Encanto หนังใหม่ของสองผู้กำกับ Zootopia ได้ผู้แต่งเพลงประกอบชื่อดังมาร่วมงาน
Byron Howard และ Jared Bush สองผู้กำกับจาก Zootopia เตรียมที่จะเริ่มเดินหน้าในการสร้างหนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่แล้ว โดยมันจะได้ชื่อหนังว่า Encanto ที่ล่าสุดตัวหนังก็ได้ผู้แต่งเพลงชื่อดังมาร่วมงานแล้ว
โดยเป็นทาง Disney Insider ที่ได้รายงานว่า Encanto จะเป็นผลงานใหม่ของสองผู้กำกับ Byron Howard และ Jared Bush ชื่อ Encanto แปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า Charm มันจะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวและครอบครัวของเธอได้บราซิลที่ทุกคนต่างมีพลังเวทย์มนตร์ยกเว้นแต่เพียงตัวของเด็กสาวเท่านั้น
ล่าสุดก็มีรายงานออกมาว่าตัวหนังจะได้ทาง Lin-Manuel Miranda จากหนังอย่าง Mary Poppins Returns มาทำหน้าที่ในการสร้างเพลงประกอบให้กับหนัง ถ้าหากข่าวเกี่ยวกับหนังเรื่อง Encanto ไม่ใช่ข่าวลือมันก็จะเป็นหนังอนิเมชั่นจากทาง Disney เรื่องที่สามในรอบ 5 ปีที่จะมีตัวละครเอกเป็นเด็กสาวชาวผิวสีตามหลังหนังอย่าง Moana และหนังอย่าง Raya and the Last Dragon ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า
Encanto หนังใหม่ของสองผู้กำกับ Zootopia ได้ผู้แต่งเพลงประกอบชื่อดังมาร่วมงาน
ที่มา : https://comicbook.com/
Seihun