Zoe Kravitz เผยว่าเธอชอบชุด Catwoman ของเธอใน The Batman มากๆ

แชร์เรื่องนี้:
Zoe Kravitz เผยว่าเธอชอบชุด Catwoman ของเธอใน The Batman มากๆ

Zoe Kravitz เผยว่าเธอชอบชุด Catwoman ของเธอใน The Batman มากๆ

ได้เห็นกันไปแล้วสำหรับชุดของ Batman ในเวอร์ชันใหม่ของผู้กำกับ Matt Reeves แม้ว่ามันจะเป็นภาพหลุดจากกองถ่ายก็ตาม แต่สำหรับชุดของ Catwoman เราก็ยังไม่ได้เห็นกันเสียทีแต่ล่าสุดทาง Zoe Kravitz ดาราผู้รับบท Selina Kyles ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าเธอชอบชุด Catwoman ของเธอมากทีเดียว

โดยเธอได้เผยกับในรายการ Happy Sad Confused Podcast เอาไว้ว่าชุด Catwoman เพิ่งออกแบบสำเร็จและนำมาใช้งาน ซึ่งเธอก็ชอบมันมากด้วย ภาพรวมของชุดมีโทนที่เข้ากับหนัง เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายจนเธอแทบไม่อยากเชื่อ นั่นคือมีการนำเอาแจ็คเก็ตยีนส์มาดัดแปลงทำเป็นชุดนั่นเอง ผลงานการออกแบบครั้งนี้เป็นของ Jacqueline Durran

1

สำหรับ Catwoman เป็นตัวละครที่เคยออกมาในหนัง Batman เกือบทุกเวอร์ชันไล่ตั้งแต่ฉบับ Michlle Pfieifffer ในหนัง Batman Returns ที่มาพร้อมกับชุดหนังไวนีลสีดำขลับ ตามมาด้วย Catwoman ของ Halle Berry ที่ได้ออกมาเป็นหนังเดี่ยวในปี 2004 ที่มาพร้อมกับชุดแบบเปิดเผยเนื้อหนังเป็นอย่างมาก ก่อนที่เราจะได้มาเห็นชุด Catwoman แบบสมจริงในหนังอย่าง The Dark Knight Rises ที่ได้ทาง Anne Hathaway มารับบท

Catwoman

ซึ่งหาก The Batman กลับมาถ่ายทำได้เมื่อไหร่เราก็น่าจะได้เห็นชุดใหม่ของ Catwoman ในฉบับ Zoe Kravitz หลุดออกมาแน่นอน

Zoe Kravitz เผยว่าเธอชอบชุด Catwoman ของเธอใน The Batman มากๆ

ที่มา https://comicbook.com/movies/
Seihun

 true online

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ