คนไทยกลุ่มแรกยกนิ้วให้..ช็อกคาโรงสมคำร่ำลือ “SPEAK NO EVIL พักร้อนซ่อนตาย” ท้าทุกสายตาให้พิสูจน์ความขนลุกแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

"Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย"

ช็อกคาโรง! “Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย”
คนไทยกลุ่มแรกยกนิ้วให้..หลอนหนักสมคำร่ำลือ
พร้อมท้าทุกสายตาให้พิสูจน์ความขนลุกแล้ววันนี้

แค่ทริปแรกก็ออกสตาร์ทความผวากันแบบจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์สุดระทึกจากเนเธอร์แลนด์ “Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย” ที่สร้างปรากฏการณ์ “ช็อกคาโรงสูงสุด” จากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และสาดความสุดสะพรึงมาแล้วทั่วยุโรป ด้วยเรื่องราวชวนขนลุกใกล้ตัวที่ทำเอาผู้ชมในโรงภาพยนตร์กรี๊ดลั่นจนนั่งไม่ติด เมื่อทริปของ 2 ครอบครัวที่รู้จักกันได้ไม่นาน กลับกลายเป็นฝันร้ายที่ทวีคูณความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง แล้วทันทีที่อีกครอบครัวได้เผยด้านมืดชวนสยองออกมา เหล่าสมาชิกจากอีกครอบครัวก็เริ่มไม่แน่ใจว่าพวกเขากำลังรับมือกับอะไร! ซึ่งหลังจากเปิดฉายรอบแรกในประเทศไทยก็ทำให้ผู้ที่ได้ชมต่างเทใจยกให้เป็น “หนังโคตรน่ากลัวประจำปีนี้” กันเลยทีเดียว และนี่คือรีวิวบางส่วนจากผู้ชมในรอบนี้…

“ใครที่เชื่อมั่นว่าตัวเองมีภูมิต้านทานหนังสยองขวัญ อาจต้องทดสอบสภาพจิตใจที่แข็งแกร่งแน่นหนาของตัวเองอีกครั้งด้วยหนังเรื่องนี้” อ.ประวิทย์ แต่งอักษร
“หนังกดดันและทรมานเราเรื่อย ๆ ขนาดทำใจไว้แล้วยังช็อกเลย”แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc
“เชือดคนดูด้วยความตรึงเครียดและหดหู่จนตายคาโรง”Movies Can Talk
“ซาวด์กดประสาทและงานภาพอึดอัดเหมือนโดนกดดันอยู่ตลอดเวลา”Nangdee.com
“หนังค่อย ๆ เพิ่มความกดดันระหว่างสองครอบครัวทีละน้อย ไปจนถึงองก์สุดท้ายที่เรียกได้ว่าบีบหัวใจสุด ๆ” ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่
“หดหู่ รุนแรง และเจ็บปวดเกินทน”Filmment
“หนังสยองขวัญที่โคตรหดหู่ที่พล็อตเรื่องของหนังจะสอนให้เรา อย่าไว้ใจใครมากเกินไป”Bugaboo.TV
“อึดอัดจนอยากอ้วก เดือดโคตรพ่อโคตรแม่”@_caifa
“แรกๆ ก็ทริลเลอร์ ไปๆ มาๆ กลับสยองขวัญมากกกก”PatSonic

เตรียมออกทริปสู่ที่สุดแห่งความสยองคลั่งที่ทั้งโลกการันตี “Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย” ด้วยคะแนนช็อกแรง 84% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แล้วอย่าเพิ่งคิดว่านี่คือหนังสยองขวัญอีกเรื่อง รีวิวเยี่ยมขนาดนี้ต้องไปร่วมพิสูจน์ความระทึกและสนุกคุ้มค่ากันได้เลย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

รีวิวช็อกจริงจากหน้าโรง:

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย):

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้