พบกับ “Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า” 27 มีนาคมนี้ที่ TrueID+

Word of Honor

ข่าวสารวงการซีรีส์ Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า เริ่มฉายที่ 27 มีนาคม ลงทีเดียว 18 ตอน และตอนที่ 19 เป็นต้นไปเริ่มวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม (หลังจากนั้นฉายทุกวันจันทร์-พุธ วันละตอน)

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีกำลังภายในที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามที่สุดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 เลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ “Word of Honor” หรือที่มีชื่อไทยว่า “นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า” ที่ล่าสุด TrueID เตรียมจะหยิบโฉมนำเอามาพรีเมียร์ฉายไล่ให้ทันทุกกระแส เสิร์ฟตรงถึงหน้าจอคอเอเชียนซีรีส์ทุกคนแล้ว

เตรียมพบกับ “Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า” ซีรีส์จีนปังสุดในยามนี้ที่ TrueID+

Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า เป็นเรื่องผลงานของนักเขียนชื่อดัง Priest ที่เคยฝากผลงานสายวายที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายเรื่อง โดยเล่าเรื่องราวของ โจวจื่อซู หัวหน้าหน่วยเทียนชวง ที่เป็นเหมือนหน่วยสังหารของฮ่องเต้ เขาออกเข่นฆ่าผู้อื่นนับร้อยนับพัน กระทั่งชีวิตมาสู่จุดที่อยากจะปลีกตัวออกไปอยู่อย่างสันโดษ และไม่อยากข้องเกี่ยวใดๆ กับการสังหารชีวิตผู้อื่น แต่การถอนตัวออกจากวงการนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องรับโทษทัณฑ์แห่งตะปูเจ็ดทวารสามสารด้วยตัวเอง

พิษร้ายจากการรับโทษจะแทรกเข้าไปภายในร่างกาย ทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดทรมานต่อเนื่องไปถึง 3 ปี หลังจากนั้นเขาจึงแปรสภาพกลายเป็นคนพเนจรเร่ร่อนไปทั่ แต่โชคชะตาทำให้เขาได้พบกับ คุณชายเวินเคอสิง เขากับสายตาที่หลักแหลมรู้แจ้งได้เลยว่า จื่อซู ชายพเนจรผู้นี้ไม่น่าจะเป็นแค่เพียงคนเร่ร่อนธรรมดาๆ น่าจะมีอดีตที่แอบแฝงเอาไว้ด้วยความเก่งกาจและวิชามากมาย ทำให้เขาถูกชะตาและตามติดชายพเนจรที่มีชื่อใหม่ว่า โจวซวี่ อยู่ไม่ห่าง

Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า ได้นักแสดงหนุ่มน่าจับตามองมาวาดลวดลายและโปรยเสน่ห์ให้กับคนดูได้ติดหนึบ นำทีมโดย “จางเจ๋อฮั๋น” ที่รับบทเป็น โจวจื่อซู นักรบพเนจรผู้สันโดษและทนงตน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยมีไหวพริบปฏิภาณอันเก่งกล้า ประกบคู่ด้วย “กงจวิ้น” ที่มารับบทเป็น คุณชายเวินเคอสิง ที่ทำเอาแฟนๆ หลงใหล กับมาดชายรูปงามสง่า แม้จะเก่งกาจวรยุทธ์ แต่ก็เป็นคนดื้อด้านและหัวรั้น เหมือนจะตรงกันข้ามกับจื่อซูโดยแท้

และยังสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น “โจวเย่”, “หม่าเหวินหย่าน”, “ซุนซีหลุน”, “กัวเจียห่าว”, “จินเล่อ”, “เคอไหนอวี่”, “หวังรั่วหลิน” และอีกมากมาย TrueID+ เตรียมพร้อมเสิร์ฟซีรีส์จีนสุดฮอต Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า ถึงหน้าจอตรงหน้าคุณ เริ่มวันที่ 27 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป ในรูปแบบเสียงจีน-ซับไตเติ้ลภาษาไทย และอดใจรอดูแบบเสียงพากย์ไทยได้ในเร็วๆ นี้

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย


ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID
หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In

ที่มา: https://movie.trueid.net/

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้