ฮั่นแน่ Pokemon UNITE อัปโหลดคลิปใหม่หลังโดน Dislike ถล่มไปกว่าแสนครั้ง

Pokemon UNITE

    เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่สร้างความแตกแยกของเหล่าแฟนๆ โปเกมอนอย่างชัดเจนกันเลยทีเดียว กับการเปิดตัวของ Pokemon UNITE เกมโปเกมอนสไตล์ Team Battle โดย Tencent พัฒนาโดยทีม TiMi Studios ( AOV หรือ ROV, PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile ) จากงาน Pokémon Presents เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา

    การมาของ Pokemon UNITE นับว่าเป็นการก้าวข้ามในสิ่งที่ Pokémon Company ไม่เคยทำมาก่อน โดยการเป็นเกมแนว Team Battle หยิบจับตัวละครจากโปเกมอนมาประชันพลังกัน เฟ้นหาสุดยอดทีมเทรนเนอร์อันดับหนึ่งในการแข่งขันนี้ แน่นอนว่าหลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานแฟนๆ โปเกมอนนับแสนก็เข้าไปถล่มแสดงความผิดหวังอย่างชัดเจน โดยเฉพาะแฟนๆ ฝั่งตะวันตกจะรุนแรงมาก อารมณ์เหมือน Diablo Immortal แต่กลับกันทางฝั่งเอเชียบ้านเรากลับไม่สะท้านซะเท่าไร แถมให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ

     จากความผิดหวังอันรุนแรงทำให้คลิปเปิดตัว Pokemon UNITE มียอด Dislike ทะลุ 170,000 กว่า แถมยังขึ้นไปได้เรื่อยๆ จนกระทั่งล่าสุดทาง Pokémon YouTube channel ได้ลบคลิปเก่าออกไป อัปโหลดคลิปใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยให้เหตุผลว่ามีความผิดพลาดของการถือ Nintendo Switch สลับด้าน จึงได้ทำการแก้ไขและอัปโหลดขึ้นมาใหม่นั่นเอง ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการลบยอด Dislike ที่เยอะจนน่าใจหายออกไปตามที่หลายคนแซวหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ อัปของใหม่มาก็โดน Dislike ไปอีกรอบแล้วนี่สิ

Pokemon UNITE

ตัวคลิปใหม่จะอยู่ในช่วงนาทีที่ 0.30 เป็นต้นไป

 

Pokemon UNITE

Pokemon UNITE

ฮั่นแน่ Pokemon UNITE อัปโหลดคลิปใหม่หลังโดน Dislike ถล่มไปกว่าแสนครั้ง

ที่มา : nintendolife

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์