เสริมทัพอีกคน Lady Sif บินไปร่วมถ่ายทำ Thor: Love and Thunder แล้ว

แชร์เรื่องนี้:
เสริมทัพอีกคน Lady Sif บินไปร่วมถ่ายทำ Thor: Love and Thunder แล้ว

เป็นตัวละครที่บทบาทหายไปนานสำหรับ Lady Sif จาก Thor แต่ล่าสุดเธอก็จะได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งแล้วใน Thor: Love and Thunder ที่ได้เริ่มการถ่ายทำกันไปแล้วในตอนนี้

ล่าสุดทาง Jaimie Alexander นักแสดงผู้รับบท Lady Sif ได้ออกมาโพสต์ภาพลงบน Instagram ของของแล้วว่าเธอได้เดินทางโดยเครื่องบินมาถึงที่ไหนสักที่แล้วพร้อมกับใส่แคปชันพร้อมตัวอิโมจิที่เป็นสัญลักษณ์ของอาวุธของชาว Asgard ซึ่งก็คาดว่าเธอจะมาถ่ายทำ Thor: Love and Thunder ที่เมืองชิดนีย์

สำหรับ Jaimie Alexander เธอปรากฏตัวในบทบาท Sif เป็นครั้งแรกใน Thor ที่ออกฉายในปี 2011 บทบาทของเธอก็คือนักรบหญิงจอมพลังเพื่อนสนิทของ Thor และยังเป็นคนที่เหมือนจะมีความรักกับ Thor ก่อนที่ Thor จะได้เจอกับ Jane Foster อีกด้วย ก่อนที่เธอจะได้กลับมาอีกครั้งใน Thor: The Dark World และ Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D ส่วน Lady Sif จะได้มีบทบาทใน Thor: Love and Thunder มากขนาดไหนก็คงต้องรอชมกันต่อไป

ที่มา : https://www.cbr.com/jaimie-alexander-australia-thor-love-and-thunder/
นามปากกา : Seihun

แชร์เรื่องนี้:
hoshinoaika
About the Author

hoshinoaika

Hi I am Aikarin. I was majoring in Business Japanese when I was in university, My Hobby are Dolls like Baby Three, Otome Game, Otome Drama CD, Harry Potter movies, Korean Singers especially Super Junior and SS501 etc.Thank you!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ