ผู้กำกับภาพยนตร์ Mega Man เผยว่ากำลังจะมีข่าวใหญ่เร็วๆ นี้

ผู้กำกับภาพยนตร์ Mega Man เผยว่ากำลังจะมีข่าวใหญ่เร็วๆ นี้

    ผ่านมาแล้วหลายเดือนหลังจากข่าวล่าสุดที่เราได้ยินเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเกม Mega Man จนแฟนๆเริ่มหมดหวังกันอีกครั้งว่ามันอาจจะไม่ถูกสร้าง แต่ล่าสุดสองผู้กำกับคุณ Henry Joost กับคุณ Ariel Schulman ได้ยืนยันว่ามันจะเกิดขึ้นจริง และจะมี “ข่าวใหญ่” ถูกเปิดเผยออกมาเร็วๆ นี้

    ในรายการ IGN’s Comic-Con@Home livestream ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กรกฎาคม 2020 ทีมงานของ IGN ได้สัมภาษณ์สองผู้กำกับว่าคุณ Mattson Tomlin ที่เป็นผู้เขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่อง Project Power ที่กำลังจะฉายบน Netflix จะมาร่วมทีมเขียนบทให้กับ Mega Man นั้นเป็นความจริงหรือไม่? 

    ซึ่งเกี่ยวกับคำถามนี้คุณ Henry Joost ได้ยืนยันว่ามันเป็นความจริง และเขาก็ระบุว่า “พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีมากในการสร้างเรื่อง Project Power ร่วมกับ Mattson เราก็เลยชวนเขาให้มาช่วยทำ   Mega Man และเราก็ตื่นเต้นมาก เพราะผมคิดว่าเรากำลังจะได้ปล่อยข่าวใหญ่เกี่ยวกับมันออกมาเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้ผมยังพูดเกี่ยวกับมันมากไม่ได้ แต่มันก็เป็นโปรเจกต์ที่ใกล้เข้ามาแล้วและมันก็อยู่ในใจของเราและเราก็ดีใจมากที่จะได้ทำมัน” 

    นอกจากนี้คุณ Ariel Schulman ยังได้เผยว่า Mega Man เป็นเกมแรกบนเครื่องเกมจาก Nintendo ที่เขาเคยเล่นด้วย

    ซึ่งดูเหมือนว่าเราน่าจะต้องรอกันอีกซักระยะถึงจะมีการเปิดเผยข่าวใหม่ๆ ของ Mega Man ดังนั้นในระหว่างนี้เรามารอชม Project Power ที่เป็นผลงานภาพยนตร์แนวฮีโร่ของสองผู้กำกับคุณ Henry Joost กับคุณ Ariel Schulman ที่มีกำหนดฉายบน Netflix วันที่ 14 สิงหาคม 2020 กันไปพลางๆ ก่อน

ผู้กำกับภาพยนตร์ Mega Man เผยว่ากำลังจะมีข่าวใหญ่เร็วๆ นี้

ที่มา : https://www.crunchyroll.com/
Arms

 true online

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้