One Punch Man: World เกมแอคชั่นต่อสู้หลายคนในโลกกว้าง ประกาศวันเปิดทางการในหลายแพลตฟอร์มแล้ว

ลิขสิทธิ์แท้จากคณะกรรมการผลิตอนิเมะ One Punch Man และ Shueisha จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดยทีมงาน Perfect World Games เกมแอคชั่นต่อสู้หลายคนในโลกกว้าง “One Punch Man: World” เตรียมเปิดให้บริการเป็นทางการในหลายแพลตฟอร์มพร้อมกันในวันที่ 1 ก.พ. นี้! แฟนๆ One Punch Man ทั่วโลก จงเตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกไปผจญภัยแบบสนุกสุดเหวี่ยงด้วยกัน!

One Punch Man: World จะนำประสบการณ์เล่นเกมที่ท้าทาย กระตุ้นความมันส์จากระบบต่อสู้ที่ทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง และตัวละครหลากหลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครครั้งนี้ จะทำให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งเข้าสู่โลกอนิเมะต้นฉบับ สัมผัสพลังของฮีโร่แต่ละคนได้อย่างสมจริง อีกทั้งยังควบคุมมนุษย์ประหลาดได้อีกด้วย

วันเปิดทางการในหลายแพลตฟอร์ม: 1 ก.พ. 2024
PC: https://opmw.perfectworld.com
App Store: https://apps.apple.com/th/app/one-punch-man-world/id1660188449
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pwrd.opmwsea
Huawei App Gallery: https://appgallery.cloud.huawei.com/ag/n/orderappdetail/C109639389

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเริ่มแล้ว เชิญเพื่อนลงทะเบียนลุ้นรับสุ่มฟรี 5 ครั้ง:
https://opmw.perfectworld.com/net/240115invite/en/index.html

ประสบการณ์ One Punch Man แบบดำดิ่งสู่โลกกว้างที่ไม่เหมือนใคร
One Punch Man: World มีพื้นฐานเป็นเกมโลกกว้าง ผู้เล่นนอกจากจะได้รับประสบการณ์ต่อสู้ที่สุดมันส์แล้ว ยังสามารถสัมผัสกับชีวิตของ NPC แต่ละคนได้จากการสำรวจเมือง! สามารถโต้ตอบได้กับทุกสิ่งอย่าง ทั้งเนื้อหาในมือถือของ NPC จนถึงวิถีชีวิตในตัวเมืองที่เปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ ผู้เล่นจะพบการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดหย่อนและความสมจริงในทุกๆ รายละเอียดของตัวเกม รวมถึงการได้พูดคุยเรื่องซุบซิบกับ NPC หรือการตอบคอมเมนต์ในกระทู้กับ NPC ที่ล้วนแต่ทำให้เกมนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมาจริงๆ

ไลน์อัปฮีโร่ที่มากมายและกราฟฟิกต่อสู้ที่สมจริง
One Punch Man: World ทำลายกรอบของเกมแอคชั่นต่อสู้บุคคลเดียวแบบดั้งเดิม ผู้เล่นสามารถร่วมผจญภัยไปกับตัวละครจากต้นฉบับ One Punch Man ที่หลากหลาย จัดทีมร่วมต่อสู้พร้อมกันได้ถึง 4 คนเพื่อปลดล็อกสกิลที่แข็งแกร่ง กำจัดเหล่าวายร้าย ตัวเกมยังออกแบบโดยใช้เทคฯ กราฟิกที่ล้ำหน้า สร้างเอฟเฟกต์และบรรยากาศการต่อสู้ที่สมจริงแบบอัดถึงกระดูก

สารจากทีมงานพัฒนา:One Punch Man: World เป็นการผจญภัยแบบถึงขีดสุดที่เราตั้งใจสร้างมาให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัส เราหวังว่าเกมนี้จะมอบประสบการณ์การสวมบทบาทฮีโร่ที่สดใหม่และสมจริงที่สุด เราขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่คอยสนับสนุนเรา เรารอคอยเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับทุกคนในวันเปิดตัวเกม 1 ก.พ. นี้!”

แนะนำอนิเมะ One Punch Man
ไซตามะ ชายผู้มีงานอดิเรกเป็นฮีโร่ ได้ผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดนาน 3 ปี และรับพลังที่แข็งแกร่งที่สุดมาครอง แต่เพราะว่าความแข็งแกร่งที่มากเกิน ไม่ว่าศัตรูจะเก่งกาจเพียงใด เขาก็พิชิตได้แค่ในหมัดเดียว One Punch Man เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีเนื้อหาดุเดือดสุดมันส์

โปรดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียออฟฟิเชียลของ One Punch Man: World เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและกิจกรรมล่าสุดก่อนใคร
เว็บไซต์ออฟฟิเชียล: https://opmw.perfectworld.com
Facebook: https://www.facebook.com/OPMWSEA
Discord: https://discord.gg/one-punch-man-world-sea-1106052716918214656
YouTube: https://www.youtube.com/@OnePunchManWorld-SEAOfficial


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้