เกมมือถือใหม่ Wandering Ark แนว Slingshot RPG ลาก! เล็ง! ยิง! ดีดมันส์ทะลุจอ

Wandering Ark ดีดมันส์ทะลุจอ เกมมือถือแนว Slingshot RPG ใหม่ล่าสุดจาก PlayPark เป็นเกมที่เอาใจเกมเมอร์สายแคชชวลโดยแท้ เพียงแค่ลากแล้วยิง ก็มันส์ไม่หยุดสนุกได้ด้วยมือเดียว! รวบรวมทีมตัวละครชื่อดัง อาทิ นาจา, โอดิน, ซุส, อนูบิส, คิวปิด เพื่อร่วมฝ่าฟันเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย ผสมผสานกลิ่นอายบรรยากาศในเกมแบบ Steampunk Pixel

◆ Slingshot RPG แค่ลากแล้วยิง ก็มันส์ไม่หยุด!
สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่แหวกทุกเกม RPG ที่มีมา! เพียงแค่ลาก เล็ง แล้วยิงควบคุมตัวละครในทีมและระเบิดสกิลทำคอมโบอย่างไร้ขีดจำกัดสนุกได้ไม่มีเบื่อ!
◆ รวบรวมฮีโร่ในตำนานกว่า 200 ตัว
ผจญภัยและออกสำรวจเดินทางไปในดินแดนล่มสลาย พร้อมรวบรวมจัดทีมเหล่าฮีโร่ในตำนานและเทพปกรณัมชื่อดังจากทั่วโลก ทั้งนาจา, โอดิน, ซุส, โลกิ, อนูบิส และเทพรา มีให้เลือกสะสมมากถึงกว่า 200 ตัว
◆ จัดทีมกลยุทธ์ปะทะ 5v5
เข้าร่วมการต่อสู้สุดเดือดแบบทีม 5v5 ชิงดินแดนพร้อมสมบัติมากมาย พลิกแพลงปรับกลยุทธ์ตามสถานการณ์ในสนามรบ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในโลกแห่ง Wandering Ark!
◆ สนุกไม่มีเบื่อ ท้าทายไปกับการต่อสู้ PvP สุดมันส์
ท้าชิงกับผู้เล่นคนอื่นในโหมดการต่อสู้ PvP เอาชนะคู่แข่งด้วยสกิลคอมโบ ชิงความเป็นหนึ่งใน Ranking
◆ เปิดโหมด Auto ลุยแบบ Idle RPG
ถึงแม้จะออฟไลน์เหล่าฮีโร่ก็ยังต่อสู้และเก็บทรัพยากรให้ แถมมีโอกาสได้รับฮีโร่ SSR อีกด้วย

โดยเกม Wandering Ark มีแผนเตรียมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ มันส์พร้อมกันทั้ง 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว กดติดตามเพื่อรับข่าวสารเกม Wandering Ark ดีดมันส์ทะลุจอได้ทาง Facebook Official มาพร้อมกิจกรรมพิเศษ รวมพลังกดไลก์ครบ 1,000 ผู้ติดตาม รับรางวัลไปเลยยกเซิร์ฟ บัตรสุ่มฮีโร่ x10 + หินกำเนิด x500 ดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3TW94H6

Facebook Page: https://www.facebook.com/WanderingArkTHbyPlaypark
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/wanderingarkth


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้