ผู้รับบท Green Ranger ใน Power Rangers เสียชีวิตแล้วในวัย 49 ปี

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าสำหรับแฟน ๆ Power Rangers โดยเฉพาะแฟน ๆ รุ่นเด็กหนวดที่เติบโตมากับแฟรนไชส์นี้ เพราะล่าสุดนักแสดงผู้รับบท Green Ranger ก็ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว

Power Rangers

เว็บไซต์ TMZ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง Jason David Frank นักศิลปะการต่อสู้ และนักแสดงผู้รับบทเป็น Tommy Oliver ใน Mighty Morphin Power Rangers ได้เสียชีวิตแล้วในวัย 49 ปี ซึ่งสมาชิกคนอื่น ๆ ของขบวนการ 5 สีทั้ง Walter Jones, Blake Foster และ Amy Jo Johnson ก็ได้ออกยืนยัน พร้อมร่วมแสดงความอาลัยให้กับการจากไปของ Green Ranger อย่างเป็นทางการแล้ว

Power Rangers

Jason David Frank เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน 1973 โดยเขาได้เริ่มต้นบทบาทนักแสดงในฐานะของ Green Ranger ในซีรีส์ Mighty Morphin Power Rangers ตั้งแต่ในช่วงปี 1993-1996 ก่อนที่จะได้มารับบทเป็น White Ranger ในซีซั่นต่อมา และหลังจากนั้นเขาก็ได้กลับมาปรากฏตัวใน Power Rangers ซีซั่นอื่น ๆ อีกหลายครั้งไม่ว่าจะเป็น Wild Force, Turbo, Zeo, Dino Thunder, Megaforce และ HyperForce และในปี 2017 เขาก็ได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญใน Power Rangers ฉบับรีบูต โดยมีผลงานชิ้นสุดท้ายคือการปรากฏตัวใน Power Rangers Super Ninja Steel ในตอนที่ 10 นั่นเอง

Power Rangers

ที่มา: The Verge

ติดตามข่าวภาพยนตร์อื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้