หลังจากที่ได้วางจำหน่ายบน PC และคอนโซลไป คราวนี้นั้นก็ถึงเวลาที่เหล่าเต่านินจามาบุกมือถือกันแล้ว! เมื่อล่าสุดนั้นทาง Playdigious ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่า TMNT:Shredder’s Revenge จะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Android และ iOS สโตร์ไทยในวันที่ 15 เมษายนที่จะถึงนี้ !
ทั้งนี้อ้างอิงจากหน้าสโตร์ ตัวเกมจะเปิดให้สามารถลองเล่นได้ฟรี และหากถูกใจก็สามารถจ่ายเงินเพื่อปลดล็อกเกมตัวเต็มเพื่อสัมผัสการผจญภัยทั้งหมด!
As we said earlier, @TMNT #ShreddersRevenge will be coming to mobile on April 15th in a complete edition with its 2 DLC.
— Playdigious (@Playdigious) March 11, 2025
But the game will also be free to try as you'll be able to test out the first 2 levels!
And if you Pre-order/Pre-register the game now, you can get it at 10%… pic.twitter.com/e1VnBr43cH
TMNT:Shredder’s Revenge
TMNT:Shredder’s Revenge นั้นเป็นเกมแนว beat ’em up ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 ซึ่งจะให้เราได้มาร่วมต่อสู้ไปกับ Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo และหรือเพื่อน ๆ ที่คุ้นเคยคนอื่น ๆ ! Cowabunga!
ออกต่อสู้ในฐานะเต่านินจา (Teenage Mutant Ninja Turtles) เพื่อขัดขวางแผนการอันบิดเบี้ยวล่าสุดของ Krang และ Shredder ออกต่อสู้ไปตามสถานที่ต่าง ๆ ใน TMNT
ออกฝ่าทางผ่านด่านต่าง ๆ มากมายกว่าสิบด่าน และใช้คอมโบนินจาอันแสนอันตรายเพื่อจัดการศัตรูสุดคลาสสิก เช่น Baxter Stockman หรือ the Triceraton!
ทั้งนี้ DLC Dimension Shellshock และ the Radical Reptiles ได้รวมอยู่ในตัวเกมหลักอยู่แล้ว และพร้อมให้เล่นหลังจากกดซื้อ!
- เล่นไปกับตัวละคร TMNT ชื่อดัง ตั้งแต่เหล่าฮีโร่เต่านินจาของเราอย่าง Leo, Raph, Donnie และ Mikey หรือจะเลือกเล่น April, Master Splinter หรือ Casey Jones ที่จะมาให้เราได้เล่นในฐานะ Playable Character
- เพลิดเพลินไปกับเกมเพลย์ old-school ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยเมคานิคการต่อสู้ที่สดใหม่!
- พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่มาพร้อมด้วยโหมดเนื้อเรื่องสุดเจ๋ง!
- ย้อนเวลาสู่ยุค 80 ด้วยดีไซน์อันแสนน่าคิดถึง รวมไปถึงกราฟิกสไตล์ Retro pixel art สีสันสดใส
- เพลงประกอบสุดเจ๋งจาก Tee Lopes
- รองรับคอนโทรลเลอร์ Bluetooth
สำหรับใครที่สนใจนั้นก็สามารถเข้าไปกดลงทะเบียน / Pre-Order ตัวเกมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย!
ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station