ผู้กำกับ Resident Evil ฉบับหนังแย้มฉากในคฤหาสน์ Spencer สยองโคตรๆ

แชร์เรื่องนี้:
ผู้กำกับ Resident Evil ฉบับหนังแย้มฉากในคฤหาสน์ Spencer สยองโคตรๆ

เป็นสิ่งหนึ่งที่ตัวหนัง Resident Evil เวอร์ชันแรกทำออกมาขัดใจแฟนๆ เป็นอย่างมากก็คือการที่มันไม่มีความสยองขวัญแม้แต่น้อย แต่สำหรับ Resident Evil: Welcome to Raccoon City มันก็อาจจะมาพร้อมกับความสยองที่สมใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

Johannes Roberts ผู้กำกับของตัวหนังได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง SXSW โดยเขาได้เล่าว่าในหนังจะมีการเล่าเรื่องในสองสถานที่ที่มีความแตกต่างกัน โดยฉากในสถานีตำรวจที่มีเป็นสถานที่ที่ถูกปิดล้อม และก็มีฉากคฤหาสน์ Spencer ที่มีความสยองโคตรๆ เลยทีเดียว

สำหรับตัวหนัง Resident Evil เวอร์ชันใหม่จะใช้ชื่อภาคว่า Resident Evil: Welcome to Raccoon City โดยที่จะเป็นการนำเนื้อหาจากฉบับวิดีโอเกมในภาคแรกและภาคสองมาทำการดัดแปลง โดยที่ได้ทาง Johannes Roberts จาก 47 Meters Down มาทำหน้าที่ในการกำกับโดยตัวหนังได้ปิดกล้องการถ่ายทำไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และมีกำหนดการฉายให้เราได้ชมกันแล้วในวันที่ 3 กันยายนนี้

ที่มา : https://comicbook.com/gaming/news/resident-evil-movie-mansion/
นามปากกา : Seihun

แชร์เรื่องนี้:
hoshinoaika
About the Author

hoshinoaika

Hi I am Aikarin. I was majoring in Business Japanese when I was in university, My Hobby are Dolls like Baby Three, Otome Game, Otome Drama CD, Harry Potter movies, Korean Singers especially Super Junior and SS501 etc.Thank you!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ