นอย่างไรนั้นก็ขอให้เป็นตามดุลพินิจของแต่ละคนครับ ทุกคนย่อมมีสิทธิ์ชอบหรือไม่ชอบ และเลือกโหวตได้ด้วยเงินในกระเป๋าของตัวเองล้วน ๆ

อ้างอิงข้อมูลจาก

https://www.youtube.com/watch?v=iuk77TjvfmE

https://gamerant.com/the-marvels-trailer-mcu-most-disliked-preview-youtube/


ติดตามข่าวหนังอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้