Nice to Z You ชวนสะสมสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 อินฟลูเอนเซอร์ดังสายเกมมิ่งจาก TikTok

Nice to Z You ชวนเหล่าแฟนคลับร่วมสะสมสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 อินฟลูเอนเซอร์สายเกมมิ่งจาก TikTok พบ 2 สกินสุดปัง Babyjolystar และ Dreambarcode ที่รอบนี้ทางเกม Nice to Z You มีการร่วมกันนำเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทั้งคู่มาโลดแล่นอยู่ในเกม Nice to Z You ซึ่งทั้งคู่มียอดผู้ติดตามใน TikTok นับล้านคน โดย Babyjolystar มีผู้ติดตามมากถึง 2.1 ล้านคน และ Dreambarcode มีผู้ติดตามมากถึง 4.4 ล้านคน

โดยสกิน Babyjolystar จะมาในรูปแบบสกินระดับสูงสุด (Legendary) โดยสามารถหาสกิน Babyjolystar ได้ผ่านช่องทางกล่องสุ่ม Skin box ภายในเกม Nice to Z You ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 มีนาคม 2567 นี้ เท่านั้น

สกิน Dreambarcode จะมาในรูปแบบสกินระดับสูงสุด (Legendary) โดยสามารถหาสกิน Dreabarcode ได้ผ่านช่องทาง Shop ภายในเกม Nice to Z You ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 มีนาคม 2567 นี้ เท่านั้น

และอย่าลืมชวนแก๊งเพื่อนซี้มาสนุกกับ Nice to Z You พร้อมระเบิดความอร่อยมันส์ไปกับ เลย์แมกซ์ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้ารสชาติเข้มข้นโดนใจนิวเจน ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ รสพริกปีศาจ เอ็กซ์ตร้าชิลลี่, รสบาร์บีคิวพริกพ่นไฟ, รสโนริสาหร่ายโอเวอร์โหลด, และรสเอ็กซ์ตรีมซาวครีมและหัวหอม เลือกรสชาติที่ชอบและชวนเหล่าเพื่อนซี้มาเปิดตี้เกม “เข้มจัด มันส์เต็มแมกซ์” กันไปเลย

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่
Android: https://bit.ly/43TV2bX
iOS: https://bit.ly/3qmc3hj

สามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารจาก Nice to Z You ได้ที่
Website : https://nicetozyou.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/nicetozyou
Youtube : https://www.youtube.com/@nicetozyou
Tiktok : https://www.tiktok.com/@nicetozyou
Discord : https://discord.gg/jfpDKz4pJN

เกี่ยวกับบริษัท จัมโบ้ จั๊มพส์ จำกัด
บริษัท จัมโบ้ จั๊มพส์ จำกัด (หรือชื่อเก่า บริษัท ทรู แอกซิออน อินเตอร์แอกทีฟ จำกัด) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มทรู และ AXION VENTURES จากประเทศแคนาดา เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พศ. 2561 ในรูปแบบสตูดิโอพัฒนาเกมพัฒนาเกมสัญชาติไทย (Game Developer Studio) โดยได้รวบรวมเอาผู้เชี่ยวชาญด้านเกมจากทั้งภายในและต่างประเทศ ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ INVICTUS (อินวิคตัส) เกมบนมือถือ ที่มีโปรดักชั่นการผลิตระดับพรีเมี่ยม The Collectors เกมที่มีตัวละครสุดน่ารักที่ให้ความรู้ถึงความสำคัญและเป้าของการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals) และปัจจุบัน จัมโบ้ จั๊มพส์ ได้พัฒนาเกม Nice to Z You ซ่อนหา ปาร์ตี้แก๊ง โมบายเกมแนวซ่อนหา เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นได้พร้อมกันสูงสุด 5 คน อีกทั้งเกมยังเอาใจเกมเมอร์สายแฟนชั่น โดยมีสกินหลากหลายคาแรคเตอร์ให้เหล่าเกมเมอร์เลือกปรับแต่งได้ตามสไตล์ ทั้งนี้เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อเกมได้ดึงอินฟลูเอ็นเซอร์จากหลากหลายสาขา อาทิเช่น zbing z. และศิลปิน นักร้องอีกมากมายมาร่วมออกแบบคาแรกเตอร์สกินเพื่อดึงดูดให้น่าสะสมยิ่งขึ้น
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/JumboJumpsCompany


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้