แนะนำตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyond

01

สุดยอดเกม Shining Beyond แนว Anime RPG จากผู้ให้บริการ GameCraft หลังจากที่สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้น CBT เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้เราจะมาแนะนำตัวละครเกม Shining Beyond ซึ่งในเกมตัวละครทั้งหมดจะมี 4 สายอาชีพหลัก คือ Warrior, Rouge, Archer, Acolyte โดยจะเริ่มจากตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyond ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเพื่อตัดสินใจเป็นแนวทางในการเล่น และต้องแจ้งให้ทราบว่านี่เป็นเพียงบางส่วนของตัวละคร Warrior เท่านั้น ส่วนรายละเอียดติดตามอ่านกันด้านล่างได้เลย

1. เจค กาลาฮัด (Jake)

ตัวละคร Warrior เริ่มต้นในเกม Shining Beyond เชี่ยวชาญการใข้ดาบและโล่ Jake เป็นนักรบผู้มีบทบาทสำคัญของกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่อต้าน เพื่อต่อสู้กับจักรวรรดิใหม่ในยุคที่โลกที่ตกเป็นทาสแห่งความมืด

► ทักษะสกิลเริ่มต้นของ Jake จะมีทั้งหมด 3 ทักษะ

  1. บทเพลงแห่งราชสีห์ สร้างความเสียหายโดยรอบ 165% ของ DEF ฮีโร่แก่ศัตรู และทำให้ศัตรูติดสถานะมึนงง 3 วินาที
  2. หลุมดำ สร้างความเสียหายด้วยพายุหมุน และดึงศัตรูเข้าไปยังตำแหน่งเป้าหมาย
  3. โล่ชีวิต สร้างโล่ป้องกัน 15% ของ HP ความเสียหาย

► ความเชี่ยวชาญของ JAKE เหมาะสำหรับการจัดทีมต่อสู้ เพื่อต่อสู้ผจญภัย และต่อสู้กับยักษ์

  1. เจ้าแห่งการผจญภัย ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้ผจญภัย
  2. เจ้าแห่งฟอลเลน(Fallen) ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้กับฟอลเลน (ยักษ์)

  2

3


2. โอลิเวีย โซลเอลเดอร์ (Olivia)

อีกหนึ่งตัวละคร Warrior ในเกม Shining Beyond เชี่ยวชาญการใช้ดาบ Olivia เป็นนักรบผู้มีอายุน้อยที่สุดของกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่อต้าน เธอมาจากตระกูลซันไฟร์ ซึ่งมีจุดเด่น คือดวงตาและสีผมที่เป็นสีส้ม

► ทักษะสกิลเริ่มต้นของ Olivia จะมีทั้งหมด 2 ทักษะ

  1. พลังแห่งความสิ้นหวัง กระโดดโจมตีและสร้างความเสียหาย 250% ของ DEF ฮีโร่ แก่ศัตรูในพื้นที่เป้าหมาย และเพิ่มพลังโจมตี 32.5% อีกทั้งความเร็วโจมตีของศัตรูลดลง 35% เป็นเวลา 8 วินาที  
  2. บทสวดแห่งความตาย ลดพลังป้องกันของศัตรู 17.5% และทำให้ศัตรูถอยห่างออกไป

► ความเชี่ยวชาญของ Olivia เหมาะสำหรับการจัดทีมต่อสู้ เพื่อต่อสู้อีเว้นท์ และต่อสู้กับมังกร

  1. เจ้าแห่งการอีเว้นท์ ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้อีเว้นท์
  2. เจ้าแห่งมังกร ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้กับมังกร

Olivia1 Olivia2  


การเปลี่ยนอาชีพนักรบ (Warrior) เมื่อเลเวลอาชีพนักรบ ถึงเลเวล 4 ตัวละคร Warrior สามารถเลือกเส้นทางการเปลี่ยนอาชีพได้ 2 สายอาชีพ คือ 
1. Zealot (เซลอท) นักรบศักดิ์สิทธิ์คลั่งสงคราม
  - เน้นความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตี และเพิ่มอัตราการคริติคอล
  - ความสามารถในการสะท้อนพลังโจมตีศัตรู และการกระแทกให้ศัตรูถอยหลังไป
  - สามารถเปลี่ยนอาชีพ ขั้นที่2 คือ Dark Templar (นักฆ่าทมิฬ)

2. Crusader (ครูเซเดอร์) อัศวินศักดิ์สิทธิ์สายแท้งค์
  - เน้นความสามารถในการเพิ่มพลังป้องกัน และเพิ่มอัตราการบล็อคมากขึ้น 
  - ความสามารถทำให้ศัตรูอ่อนแอด้วยการลดพลังโจมตีศัตรู และยั่วยุศัตรูให้โจมตีตนเอง
  - สามารถเปลี่ยนอาชีพ ขั้นที่2 คือ Defender (ผู้พิทักษ์) 

   05

ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มความสามารถตัวละคร Warrior ด้วยการเพิ่มดาวตัวละคร (Evolve), การสวมใส่อาวุธ, ติดตั้งรูน และใส่ชุดคอสตูม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้อาชีพ Warrior เป็นนักรบสุดแกร่งได้อีกด้วย

Warrior

กดติดตามแฟนเพจ เพื่อลุ้นรับเสื้อ Limited Edition Shining Beyond: 
https://www.facebook.com/ShiningbeyondTH/
  ➤ ลงทะเบียนล่วงหน้า: www.shiningbeyond.in.th
  ➤ กลุ่มคนไทย: https://bit.ly/2VAuTiY
  ➤ LINE Official: https://lin.ee/8MUtD5y 
  ➤ YouTube:
http://bit.ly/39Pf7F9


Shining Beyond เป็นเกม Anime RPG ที่ติดอันดับ 10 เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2020 จากหลายสำนักข่าวเกมในหลายประเทศ พัฒนาโดย XII Braves ผู้สร้างเกม Valiant Force เกมที่ชนะรางวัล People’s Choice ในงาน International Mobile Gaming Awards: IMGA 2017 นอกจากนี้ Shining Beyond ยังได้รับเกียรติจาก Hitoshi Sakimoto ผู้ประพันธ์เพลงเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Final Fantasy มาช่วยประพันธ์เพลงในเกม Shining Beyond อีกด้วย
 
ตัวละครมากมายสไตล์อนิเมะ กราฟิกสวยสุดอลังการ
    ในเกม Shining Beyond มีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัวละคร โดยแบ่งเป็น 4 อาชีพ คือ นักรบ, โจร, นักธนู และนักบวช โดยคุณสามารถเลือกเส้นทางพัฒนาตัวละครหลากหลายอาชีพและรูปแบบการเล่นที่ใช่ของคุณ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งได้อีกจากการสวมใส่อาวุธ, รูน และคอสตูมสวยๆ อีกมากมาย! ให้เด่น สวย เท่ห์ แบบไม่ซ้ำใคร! ส่วนด้านกราฟิกทั้งสวยงามและอลังการ มีทั้งรูปแบบ 2D และ 3D ให้คุณสรรสร้างตัวละครในฝันของคุณเอง!
 
ความท้าทายครั้งใหม่รอคุณอยู่ ตะลุยเนื้อเรื่อง ดันเจี้ยน และหอคอย
ในเกม Shining Beyond จะมีความท้าทายใหม่รอคุณอยู่เสมอ ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม, ดันเจี้ยนท้าทาย ,หอคอยสุดโหด และอีเว้นท์พิเศษ โดยคุณจะต้องสร้างทีม 4 ตัว จากตัวละครมากกว่า 50 ตัว และความโดดเด่นของเกมนี้่ก็คือ คุณสามารถเลือกรูปแบบของการวางทีมได้หลายรูปแบบ หากคุณต้องการความท้าทายที่มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องจัดทีมต่อสู้ให้หลากหลายมากขึ้นและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การต่อสู้ให้เหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ด้วย
 
พิชิตบอสสุดโหด รวมพลังล่าไอเทมสุดแรร์
    ในเกม Shining Beyond จะมี Boss สุดทรงพลังมากมายรอให้คุณมาล่าไอเทมสุดแรร์ ไม่เพียงต้องจัดทีมสุดแกร่ง และใช้ความกล้าหาญเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบความสามารถในการต่อสู้ร่วมกับทีมอีกด้วย นอกจากความตื่นเต้นในการพิชิตบอสสุดโหดแล้ว ยังมีโอกาสได้รับไอเทมที่ยอดเยี่ยม เพื่อพัฒนาตัวละครให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น รีบเข้ามาท้าทายเพื่อเป็นสุดยอดผู้แข็งแกร่งในเกมนี้กันเถอะ!
 
ก้าวข้ามขีดจำกัด ดึงพลังแฝงและพัฒนาสู่ความเป็นหนึ่ง
    เกม Shining Beyond เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีอาชีพตัวละครให้เลือกเล่นมากที่สุด โดยคุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางอาชีพและพัฒนาตัวละครของคุณได้หลากหลายเส้นทาง และยังปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวเองได้ตลอดเวลา ยิ่งคุณเปลี่ยนอาชีพตัวละครให้สูงมากขึ้นเท่าไหร่ ทักษะสกิลและความสามารถของตัวละครของคุณยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น มันไม่ง่ายเลยใช่ไหม? ที่จะพัฒนาทีมของคุณให้ไปสู่จุดสูงสุด!
 
โหมดมัลติเพลเยอร์ Co-op, อารีน่า และบอสกิลด์
    เกม Shining Beyond มีระบบเกมที่หลากหลายให้คุณเล่นแบบไม่มีเบื่อ! ไม่ว่าจะเป็นโหมด Co-op ที่คุณจะจัดทีมและร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนของคุณแบบเรียลไทม์ หรือโหมดอารีน่า 4 VS 4 สังเวียนประลองความแข็งแกร่ง เพื่อหาผู้ที่ได้รับชัยชนะเพียงหนึ่งเดียวที่อยู่บนจุดสูงสุดของแท่นอันดับอารีน่า! รวมถึงการจัดทีมต่อสู้กับบอสในกิลด์ เพื่อล่าไอเทมหายากและพัฒนาความสามารถของกิลด์และทีมของคุณ!

แนะนำตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyond

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์