The Glory ภาค 2 ครองอันดับ 1 ทั่วโลกบนชาร์ต Netflix ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว

The Glory ภาค 2

ยืนหนึ่งสมศักดิ์ศรี! The Glory ภาค 2 ครองอันดับ 1 ทั่วโลกบนชาร์ต Netflix ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว ด้วยยอดรับชมสูงกว่า 124 ล้านชั่วโมง

The Glory สร้างตำนานระดับโลกอีกครั้ง ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix หลัง The Glory ภาค 2 สตรีมได้เพียง 3 วัน โดยมียอดการรับชมรวมสูงถึง 124.46 ล้านชั่วโมงภายในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว (สถิติระหว่างวันที่ 6-12 มีนาคม 2566) และยังติดอันดับ Top 10 ใน 79 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย The Glory ภาค 1 ทิ้งปมไว้ให้อยากรู้เหตุการณ์ตอนต่อไปจนอดใจไม่ไหว ผู้ชมจึงตื่นเต้นที่จะได้ชมเรื่องราวในภาค 2 และนี่คือรีแอ็กชั่นบางส่วนจากผู้ชมทั่วโลก

แม้ความสำเร็จของภาค 1 จะทำให้ผู้ชมคาดหวังและสร้างแรงกดดันมหาศาล แต่ The Glory ก็แรงไม่แผ่วเลยแม้แต่น้อย เพราะภาค 2 ยังคงได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่องในการมุ่งมั่นถ่ายทอดสารสำคัญของเรื่องให้กับผู้ชม เว็บไซต์ Decider กล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “เป้าหมายของมุนดงอึนคือการทำให้คนที่รังแกเธอต้องตกนรกทั้งเป็น เหมือนกับที่เธอโดนกระทำเมื่อ 18 ปีก่อน” ส่วน India Today กล่าวว่า “The Glory ไม่ใช่ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับการล้างแค้นที่ไม่มีเป้าหมาย […] ในภาค 2 ก็เช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้ไม่อ้อมค้อมในการพูดถึงประเด็นการบูลลี่ […] และมัดใจคนดูได้อยู่หมัดไปจนถึงตอนจบ” ด้าน The A.V. Club กล่าวว่า “งานภาพที่งดงามของ The Glory เน้นย้ำถึงความแตกต่างระหว่างโลกของคนรวยและชนชั้นแรงงาน” และยังให้คำนิยามซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น “ซีรีส์ที่วางพล็อตได้แบบไม่สามารถพลาดได้แม้สักวินาที (และภาคต่อที่คุ้มค่าของซีรีส์ที่มุ่งมั่นอย่างมากในการสร้างการหักมุม) พร้อมด้วยการจัดวางองค์ประกอบภาพที่ไม่อาจละสายตา”

The Glory (L to R) Song Hye-kyo as Moon Dong-eun, Lee Do-Hyun as Joo Yeo-jeong in The Glory Cr. Graphyoda/Netflix © 2023

ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกได้กลายมาเป็นแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ และ The Glory ภาค 2 ก็ออกมาคุ้มค่าการรอคอย โดยแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีส์ออกมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่วันสตรีม เช่น “นักแสดงทุกคนเพอร์เฟกต์ขนาดนี้ได้ยังไง” (Twitter @fif) และ “อิมจียอนเล่นดีมากจนฉันอึ้งไปเลย” (Twitter @hor)

The Glory ปิดฉากมหากาพย์การล้างแค้นที่โลกต้องจดจำด้วยบทสรุปที่สมบูรณ์แบบ สมเหตุสมผล และสมจริง ซึ่งทำออกมาได้โดนใจผู้ชม ความทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานก็ผลิดอกออกผลเป็นการตอบรับอย่างมหาศาลจากแฟนๆ รวมถึงอันดับบนชาร์ต Top 10 ของ Netflix ทั่วโลก รับชมเรื่องราวและร่วมค้นหาคำตอบว่าแผนการล้างแค้นของมุนดงอึนจะลงโทษเหล่าคนที่เคยทำร้ายเธออย่างไรได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์
ชื่อเรื่อง: The Glory
กำกับโดย: อันกิลโฮ
เขียนบทโดย: คิมอึนซุก
นำแสดงโดย: ซงฮเยคโย, อีโดฮยอน, อิมจียอน, ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน, จองซองอิล และอื่นๆ
ผลิตโดย: Hwa & Dam Pictures
เผยแพร่โดย: Netflix
ภาค1 สตรีม: 30 ธันวาคม 2022
ภาค 2 สตรีม: 10 มีนาคม 2023
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.netflix.com/TheGlory


และสำหรับแฟนซีรีส์เรื่องนี้ ถ้าอยากหาวาร์ปของนักแสดงตัวร้ายสามารถคลิกดูได้ที่ เปิดวาร์ป 5 ตัวร้ายใน The Glory

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้