The King of Fighters ALLSTAR ต้อนรับ Street Fighter 6 สู่สังเวียนอันดุเดือดในกิจกรรมคอลลาโบสุดยิ่งใหญ่ !

The King of Fighters ALLSTAR Street Fighter 6

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566)เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศกิจกรรมครอสโอเวอร์สุดพิเศษสำหรับเกมมือถือแนวแอ็คชัน RPG ยอดนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR และการมาเยือนล่าสุดของ Street Fighter 6 ซีรีส์การต่อสู้สุดมันส์อันเป็นที่น่าจดจำของค่าย Capcom ผู้เล่นจะได้พบกับไฟท์เตอร์ระดับตำนาน อาทิ ไกล์, เจมี่, และ ฮันจูริ ซึ่งจะเป็นเหล่าตัวละครแรกที่เข้าร่วมการแข่งขันสุดเดือด

ร่วมต้อนรับ ไกล์ ไฟท์เตอร์ธาตุสีเหลือง ประเภทป้องกัน โดยลีดเดอร์สกิลของเขานั้นจะเพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์ทั้งหมดและจะยิ่งเพิ่มพลังโจมตีมากยิ่งขึ้นเมื่อเอาชนะศัตรู สำหรับสเปเชียลสกิลของเขาจะสร้างความเสียหายเลือดไหลเท่ากับจำนวนการโจมตีเมื่อใช้สกิลประเภทปล่อยพลังในระยะเวลาหนึ่ง

เจมี่ เป็นไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วง ประเภทโจมตี โดยสกิลลีดเดอร์ของเขาจะเพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วงทุกคน และสเปเชียลสกิลของเขาจะลดเวลาคูลดาวน์สกิลลงเป็นระยะเวลาหนึ่งในขณะที่เพิ่มความเร็วการโจมตีและลดเวลาคูลดาวน์สกิลเมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

และ ฮันจูริ เป็นไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วง ประเภทบาลานซ์ ลีดเดอร์สกิลของเธอยังสามารถเพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วง ในขณะที่สเปเชียลสกิลของเธอจะลดพลังป้องกันและเพิ่มความเสียหายไปที่เป้าหมายเมื่อเธอใช้แอคทีฟสกิล
พบกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกสุดพิเศษฉลองคอลลาโบในฝันในครั้งนี้ ซึ่งแฟน ๆ Street Fighter อาจจะคุ้นเคยอีกด้วย:
● Boss Showdown คอลลาโบ: ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับไกล์ พร้อมรับรางวัลต่าง ๆ จากการเคลียร์เลเวล รวมไปถึงไอเทมคอลลาโบพิเศษจากแฟรนไชส์ Street Fighter
● มินิเกมพิเศษคอลลาโบ “ทำลายรถกันเลย!”: นำเสนอมินิเกมยอดนิยมจากแฟรนไชส์ Street Fighter โดยผู้เล่นสามารถเลือกหนึ่งจากสามเลเวลเพื่อเข้าสู่เกมและทำลายรถภายในเวลาจำกัด
● ดรีมแมทช์คอลลาโบ: ผู้เล่นสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ 3 ต่อ 3 แบบเรียลไทม์พร้อมกับหลากหลายไฟท์เตอร์คอลลาโบ ซึ่งนี่จะเป็นการต่อสู้สุดมันส์ที่ต้องจดจำ พร้อมแล้วลุยให้สุดทาง !

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตสุดพิเศษนี้ ผู้เล่นทุก ๆ คนสามารถรับใบสุ่ม Street Fighter 6 และ ใบสุ่มแบทเทิลการ์ด โดยสามารถลงทะเบียนโค้ดคูปองบน เว็บไซต์ เพื่อใช้งาน

คอลลาโบในครั้งนี้ รวมไปถึงคอลลาโบอื่น ๆ ที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เน็ตมาร์เบิ้ล และ SNK ในการสร้าง The King of Fighters ALLSTAR ให้เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ เกมต่อสู้ในการแสดงความชื่นชอบของแฟน ๆ ผ่านการเล่นเกม

เกมแอ็คชัน RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟน ๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง SAMURAI SHODOWN, Seven Knights และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม !

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทาง เว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, YouTube,  Instagram, Discord, Reddit และ forum ทาง Netmarble.com


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้